R
ros4a2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BẠN NÀO GIỎI GIÚP MÌNH BÀI HÌNH NÀY KSSCD
1)viết phương trình các dg thảng trung trực tam giác ABC
biết trung điểmBC,CA,AB,lầt lượt là:M(-1:-1)N(1;9).p(9;1)
2)tam giác ABC A(4;1) B(7;5) C(-4;7)
a,viết PT đg thẳng đi qua Bvà //AC
btìm PT các đg trung tuyến AM,đg cao AH phân giác trong AD.of tam giác ABC
3)cho A(3;4) đg thẳng(D) 2x+y-5=0
a) tìm tọa độ hình chiếu vuông góc Hof A trên D
b)tìm B đối xứng A qua D
4)viết PT tổng quát (D) biết D đi qua dao điểm 2 đg thẳng lần lượt
x+y-6=ova2x+y-13=0 và dg (D) chắn trên 2 trục tọa độ nhưng đoạn =nhau
GIÚP TUI NHA SANG NĂM TUI VÀO 12 NÊN ĐANG HỌC HÈ
CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHA!
1)viết phương trình các dg thảng trung trực tam giác ABC
biết trung điểmBC,CA,AB,lầt lượt là:M(-1:-1)N(1;9).p(9;1)
2)tam giác ABC A(4;1) B(7;5) C(-4;7)
a,viết PT đg thẳng đi qua Bvà //AC
btìm PT các đg trung tuyến AM,đg cao AH phân giác trong AD.of tam giác ABC
3)cho A(3;4) đg thẳng(D) 2x+y-5=0
a) tìm tọa độ hình chiếu vuông góc Hof A trên D
b)tìm B đối xứng A qua D
4)viết PT tổng quát (D) biết D đi qua dao điểm 2 đg thẳng lần lượt
x+y-6=ova2x+y-13=0 và dg (D) chắn trên 2 trục tọa độ nhưng đoạn =nhau
GIÚP TUI NHA SANG NĂM TUI VÀO 12 NÊN ĐANG HỌC HÈ
CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHA!