Nhật ký With you all the time.

D

dracula12

=.= Trời nóng!!! Nóng quá!!! Ở ngoài quê thì lạnh mà SG nóng quá đê!! Nóng đến mức muỗi nó cũng chẳng còn năng lượng mà cắn người nữa là hiểu rồi đó =.=

À há, hôm nay đi McDonald's rồi đó nhá :)). 2 con rảnh, đi lên ăn xong rồi về :)), nhưng cũng khá là thú vị, biết được nhiều thứ. Đầu tiên là đi theo lối đi vào, có 1 anh nhân viên cực đẹp trai và dễ thương nữa ^^, sau đó là xếp hàng chọn món, chọn món xong vô gặp một ông nội làm cái gì đó ở cái máy nhỏ nhỏ cầm tay, xong vô xếp hàng nhận đồ ăn, xong là lấy đồ ăn và ăn. Cái chỗ này nó tức cười, toàn người lớn, trung niên với con nít đi ăn không =.= Trai đâu chả thấy =.=

________________

Mẹ ơi, con nghe tai nghe cả ngày nó lung bùng cái lỗ tai kinh khủng :((.

Bữa này chủ nhật có nhiều thứ để làm rầu đây, không đến nỗi chán lắm :)). Mà chán thì nằm ngủ thôi, ngủ cho béo ra ;)).

Hiện tại khá là bình thường về tinh than, chả có đứa nào để mà chửi :">.

_________________

Ôi sao mà mình muốn ra Hà Nội thế không biết :((, chả biết họ như thế nào nhỉ :-?. chắc họ ko xấu tính như người ta vẫn đồn thổi đâu nhỉ? Chắc ra đó mình sẽ bị ngây ngất từ ngày này qua ngày khác và ảo giác luôn nếu cứ được nghe trai ngoài đó nói chuyện cả ngày nhỉ =.=
Ngoài đó có mát mẻ ko nhỉ, hay lạnh, hoặc nếu mình đc ra đó vào mùa hè thì chắc là nóng. Lăng Bác có rộng không nhỉ?

Á, thích thế, muốn ra đó :((.
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Đang viết nk mà cái máy tính nó tắt phụt một cái, dở chứng tụt cả hứng =.=

Thôi kệ, gõ lại =)).


Chả hiểu sao mấy bữa nay thở dài quá nhiều =.= Có mỗi buổi sáng ko mà thở dài trên dưói chục cái =.= Người ta bảo con gái thở dài thì số khổ, thôi từ nay ráng nhịn, nếu có lỡ thở dài thì hút nó vô lại :)).

Chắc do thiếu trai nên nó mới thế :)).


........

Hic, 1/4 là gần tới ngày Cá Tháng Tư rồi đó hả =.=. Nhanh thế! 1 năm rồi kia đấy!!!

Vậy là đã được 1 năm...

Hôm nay nhìn cái hạn cuối trả sách là ngày 1/4 lại khiến mình phải nhớ ...

=.=

Mình ko muốn phải nghĩ về bạn nữa, mình ko muốn phải hy vọng vào những thứ không bao giờ xảy ra, mình ko muốn trở thành một con ngốc, mình không muốn rơi vào cái cảm giác bị lừa gạt, bị lợi dụng, mình không muốn mất một khoảng thời gian để nghĩ lung tung, mình ko muốn .... ko muốn tí nào cả....

Nếu đã là bạn, tại sao lại bỏ mình mà đi, đi mà ko thèm nói một lời, đi như thể chưa bao giờ có bất cứ điều gì xảy ra??

Là gì?

...

Có lẽ mình sẽ nghĩ bạn như là thứ hình mẫu để mình ghê sợ bọn con trai, ngồi từ xa và nhìn chúng nó hơn là lại gần để mà phải khổ sở...như đã từng!!!

Được thôi! Có lẽ như thế sẽ là tốt hơn :).

...........

Hà Nội xa xăm, Hà Nội sáng rực vui vẻ và huyên náo.

[youtube]Ri7-vnrJD3k[/youtube]

But there's a side to you that I never knew, never knew
All the things you'd say, they were never true, never true
And the games you'd play, you would always win, always win

[Adele - Set Fire To The Rain Lyrics | MetroLyrics]
 
D

dracula12

SAO MÌNH LẠI NGU DỐT VÀ BA PHẢI THẾ NHỈ!!!

Đúng là ngu + nhiệt tình = phá hoại mà @-).

___________

Á, nhớ rồi.

