N 
		
                       
                để tớ chữa lại đề bài 6 hehe[TEX]6)sin^3xcos3x_cos^3xsin3x = sin^34x[/TEX]
chỗ này nhầm 1 tí ha! phải là[TEX] -4 sin^4 x cos^4 x[/TEX] ha! có số 2 ở ngoài mà!!\Leftrightarrow [TEX]1-cos^2xsin^2x = (sin^4x+cos^4x)^2-2sin^4xcos^4x[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]1-cos^2xsin^2x =(1-2cos^2xsin^2x)^2[COLOR=blue]-2sin^4xcos^4x[/COLOR][/TEX]
\Leftrightarrow[TEX](-3)cos^2xsin^2x+2sin^4xcos^4x=0[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]cos^2xsin^2x(sin^22x-3)=0[/TEX]
.................
ấy chà, chép nhầm đề.......................................................................................chỗ này nhầm 1 tí ha! phải là[TEX] -4 sin^4 x cos^4 x[/TEX] ha! có số 2 ở ngoài mà!!
để tớ chữa lại đề bài 6 hehe
[TEX]sin^3 x cos 3x - cos^3x sin 3x= sin^3 4x [/TEX]
đúng k ta??
chỗ nào cộng thành trừ hả cậu??Hi ừ cũng gần đúng rồi, sửa + thành - là ok
thanks
chỗ nào cộng thành trừ hả cậu??
chỉ có trừ thành cộng thôi chứ nhỉ?hehe
\Leftrightarrow[TEX]2sinxcos^2x-sinxcosx+4cosx-2[/TEX]Tình hình là bài tớ post trước cho ngày mai bị các bạn chặt chém xong hết cả rồi, thêm một số bài nữa nhé :-j
[TEX]14)(sin2x-sinx+4)cosx-2=0[/TEX]
nhanh tay naof các cao thủ
 
				
		