Toán 8 CHINH PHỤC IQ

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
9h rồi đó nha
4 câu đố đây
câu 1:Có 21 chai nước ép hoa quả cần được chia đều cho ba người bạn, trong đó có 7 chai đầy, 7 chai chứa một nửa và 7 chai rỗng. Không có bất kỳ dụng cụ đo lường nào, bạn sẽ phải chia cả số chai và số nước ép như thế nào cho đều?
câu 2
Mary làm một món bánh và phải cho vào đúng một cốc sữa theo công thức. Tuy nhiên, cô chỉ có một chai đựng đủ 3 cốc và một chai đựng đủ 5 cốc. Mary phải làm thế nào để đong đủ một cốc? (Không dùng cách ước lượng).
câu 3
Tìm số tiếp theo của dãy sau: 5, 25, 29, 85, 89, ?
4. nhìn tranh dưới và trả lời Đường sắt cách đó nơi trong bức tranh xa ko?
cau-do-logic-cua-hoc-sinh-nga.jpg

câu 1
Giải thích: Đổ 2 chai chứa một nửa sang 1 chai rỗng. Tiếp tục đổ 2 chai chứa một nửa khác sang 1 chai rỗng khác. Giờ bạn có 9 chai đầy, 3 chai chứa một nửa và 9 chai rỗng, có thể dễ dàng chia đều cho 3 người.
câu 2
Đổ sữa đầy chai 3 cốc, sau đó trút hết vào chai 5 cốc. Hiện chai 5 cốc chỉ có đủ khoảng trống cho 2 cốc nữa.
Mary tiếp tục đổ đầy chai 3 cốc và trút từ đó vào đầy chai 5 cốc.
Số sữa còn lại trong chai 3 cốc là đủ một cốc cho món bánh của Mary.
câu 3
Dãy số: 5 25 29 85 89 ?
Số cần tìm là 145.
Quy luật của dãy số như sau:
5×5=25
(2×2)+(5×5)=29
(2×2)+(9×9)=85
(8×8)+(5×5)=89
(8×8)+(9×9)=145
câu 4
có người nhân viên nhà ga đang cầm đèn đó mn nên nhà ga có lẽ ko xa đâu
các câu trả lời đúng
Giải thik C4 :Có một nhân viên nhà ga đang cầm đèn lồng bước xuống =>nhà ga đường sắt cách đấy không quá xa.
Câu 1 Đổ 4 chai 1 nửa vô 2 chai rỗng =>9 đầy, 3 nửa , 3 rỗng => chia đều
Câu 2 Đổ chai 3c -> 5c. Đổ tiếp 1 chai 3c -. 5c -> số còn lại trong chai 3c = 1c
Câu 3
Câu 4 Gần
 
  • Like
Reactions: Winter.

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
chào mừng các bạn
MINIGAME CHINH PHỤC IQ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN
NỘI DUNG->

-Vào một khung giờ nhất định(nói ở duới) chúng mình sẽ đăng các câu đố cho các bạn tha hồ giải, là những câu đố mẹo đôi khi là đố toán học, địa lí, logic,....hứa hẹn sẽ là một minigame thú vị
DÙNG GOOGLE ĐỂ TÌM CÂU TRẢ LỜI BẠN SẼ THẤY NÓ MINIGAME RẤT CHÁN NHƯNG KHI TỰ LÀM BẠN SẼ THẤY NÓ THÚ VỊ
TÍNH ĐIỂM->
-Sau khi các câu hỏi được đưa ra các bạn sẽ trả lời, 3 bạn có câu trả lời đúng, hợp lí, không vi phạm luật của minigame thì được cộng 2 điểm(điểm để xếp hạng hàng tuần, xếp hạng cho vui chứ hông có quà à nha:D:D:D:D:D)
LUẬT CHƠI->
-Mọi hành vi sao chép câu trả lời trên mạng là bị nghiêm cấm, hãy chơi một cách công bằng
-Chỉ ban tổ chức mới được đăng câu hỏi
-Không được dùng từ thiếu văn hóa, thiếu tế nhị ở đây
-Không gây bất hào giữa các thành viên tham gia
-Không được nói xấu, chê bai người khác
LỊCH CHƠI->
-Vào tối thứ tư lúc 9h
-Vào tối thứ 7 lúc 9h
ngoài ra rảnh cũng đăng
-Đáp án sẽ có sau 2 ngày kể từ ngày đăng bài viết
cd2-358c5.gif
Anh-dong-trai-tim-+(11).gif
ksiega-gosci45_zps20b24e31(1).gif
 