Đi xe buýt ngồi nhìn 2 cái đứa đó nó ngủ trên xe buýt mà tức cười ko chịu được =.=

Ngẫm lại mình cũng bao lần tỉnh dậy trên xe buýt trong cái trạng thái + hình dạng cực kỳ là "tởm" =.=

Nhưng mà thôi kệ, 2 đứa này vui chết đi được nên cứ cười cái đã :)). Chúng nó ngồi ghế đầu mà còn thế =)), một nam một nữ. Cái thằng đó chẳng hiểu làm sao, ngủ kiểu gì mà chui tọt mặt vô cái màn treo ở cửa, thành khăn đắp mặt cho nó ngủ, tức cười kinh được. Bạn nữ ý thì tóc dài, rũ xuống, nghiêng đầu 90 độ trước ngực thằng đó, xe buýt nó lắc lắc, đầu bạn ý cũng lắc lắc theo, thật sự là hơi vô duyên nhưng mà nhìn cực kỳ vui luôn ý :">. Xin lỗi 2 bạn, mình ko cố ý đâu ^^!
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Luyện viết báo cáo hằng ngày nào người :x.

-----------> Mai thuyết trình rồi cơ đấy, điểm giữa kỳ đấy, nhưng mà sao lại cứ thấy buồn ngủ thế này nhỉ, làm chả muốn làm cái quỷ quái gì, thôi kệ, để mai tính...

Cái con trong nhóm nó mới nt hỏi: "Mai thuyết trình lệch chuẩn hả?" chứ =)).
Con mắm =)).

________________________

Hôm nay mình đã đi học sớm rồi này, đi sớm cả 5 phút trước khi cô giáo vô, lại còn mua được đồ ăn sáng để ăn nữa chứ... ^^!

Tuy nhiên mà lại... cái ngày gì tức cười, sáng đi học và chiều về phòng, cũng trên xe buýt mình có chung một cảm giác, một suy nghĩ cực kỳ là vớ vẩn mà nghĩ xong mình ko thể hiểu được sao mình lại nghĩ được như thế nữa, đúng là nhảm =.=. Cảm giác tội lỗi đang bủa vây, bao quanh, chặn đứng và khiến ta mệt mỏi, có lẽ đó là lý do cứ thở dài miết =.=! Tôi nghiệp mình, xin lỗi nhá cái đầu, ta thực sự ko muốn làm mi mệt đâu nhưng mà nó cứ thế cơ, chủ nhật này ta sẽ cho mi nghỉ ngơi nhé :).

....

Sáng gặp cái con khùng cùng lớp, nó là đứa khó chơi bởi những thứ nó nói và cách nó thể hiện lời nói cực kỳ là khó khan nhưng khi chơi quen vs nó rồi thì thấy khác, lời nó nói, cách nó thể hiện đôi khi khiến mình điên cả tiết lên, nhưng mà cứ nghĩ tới việc nó nghĩ vậy nhưng thực ra trong lòng nó ko phải vậy, nó cũng tốt, tội nghiệp và .... (3 chấm) lắm kia :)).

Tự nhiên nổi hứng nó bàn mấy chuyện "..." (3 chấm). Chắc do ảnh hưởng của buổi tập huấn về tuổi dậy thì, giới tính, tình dục ngày hôm qua :">. Chắc nó đã suy nghĩ cả buổi về chuyện đó cả tối hôm qua ý, gì mà con gái thì có thiệt hại thật, nhưng mà con trai nó cũng mất nhiều thứ này nọ kia.

"Tụi nó thì mất cái gì đâu chứ?"
"Sinh lực đó mày, sao ko mất được" blah blah, mày tốt quá đấy con ạ, bọn con trai nó ko tốt đẹp thế đâu =)).

===>>

Trưa lại lên BMai, đi xe buýt =)), cười người hôm trước hôm sau mình lại thế, ngồi ngủ gà ngủ gật trên xe buýt, tỉnh dậy thì thấy mình lắc lắc, người nó nghiêng nghiêng, tởm tởm :">. Trời ơi là trời!! Mất hết cả hình tượng :((.

Ôi lên trường sướng kinh, được chăm cơm cho, sướng!!!
Xong chơi với thằng nhóc nó nghịch gì đâu, nhưng mà nó cực dễ thương, cực yêu nên cứ muốn nó nghịch để được ôm nó :x :x. Giọng nó cũng dễ thương nữa kìa :x.
Xong tới cái màn tụi nó được khám bác sĩ =)), cái thằng mập nhất lớp nó khóc toáng lên, nó sợ, xong rồi thằng ngồi bên cạnh nó cũng khóc theo :)), ôi trời :)). Có mỗi 2 thằng khóc thôi mà cái lớp nó đã rộn kinh lên :)).

