Câu 1 :Hình 
cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' có cạnh = a . Gọi M,N là 2 điểm lần lượt thuộc AD' và DB sao cho AM=DN=k{0<k< a*Căn(2)} 
a, Tìm k để MN ngắn nhất 
b, Chứng minh MN song song với (A'D'CB) 
c. Khi MN ngắn nhất chứng minh MN là đoạn vuông góc chung của AD' và BD 
Câu 2: 
Chứng minh rằng nếu tam giác ABC không vuông và thỏa mãn a^2 + b^2 - c^2 =4R^2 
thì (tgAtgB+1)/(tgAtgB-1)=tg^2C 
( với a,b,c là đọ dài 3 cạnh tam giác ,R là bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác) 
Câu 3 
Cho hàm số y=(x^2 +m^2*x +2m^2-5m +3)/x 
1. Tìm m để hàm ssó có cực tiểu nằm trong khoảng 0<x<2m 
2. Khảo sát và vẽ đò thị (C) của hàm số ứng với m =2 
3 Viết phương trình tt của đồ thị (C) qua điểm A(1;0) 
Câu 4 : 
cho x>= 0 , y>= 0 tỏa mãn x+y=1 
Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của biểu thức P= 3^x+9^y 
Câu 5:Giải phương trình sau 
1.4sin^3x+3cos^3x -3sinx -3sin^2x*cosx = 0 
..... ____.... 3 ___ 
2. V x+3 +V x ===========1 
Tạm hai câu thế đã ai làm được em post tiếp lên 
Lưu ý : đề này còn nhiều bài nhưng em chỉ chọn 2 câu tiêu biểu còn những câu sau hay hơn[ 
Ai giải thi giơ tay cho em với