Last edited:

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
chào mừng các bạn
MINIGAME CHINH PHỤC IQ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN
NỘI DUNG->

-Vào một khung giờ nhất định(nói ở duới) chúng mình sẽ đăng các câu đố cho các bạn tha hồ giải, là những câu đố mẹo đôi khi là đố toán học, địa lí, logic,....hứa hẹn sẽ là một minigame thú vị
DÙNG GOOGLE ĐỂ TÌM CÂU TRẢ LỜI BẠN SẼ THẤY NÓ MINIGAME RẤT CHÁN NHƯNG KHI TỰ LÀM BẠN SẼ THẤY NÓ THÚ VỊ
TÍNH ĐIỂM->
-Sau khi các câu hỏi được đưa ra các bạn sẽ trả lời, 3 bạn có câu trả lời đúng, hợp lí, không vi phạm luật của minigame thì được cộng 2 điểm(điểm để xếp hạng hàng tuần, xếp hạng cho vui chứ hông có quà à nha:D:D:D:D:D)
LUẬT CHƠI->
-Mọi hành vi sao chép câu trả lời trên mạng là bị nghiêm cấm, hãy chơi một cách công bằng
-Chỉ ban tổ chức mới được đăng câu hỏi
-Không được dùng từ thiếu văn hóa, thiếu tế nhị ở đây
-Không gây bất hào giữa các thành viên tham gia
-Không được nói xấu, chê bai người khác
LỊCH CHƠI->
TỪ NAY RẢNH SẼ ĐĂNG NHA CÁC BẠN CÁC BẠN NHỚ THEO DÕI CHỦ ĐỀ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO VỀ CÁC CÂU ĐỐ MỚI
-Đáp án sẽ có sau 2 ngày kể từ ngày đăng bài viết
cd2-358c5.gif
Anh-dong-trai-tim-+(11).gif
ksiega-gosci45_zps20b24e31(1).gif
 
  • Like
Reactions: Winter.

jerrymai

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười 2017
124
42
36
22
Ninh Bình
trung học cơ sở
câu 1:
chia cho mỗi người 2 chai đầy, 2 chai vừa và 2 chai rỗng
còn dư 1 chai đầy, 1 chai vừa , 1 hcai rỗng
đổ 1 nửa chai đầy vào chai rỗng rồi chia cho 3 bạn
câu 2: đổ đầy vào cốc 3 cốc rồi đổ vào cốc 5
rót tiếp cốc 3 cốc đầy đổ vào đầy miệng cốc 5 cong thừa là 1 cốc
câu 3:109
do 25+89=29+85=114=>số cần tìm=114-5=109
Câu 1 mk nghĩ giống bạn :))
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
câu 1 điền vào dấu ?
View attachment 91384
CÂU 2 HÃY ĐIỀN CÁC SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 VÀO CÁC Ô A,B,C,....ĐỂ TỔNG MỖI CẠNH CỦA TAM GIÁC ĐỀU BẰNG 17
View attachment 91389
CÂU 3
ĐIỀN VÀO ?
View attachment 91395
CÂU 4
ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở MỘT CỦA HÀNG 2 VỎ KẸO SẼ ĐỔI ĐƯỢC MỘT VIÊN KẸO . VẬY NAM CÓ 20 VIÊN KẸO HỎI NAM ĐỔI ĐƯỢC BAO NHIÊU VIÊN KẸO
CÂU 5
Ở MỘT VƯƠNG QUỐC NỌ NHÀ VUA YÊU CẦU TRỒNG CÂY HÓA RỪNG, MỖI NGÀY SẼ TRỒNG GẤP ĐÔI NGÀY HÔM QUA.
SAU 30 NGÀY THÌ TRỒNG HẾT KHU RỪNG, HỎI NGÀY THỨ BAO NHIÊU THÌ TRỒNG ĐƯỢC NỬA KHU RỪNG
HÃY NHANH TAY TRẢ LỜI NÀO
bài này không hiển thị hình bạn vui lòng xuống bài dưới để xem hình
 