-------

Chiều về thì chả hiểu sao cứ ngẩn ngẩn, chắc do ngủ nhiều quá =.=.

Người cứ đơ đơ ra rồi cái cảm giác mình là người xấu tính nó lại xuất hiện =.=!!! Rồi cứ đinh ninh là thằng đi cùng xe buýt nó mê gái, ôi trời, đầu óc mình đúng là toàn thứ sâu bọ =((.

------------------------

[YOUTUBE]kkIfgW8Wobo[/YOUTUBE]


Học đi nào... ^^!
 
D

dracula12

[YOUTUBE]0EFiwse_hNk[/YOUTUBE]

p/s1: Đừng khóc anh ơi!!! :)

p/s2: Người dân quê họ nhiệt tình :).

p/s3: Đến bao giờ c mới được như vậy? :)
 
D

dracula12

Ngày Quốc tế hạnh phúc cái gì toàn chuyện trên trời dưới đất, mắm muối gì đâu =.=

Sáng nhóm thuyết trình đúng điên khùng =.= Bao nhiêu công sức chuẩn bị toàn bị gì gì, mệt mỏi!!!

Làm xong chẳng muốn cử động, cứ có cảm giác mình bị đơ ra, lơ lửng, khó chịu và cực kỳ .... Đã thế xong cái con cùng nhóm nó còn chọc điên mình, may mà kiềm chế được, ko lúc đó mà bao nhiêu thứ trong người là nó lộn cả tiết lên chửi nhau giữa lớp thì khổ =.=

Lúc đó ...

Cái cảm giác lúc đó, ôi mẹ, ghét cái thằng lớp trưởng điên đó, sao lúc đó nó có thể mở mồm ra nói như thế được, á, thằng cờ hó!!! >"<

Cái con người mà mình tôn trọng nhất trong lớp cũng nói những điều khiến mình ko thể chấp nhận nổi, và hậu quả là gì...ngồi suy nghĩ cả mấy chục phút vì cái vấn đề đó! Nảy sinh những ý nghĩ và hành động lạ thường đúng lệch chuẩn luôn =.=

>> Sản phẩm >>

DSCN0835.JPG


Cái hình phong cảnh mà mình thích vẽ nhất và có lẽ được rèn luyện thường xuyên nhất nên chắc nó cũng đẹp nhất trong số những thứ mình có thể vẽ được :)).

Đang hoang mang vô độ với buổi thuyết trình, với buổi học hôm đó, với mọi thứ và vẽ cái hình này, ý gì đây?? Vô thức chứa cái gì vậy???

Thật sự là lúc đó đang nghe bọn nhóm khác nó thuyết trình mà cứ nghĩ mãi về cái viễn cảnh tươi đẹp khi mà mình bỏ tất cả để đi đến 1 nơi như này, cùng vs người mình yêu thương thật sự trong căn nhà đó, cảnh trí đó. Không hiểu sao lúc đó muốn bỏ hết, bỏ hết để mà đi!!!

Nhưng mà ko đi được!!!

___

Tối máy tính hư lên hư xuống, xem điểm thì lộn tùng phèo nó lên, chuẩn bị tinh thần lên PĐT =.=

Sau này ta sẽ kiếm một thằng giỏi máy tính để sửa máy tính cho ta khi ta cần :)). Chứ cái kiểu tự sửa rồi muốn đập máy luôn như thế này thì ko đc rồi =.=

Ngày quốc tế hạnh phúc gì toàn thứ khiến muốn phát điên lên >"<

20/03/2014 nhá, ta sẽ nhớ mi đấy !! >"<

[youtube]kHue-HaXXzg[/youtube]
 
D

dracula12

*beep beep* Muốn chửi bậy >"<

Sáng lười học --> cúp học, đi chơi =.=

Ôi cái đồ hư đốn =.= Thực ra là bị tâm lý nặng quá, di chứng của hôm qua vẫn còn đến hôm nay, thấy ngột ngạt quá chừng.

Thật ra là vẫn lên công viên 23/9, chả biết làm gì, chỉ là thích đi xe buýt, đi mãi đi mãi thôi ^^!
Lên đó...Hơi bực mình vì mình đang stress cực mà cứ bị cái lũ truyền đạo giảng kinh nó bu lấy, làm bực thêm. Xong chui vô chỗ khu vui chơi của tụi con nít, ngồi nhìn tụi nó chơi ^^, vui thật ^^ cứ như chúng nó thế mà sướng, chẳng phải nghĩ ngợi gì ^^, chỉ lo ăn, ngủ và đi vệ sinh =.=

...

Thấy nhàm nhàm, đi tiếp ra ghế ngồi, ngồi chán thì chụp hình, chụp hình chán lại ngồi ngó, ngồi ngó chán rồi thì về =.=
Cảm xúc cũng chả đỡ là mấy =.=

Đi xe buýt về, lần về này thấy khá là vui ^^

Ngồi cùng vs một bạn nam .... thấy khá là thích bạn ý :"> mặc dù phải cong chân, thu người lại khi ngồi vs nó để khỏi va chạm =.=

Cứ cảm thấy vui vui :)) chả hiểu thế nào =)) cứ như lần đầu ngồi vs trai vậy, điên!! :))

Xong lại ngồi chung vs một thằng mập, nó mập quá nên dù có khép nép mấy thì dù ko muốn cũng va chạm nhẹ =.=

Chán chú, chú mập quá =.=

Xong chiều về trường đi học =.=

Mới chui mặt vô lớp, mấy đứa trong nhóm học tập nó bô lô bô loa cái mồm lên:

- Làm gì sang nghỉ học? Đi chơi vs thằng nào?
- Sáng cậu cúp học hả?
--> Sao lại cúp học, nghỉ học chứ có cúp đâu :)).
- Sao sáng lại nghỉ học?
- Thằng đó có đẹp trai không? Khai tên đi? Đi ngắm trai hả?
....

Cái đầu tụi bây, ta thích bạn trên xe buýt lắm kìa =)). Nhưng mà chưa có nhìn mặt nó :)), chỉ thấy nó nhường ghế cho bà già thì thích thôi =)), chả hiểu =)) dại trai kinh =.=

KHá áp lực =.= Thấy nhảm nhảm vs một số người, thấy mình khùng điên khi cứ mãi nghĩ đến những chuyện đó, thấy mình thật tệ hại khi dạo này cứ lởn vởn mãi những ý nghĩ ko hay trong đầu. Sao lại cứ phải nghĩ nhiều quá làm gì? Mọi nỗi khổ đều thuộc về mình, đúng chứ???

Vậy thì quên đi!! Họ sống theo cách của họ và mình sống theo cái mình nghĩ, đúng để bị chi phối, được chứ :).
 
D

dracula12

=.= Não muốn nổ tung =.=

Họp nhóm, blah blah blah, nói và nói ra nỗi bực của nhau, 4 đứa mà hết 3 đứa bực chuyện này chuyện kia :)) và tụi nó xả ra cho nhau nghe =)), thôi khổ =)) đời tụi bây chỉ có vậy thôi hả :)). Xả với nhật ký thì có phải là sung sướng hơn so với xả với người khác không, thường thì đứa này nói nỗi bực tức của nó cho đứa kia nghe thì đứa kia cũng bắt đầu suy nghĩ lại và thấy mình cũng có một mớ bực tức và có nhu cầu phải xả, và thế là 2, 3 đứa tranh nhau ngồi "xả hàng" vấn đề của mình, chỉ tổ thành cái chợ không hơn ko kém, thấy mà mệt =.=
NK thì nhẫn nhục và chịu đựng mình chửi đứa khác và nó chỉ "ngồi nghe", bao nhiêu thứ nó chịu đựng hết, thấy mà tội không :x.

Ta mệt vs cái trường này quá nk ơi, nó làm ta đau đầu phát điên lên >"<
Mà thôi, kệ cha nó đi, nghĩ tới chỉ thêm đau đầu thôi @-).

Mà ta kể nhé, hôm nay ta lên trường BMai, lại được chơi với tụi nhỏ, thích kinh ý :x, tụi nó đứa nào cũng trắng bốp bốp, mà lại toàn con trai nữa chứ, nhìn yêu kinh :x.

Cái thằng mà ta thích nhất thì tự nhiên ngủ trưa dậy nó khóc nhè, khóc trời khóc đất thấy tội lắm luôn á. Chơi với nó thích kinh, còn có một thằng nhóc béo ụ ị, má nó lúc nào cũng hồng, nhìn thích thích :x, cái bụng nó sờ sướng muốn chết,... nhìn đứa nào cũng muốn ôm :x.

Rồi nghe tin bảo thằng nhóc cực dễ thương kia sắp sang Mỹ, hơi chột dạ, thấy buồn buồn =.=

Ngồi chơi vs nó, cho nó ăn dặm, ăn nó quẹt đồ dơ vào người mình, xong làm mặt dữ với nó thế là nó nói: "Xin lỗi cô...", ôi dễ thương kinh khủng :x :x.