  • Like
Reactions: Winter.

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
câu 1 điền vào dấu ?
upload_2018-12-1_18-1-5-png.91384

CÂU 2 HÃY ĐIỀN CÁC SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 VÀO CÁC Ô A,B,C,....ĐỂ TỔNG MỖI CẠNH CỦA TAM GIÁC ĐỀU BẰNG 17
upload_2018-12-1_20-8-7.png
CÂU 3
ĐIỀN VÀO ?
upload_2018-12-1_19-41-29-png.91395

CÂU 4
ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở MỘT CỦA HÀNG 2 VỎ KẸO SẼ ĐỔI ĐƯỢC MỘT VIÊN KẸO . VẬY NAM CÓ 20 VIÊN KẸO HỎI NAM ĐỔI ĐƯỢC BAO NHIÊU VIÊN KẸO
CÂU 5
Ở MỘT VƯƠNG QUỐC NỌ NHÀ VUA YÊU CẦU TRỒNG CÂY HÓA RỪNG, MỖI NGÀY SẼ TRỒNG GẤP ĐÔI NGÀY HÔM QUA.
SAU 30 NGÀY THÌ TRỒNG HẾT KHU RỪNG, HỎI NGÀY THỨ BAO NHIÊU THÌ TRỒNG ĐƯỢC NỬA KHU RỪNG
HÃY NHANH TAY TRẢ LỜI NÀO
 
  • Like
Reactions: Winter.

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
câu 1 điền vào dấu ?
upload_2018-12-1_18-1-5-png.91384

CÂU 2 HÃY ĐIỀN CÁC SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 VÀO CÁC Ô A,B,C,....ĐỂ TỔNG MỖI CẠNH CỦA TAM GIÁC ĐỀU BẰNG 17
upload_2018-12-1_20-8-7-png.91416

CÂU 3
ĐIỀN VÀO ?
upload_2018-12-1_19-41-29-png.91395

CÂU 4
ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở MỘT CỦA HÀNG 2 VỎ KẸO SẼ ĐỔI ĐƯỢC MỘT VIÊN KẸO . VẬY NAM CÓ 20 VIÊN KẸO HỎI NAM ĐỔI ĐƯỢC BAO NHIÊU VIÊN KẸO
CÂU 5
Ở MỘT VƯƠNG QUỐC NỌ NHÀ VUA YÊU CẦU TRỒNG CÂY HÓA RỪNG, MỖI NGÀY SẼ TRỒNG GẤP ĐÔI NGÀY HÔM QUA.
SAU 30 NGÀY THÌ TRỒNG HẾT KHU RỪNG, HỎI NGÀY THỨ BAO NHIÊU THÌ TRỒNG ĐƯỢC NỬA KHU RỪNG
HÃY NHANH TAY TRẢ LỜI NÀO
bài này không hiển thị hình bạn vui lòng xuống bài dưới để xem hình
 
  • Like
Reactions: Winter.