Muốn ôm tụi nhóc kinh :x nhưng vì là học sinh đặc biệt nên ôm là một phần thưởng vs chúng nó, vì thế nên hạn chế ôm chúng nó lắm, với lại chúng nó toàn chạy nhảy lung tung thôi =.=


............

Hôm nay nhìn trai thấy đứa nào cũng cực thích, có thằng học thể dục thể thao cực đẹp trai luôn ý :x.

Mấy thằng nhóc cấp 3 xinh ơi là xinh :x.

Cả ngày vui vẻ tự nhiên tối về họp nhóm với tụi nó rồi tự nhiên áp lực cả người ra, họp xong về đơ ko biết phải làm gì !!!

Viết nk, "xả hàng".

Tại sao cứ phải nhăn nhó, tại sao cứ phải than vãn, tại sao cứ phải huyênh hoang, tại sao cứ muốn nghĩ là mình giỏi giang này nọ kia,.... Học hành, cuộc đời này chỉ có thế thôi sao!!!???

.
.
.

Chiều nay nhìn tụi nó yêu nhau đi với nhau mà tự nhiên thấy bực mình =)), ế nặng và ta ghét những đứa có người yêu rồi đấy nhá =)).


Nhớ lại tối hôm qua 2 con ế + mê trai ngồi ngắm trai, đếm cặp đôi và nói chuyện vs nhau, nó bảo gì chứ: "Đến khi nào mới có 2 thằng tử tế, đàng hoàng cho 2 đứa mình ha?!" =)).
"Ờ!".


:)).
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Á, sang nay đi Hội sách :x

Hội sách, hội sách, toàn sách là sách, sướng gì đâu :x :x

Nhưng chỉ được ngắm mà ko có đủ điều kiện để mua tất những cuốn muốn mua :((

Cái đường chỗ xuống trạm xe buýt để vô công viên nó đông gì mà đông, đường 1 chiều nữa, chắc chắn tắc đường không phải hoàn toàn vì hội sách, mà vì cái đường đó, vào cái giờ đó, ngày đó là nó tắc như thế =.=

Dù sao thì cũng rất rất vui :x Có nhiều thằng đẹp trai kinh xờ khủng nữa :x Ôi :x

Tiki có cái túi đựng sách, chụp hình rồi mà tự nhiên nó bị hư, chả hiện được =.=

....

Khoe hình vs nk nì :x

Đúng chụp hình ngu luôn =.=

DSCN0866.JPG


Cái cổng, chụp ngu, chụp có mỗi phần trên :">.

DSCN0868.JPG


Bảng giới thiệu ngay ở cổng :x

DSCN0870.JPG


Tiki ngay chỗ đi vô ở cổng Võ Thị Sáu, cạnh cái thùng Coca Cola :)).

DSCN0871.JPG


Chả hiểu chụp cái mốc gì đây nữa, nhưng vẫn muốn khoe :))

DSCN0873.JPG


Oxford và một số nhà sách nước ngoài có trụ sở ở đây :x

DSCN0874.JPG


Của Fahasa, đẹp kinh ^^


DSCN0875.JPG



Cổng Hai Bà Trưng... giống nhau :))


DSCN0876.JPG


Chả biết cái gì đây nữa, hình như là của Trí Thức, ông nội đó đang làm cái gì thế ko biết :D.

Á, nhầm của NXB Tổng hợp :">.

DSCN0877.JPG


Họ ném một đống sách cũ vào với một mớ trái cây làm thành cái thuyền, giả là thuyền ở chợ nổi Cái Răng gì gì đó =.=

DSCN0878.JPG


"Hoả ngục" của Dan Brown hay ông gì đó chả nhớ rõ nữa, cũng nổi tiếng lắm, "Mật mã De Vanci" gì gì ấy :D.

DSCN0879.JPG


Fahasa nó màu kinh :)).

Quyển "Chúc một ngày tốt lành" của Nguyễn Nhật Ánh có cực nhiều người mua, mà mình ko mua :(, sách mới của bác ý. Hôm nay bác có tới ký tặng ở chỗ của NXB Trẻ ý, hình ở dưới :)).

DSCN0880.JPG


Chụp mất cái đế bình :)).