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
câu 1 điền vào dấu ?
upload_2018-12-1_18-1-5-png.91384

CÂU 2 HÃY ĐIỀN CÁC SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 VÀO CÁC Ô A,B,C,....ĐỂ TỔNG MỖI CẠNH CỦA TAM GIÁC ĐỀU BẰNG 17
upload_2018-12-1_20-8-7-png.91416

CÂU 3
ĐIỀN VÀO ?
upload_2018-12-1_19-41-29-png.91395

CÂU 4
ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở MỘT CỦA HÀNG 2 VỎ KẸO SẼ ĐỔI ĐƯỢC MỘT VIÊN KẸO . VẬY NAM CÓ 20 VIÊN KẸO HỎI NAM ĐỔI ĐƯỢC BAO NHIÊU VIÊN KẸO
CÂU 5
Ở MỘT VƯƠNG QUỐC NỌ NHÀ VUA YÊU CẦU TRỒNG CÂY HÓA RỪNG, MỖI NGÀY SẼ TRỒNG GẤP ĐÔI NGÀY HÔM QUA.
SAU 30 NGÀY THÌ TRỒNG HẾT KHU RỪNG, HỎI NGÀY THỨ BAO NHIÊU THÌ TRỒNG ĐƯỢC NỬA KHU RỪNG
HÃY NHANH TAY TRẢ LỜI NÀO
bài này không hiển thị hình bạn vui lòng xuống bài dưới để xem hình[/QUOTE]
 

Maianh2510

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
766
6,544
506
20
Ninh Bình
THPT GVB :3
câu 1 điền vào dấu ?
View attachment 91384
CÂU 2 HÃY ĐIỀN CÁC SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 VÀO CÁC Ô A,B,C,....ĐỂ TỔNG MỖI CẠNH CỦA TAM GIÁC ĐỀU BẰNG 17
View attachment 91389
CÂU 3
ĐIỀN VÀO ?
View attachment 91395
CÂU 4
ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở MỘT CỦA HÀNG 2 VỎ KẸO SẼ ĐỔI ĐƯỢC MỘT VIÊN KẸO . VẬY NAM CÓ 20 VIÊN KẸO HỎI NAM ĐỔI ĐƯỢC BAO NHIÊU VIÊN KẸO
CÂU 5
Ở MỘT VƯƠNG QUỐC NỌ NHÀ VUA YÊU CẦU TRỒNG CÂY HÓA RỪNG, MỖI NGÀY SẼ TRỒNG GẤP ĐÔI NGÀY HÔM QUA.
SAU 30 NGÀY THÌ TRỒNG HẾT KHU RỪNG, HỎI NGÀY THỨ BAO NHIÊU THÌ TRỒNG ĐƯỢC NỬA KHU RỪNG
HÃY NHANH TAY TRẢ LỜI NÀO
bài này không hiển thị hình bạn vui lòng xuống bài dưới để xem hình
4)Nam đổi đc 40 viên kẹo
5)14 ngày
Để mk nghĩ tiếp
 
  • Like
Reactions: tuấn dũng 2k8

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS
câu 1 điền vào dấu ?
upload_2018-12-1_18-1-5-png.91384

CÂU 2 HÃY ĐIỀN CÁC SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 VÀO CÁC Ô A,B,C,....ĐỂ TỔNG MỖI CẠNH CỦA TAM GIÁC ĐỀU BẰNG 17
upload_2018-12-1_20-8-7-png.91416

CÂU 3
ĐIỀN VÀO ?
upload_2018-12-1_19-41-29-png.91395

CÂU 4
ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở MỘT CỦA HÀNG 2 VỎ KẸO SẼ ĐỔI ĐƯỢC MỘT VIÊN KẸO . VẬY NAM CÓ 20 VIÊN KẸO HỎI NAM ĐỔI ĐƯỢC BAO NHIÊU VIÊN KẸO
CÂU 5
Ở MỘT VƯƠNG QUỐC NỌ NHÀ VUA YÊU CẦU TRỒNG CÂY HÓA RỪNG, MỖI NGÀY SẼ TRỒNG GẤP ĐÔI NGÀY HÔM QUA.
SAU 30 NGÀY THÌ TRỒNG HẾT KHU RỪNG, HỎI NGÀY THỨ BAO NHIÊU THÌ TRỒNG ĐƯỢC NỬA KHU RỪNG
HÃY NHANH TAY TRẢ LỜI NÀO
bài này không hiển thị hình bạn vui lòng xuống bài dưới để xem hình
[/QUOTE]
Câu 1: ?=30
Câu 2:A=2 ; B=6 ; C=4 ; D=5 ; E=3; F=8; G=1 ; H=6 ; K=7
Câu 3: ?=86
Câu 4:19 viên kẹo
Câu 5:ngày thứ 29 :D
 