DSCN0883.JPG


Một số chỗ ko bán sách =..= Quà lưu niệm gì gì đó, lúc đó có cầm con gấu bông Pooh lên coi mà giá trăm mấy nghìn trong khi nó nhỏ tí, ngợp mặt =.=

DSCN0884.JPG


NXB Kim Đồng :x

DSCN0888.JPG


Một "bình" Conan luôn :x

DSCN0893.JPG


Đừng để ý người :)).

Cái mặt của bà áo xanh cực kỳ là biểu cảm :)).

DSCN0894.JPG


Bác Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách,một hang dài mấy đứa bằng tuổi mình (cỡ vậy) nó xếp hàng để ký sách giữa trời trưa nắng nóng, mấy bạn thật là giỏi :x Mình chỉ đứng chụp hình thôi :)). Bác trẻ hơn so vs tuổi ;)).

DSCN0902.JPG


DSCN0895.JPG


Một bác nghệ nhân ngồi vẽ hình ông nội nào đó ko biết :)).

DSCN0905.JPG


Máy bán sách tự động của NXB Trẻ, NXB này hơi bị giàu ^^ Iphone, Ipad, đọc sách trực tuyến gì tùm lum, trưng bày đó hết

DSCN0915.JPG


Lúc trưa ngồi ăn thấy bạn này đang chụp hình chữ ký của bác Ánh, mình cũng chụp ké :)).

Chừng đó thôi, mặc dù có cực cực nhiều thứ để chụp :">

TPHCM khá là thú vị để sống :). Đến giờ phút này thì không hối hận vì đã lết xác vô tới tận đây :).

.........

Mẹ vừa mới gọi điện thoại, vui vui :x.

"Chúc con gái ngủ ngon!"

Nghe lạ lạ tai những vui vui :x :x
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Sáng dậy khá là ấm ức, bực dọc và khó chịu, hơn thế nữa là CỰC KỲ TỘI LỖI vì tối hôm qua ngủ từ lúc 9h và sáng dậy lúc 6h =.=, chiều đi xe buýt ngủ thêm 1 tiếng nữa là ngủ 10 giờ trong một ngày :-O. Sh*t, ngủ như lợn =.=!!!

Dạo này rất hay chửi thề và nghĩ toàn ba cái thứ linh ta linh tinh mà chỉ muốn giộng chúng nó vào hố rác, vớ vẩn thật!!!

À há, sáng nay nghỉ giữa giờ ra đứng tám chuyện với con bạn, xong nói 1 thôi một hồi gì hết chuyện nói nó khơi ra làm mình đi nói xấu bạn bè =)), mà thật ra là nó hỏi mình trả lời chứ có nói xấu gì đâu, mà thật ra thì cũng chỉ là bình luận về mấy đứa trong nhóm học tập :)).

- Mấy đứa nhóm cậu nó làm việc bên đó như thế nào chứ qua nhóm giao tiếp tớ thấy chúng nó có làm gì đâu.
- Ơ thì...
- Sao?
- Thì nhóm tớ có những thành phần rất khác nhau: có những đứa cực kỳ có chí tiến thủ (bằng chứng là tụi nó dù có đi học trễ vẫn cứ leo lên bàn 1, bàn 2 để ngồi =.=) như L với L (lờ với lờ :">). Còn có những đứa thì theo kiểu "Sao cũng được" như con V với con BN....
(Ôi chán, nói một thôi một hồi gì gì đâu =.=).... v.v... blah blah
- Còn con T thì sao?
- Nó hả? Tớ ko hiểu tại sao nó lại vào nhóm tớ. Nó khó hiểu! Thật tình là tớ ko hiểu nó!
- Hờ hờ :)).

Rồi blo bla gì gì đó, cô kêu vô lớp. Đại loại là đàn bà đứng tám chuyện trên trời dưới đất chả ra cái chuyện gì =..=

___________________

Chiều ta đi xe buýt về tới bến xe, cái con bạn cùng lớp chả hiểu sao nó rất hào hứng đón mình từ xa, chả hiểu sao, có chuyện gì ko nữa :-?. Mình cũng hí hửng chạy tới :)).

Xong cái nó nói:
- Bạn K ngồi ở kia kìa H.
- Đâu đâu @-).
- Bạn K đợi H nãy giờ á, tới nói chuyện với bạn đi.
- (hét lên) Điên!!!
- Thật mà, tới nói chuyện với bạn ấy đi.

Trong khi nhìn qua thấy nó ngồi một cục ở đó... Và tất nhiên là ko thể nào mà tới nói chuyện vs nó được trong khi mình chỉ quan sát nó từ xa :)), nhìn và bêu rếu giúp nó cái độ dễ thương vs lũ bạn trong hơn 1 năm qua :)).

Chả là đúng khùng khi cái bí mật là mình cực thích cái kiểu dễ thương của thằng lớp trưởng lớp VHH từ năm trước đến mức mình ko thể biết tên nó từ khi cái con cùng nhóm học tập nó hỏi con lớp trưởng cũ kia thì mới biết nó tên Kiệt =.= Tên thì hay mà tự nhiên kết hợp với cái họ + tên đệm thì nghe đúng buồn nôn!!!

Nhưng mà nó chỉ dễ thương thôi chứ nó có phải con trai đâu trời :(( Khổ kinh :((.


Nói miết rồi ta thích thằng đó luôn thì khổ =.=


...........


Có thể chủ nhật hoặc thứ 7 tuần này ta lại tiêu một mớ tiền vào cái Hội sách =.= Dự là thế =.=
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

[Xin lỗi, tớ chửi thề]

Holly Shit, Fuck you!!! Bao nhiêu thứ nghĩ mãi mới viết ra thế mà chú mày chỉ cần tắt máy một cái rụp là bay nguyên bao nhiêu là thứ >"<

!!!
 
D

dracula12

Cho ta gửi vài lời nhá...

Đã định muốn chỉnh sửa lại cái bài viết trên vì mang tính thô tục kinh quá, nhưng mà nghĩ lại lại thôi, dù sao thì cũng là những gì đã nghĩ, đã muốn làm (trong quá khứ), có thể những thứ đã làm khiến mình muốn điên cả máu lên cơ, thế mà đã qua, đã xong, và thôi.... Quá khứ là kinh nghiệm và tương lai là điều phải hướng tới. Cũng như hôm nay ý, làm một việc mà đến giờ ngồi nghĩ lại thấy mình ngu, ngu kinh khủng. Không biết là ngày mai có thể sửa đổi những thứ tệ hại đã làm hay không nhưng vẫn muốn thử một lần, nếu thật là ko thể sửa được nữa thì .... thôi =.=

.
.
.

Mai đã là ngày Cá tháng 4 rồi cơ, có một chị ở trường chuyên biệt bảo là: "Ngày mai là cá tháng Tư rồi kìa, mong là mình ko bị ai lừa và không lừa ai". Hay nhỉ! Ngày đó năm trước có lẽ mình đã bị lừa, lừa một cú ngoạn mục ý chứ :)), nhưng may là kiểu cứ ngu ngu nên chưa xảy ra chuyện gì, nhưng dù sao vẫn hối tiếc, thấy tiếc ... giá mà nói khác thì có lẽ giờ mọi thứ đã khác! .... nhiều đau khổ hơn, có thể lắm chứ!!!

.
.
.

Let it go, let it go
Can’t hold you back anymore
Let it go, let it go,
Turn my back and slam the door
And here I stand
And here I’ll stay
Let it go, let it go
The cold never bothered me anyway

Mình phải thay hình nền Austin bằng hình khác đi thôi, mình muốn cua trai nên ko thể để thế được =)).

Không muốn mang cái mác mê trai nữa, mặc dù sự thật nó là thế :)).

...

Thật sự là tớ rất rất muốn làm cái thứ gì đó mà mình ko phải hối hận khi phải nhớ lại về nó. Hối hận cực mệt, cứ nghĩ tới chuyện hôm nay nếu mình thông minh hơn tí thì đã chẳng xảy ra hậu quả như bây giờ, nhưng tiếc là ngu cực độ nên lúc ấy chẳng biết làm cái thứ quái quỷ gì để bây giờ....

Hối hận :((.
 
D

dracula12

April Fool's Day...Hồi tưởng kỷ niệm đã xa, có lẽ mình chưa phải là thứ phũ phàng gì lắm, cũng ko đến nỗi nào :)).

[youtube]VgC8sb0BvE8[/youtube]

Làm ơn đừng tới nữa...
 
D

dracula12

Mình bị tâm lý rồi, rút cuộc sớm muộn gì thì cũng dính!

Có lẽ mình sẽ thử tự trị xem ntn. Trị sớm không suy nghĩ sẽ ảnh hưởng, nảy sinh hành vi mất, hiện tại nó đang ảnh hưởng nhẹ rồi =.=

Mình như kẻ 2 mặt, ở trường với lũ bạn, với mọi người khác thì vẫn bình thường như cũ, sáng nay đến trường vẫn cười nói vui vẻ vs con bạn, tuy nhiên thì hình nhưu nó cũng bị ảnh hưởng, mình bị khó tính hơn thì phải, nhưng khi về phòng thì trở thành 1 đứa khác, một con người với những cái suy nghĩ kinh khủng mà mình thực sự ko ko muốn nghĩ đến tí nào, nhưng vô thức trào đến não và thế là cứ nghĩ, và sau khi nghĩ xong, suy xét lại thì ôi thôi là một con tệ hại ko hơn ko kém!!!