Cậu bé Bảo Bình

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2017
124
49
36
21
Hà Nội
trung học cơ sở Đại Đồng
câu 1 điền vào dấu ?
upload_2018-12-1_18-1-5-png.91384

CÂU 2 HÃY ĐIỀN CÁC SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 VÀO CÁC Ô A,B,C,....ĐỂ TỔNG MỖI CẠNH CỦA TAM GIÁC ĐỀU BẰNG 17
upload_2018-12-1_20-8-7-png.91416

CÂU 3
ĐIỀN VÀO ?
upload_2018-12-1_19-41-29-png.91395

CÂU 4
ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở MỘT CỦA HÀNG 2 VỎ KẸO SẼ ĐỔI ĐƯỢC MỘT VIÊN KẸO . VẬY NAM CÓ 20 VIÊN KẸO HỎI NAM ĐỔI ĐƯỢC BAO NHIÊU VIÊN KẸO
CÂU 5
Ở MỘT VƯƠNG QUỐC NỌ NHÀ VUA YÊU CẦU TRỒNG CÂY HÓA RỪNG, MỖI NGÀY SẼ TRỒNG GẤP ĐÔI NGÀY HÔM QUA.
SAU 30 NGÀY THÌ TRỒNG HẾT KHU RỪNG, HỎI NGÀY THỨ BAO NHIÊU THÌ TRỒNG ĐƯỢC NỬA KHU RỪNG
HÃY NHANH TAY TRẢ LỜI NÀO
bài này không hiển thị hình bạn vui lòng xuống bài dưới để xem hình
[/QUOTE]
Câu 1: 30
Câu 2:A-1
B-9
C-4
D-3
E-7
F-5
G-2
H-6
K-8
Câu 4: 30
Câu 5:29
Câu 3 : 122
Nếu có sai câu nào thì đg bảo mình ngu nhé_gh__gh_
 

Maianh2510

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
766
6,544
506
20
Ninh Bình
THPT GVB :3
câu 1 điền vào dấu ?
upload_2018-12-1_18-1-5-png.91384

CÂU 2 HÃY ĐIỀN CÁC SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 VÀO CÁC Ô A,B,C,....ĐỂ TỔNG MỖI CẠNH CỦA TAM GIÁC ĐỀU BẰNG 17
upload_2018-12-1_20-8-7-png.91416

CÂU 3
ĐIỀN VÀO ?
upload_2018-12-1_19-41-29-png.91395

CÂU 4
ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở MỘT CỦA HÀNG 2 VỎ KẸO SẼ ĐỔI ĐƯỢC MỘT VIÊN KẸO . VẬY NAM CÓ 20 VIÊN KẸO HỎI NAM ĐỔI ĐƯỢC BAO NHIÊU VIÊN KẸO
CÂU 5
Ở MỘT VƯƠNG QUỐC NỌ NHÀ VUA YÊU CẦU TRỒNG CÂY HÓA RỪNG, MỖI NGÀY SẼ TRỒNG GẤP ĐÔI NGÀY HÔM QUA.
SAU 30 NGÀY THÌ TRỒNG HẾT KHU RỪNG, HỎI NGÀY THỨ BAO NHIÊU THÌ TRỒNG ĐƯỢC NỬA KHU RỪNG
HÃY NHANH TAY TRẢ LỜI NÀO
bài này không hiển thị hình bạn vui lòng xuống bài dưới để xem hình
[/QUOTE]
Bao h có đáp án vậy bn
 
  • Like
Reactions: tuấn dũng 2k8
Top Bottom