Về phòng như kiểu con chim rời bỏ thế giới tự do bên ngoài và trở lại bị nhốt, căng thẳng, phòng vệ, mệt mỏi.... Mình có có cảm giác mình ghét mấy đứa trong phòng, ừ, có lẽ là "ghét".

Nó quanh quẩn trong đầu mình: 2 con cực nhiều chuyện, vô duyên và "bộ tịch *****", trong số 2 đứa đó có một đứa cứ nói chuyện như kiểu mẹ nội mình, một đứa điệu quá mức cần thiết và một đứa ko bao giờ biết nhận mình sai, một lũ bộ tịch và trên hết là một lũ "d-ố-t mà cứ thích tỏ ra nguy hiểm", và một đứa cùng quê, thật ra mình ko thích ở cùng vs đứa cùng quê lắm, nhưng vì nó đi khỏi phòng suốt ngày nên chả nghĩ nhiều lắm về nó, thật sự nó là người tử tế. Nhưng thật ra là đứa nào trên đời này tồn tại cũng đúng vs cái câu mà Mạnh Tử nói: "Nhân chi sơ tính bổn thiện", mà mình cũng tin điều đó lắm nhưng chính nó, cái mâu thuẫn chưa thể nào tìm được lối ra của mình giữa một bên là niềm tin về những con người tốt đẹp và những suy nghĩ tệ hại về lũ chúng nó khiến mình rơi vào cái bế tắc tâm lý này đây.

Nguyên nhân có thể là do từ ngay sau Tết khi vào lại sau đợt nghỉ thì tự dưng hình thành một cái cơ chế nhảm nhảm muốn tránh xa mấy đứa trong phòng, chỉ cảm nhận chúng nó "bộ tịch" kinh lên được.
Tiếp đến là một cú sốc tâm lý trên lớp khiến mình hơi hoảng trong khoảng hơn 1 ngày, có lẽ sau đó nó đã chuyển di sang mấy đứa trong phòng.
Thứ ba có lẽ do mình hơi khó tính qúa!!!
Thứ 4 chắc chắn là do mình đọc truyện quá nhiều, mấy đứa trong truyện toàn những đứa có vấn đề về tâm lý, chúng nó đã ảnh hưởng mình, cái từ "bộ tịch *****" từ truyện mà ra cả!!!

Có lẽ mình sẽ cố gang cách ly chúng một thời gian, càng xa càng tốt. Chủ nhật thì đi đâu đó đọc sách nếu ko có việc gì làm!!!

Cố gắng nhé!!!

_________________________

Nói chuyện vui tí cho nó đỡ nặng nề đê =))

Sáng đi xe buýt, mình lên sớm nên đc ngồi, có một số bạn phải đứng, đứng ngay ở cửa rất cực khổ (mà mình cũng từng rơi vào cái nỗi khổ đó), có một bạn vì chật quá hình như bị kẹt ở cửa la oai oái, thấy mà tội! Vậy mà trong khi đó vẫn có 2 đứa đứng cạnh ghế của mình nó cứ kiểu muốn đứng cạnh ghế bạn của nó mà nó đứng chừa một khoảng khá rộng 2 đứa chen được, khi có một bạn đứng sau kêu bạn đó xuống thì nó chỉ nhích qua một tí và vẫn chừa khoảng trống, cái bạn đứng kế đó cũng nhích xuống nhưng cũng chả thèm nhích nhiều lắm, như kiểu một dựa cái ghế hoặc đó cũng chính là cái ghế của bạn nó luôn, khó hiểu!!! Trong khi đó mấy bạn đứng ngoài cửa thì khổ sở vì phải đứng trong cái thế chênh vênh như vậy, 5 phút để tới được trường! Trong khi đó 2 cái bạn khó hiểu kia là 2 đứa khá là chải chuốt, diện lắm, còn cái bạn kêu bạn kia xuống, bảo là: “Bạn ơi, đây còn chỗ trống này, đứng xuống cho mấy đứa nó đứng với” thì là một bạn khá giản dị và vẻ ngoài cũng ko xinh lắm; mình cứ nghĩ suốt lúc ngồi trên xe buýt, có những đứa chẳng hiểu nó chải chuốt, diện cho lắm vào để làm gì trong khi cái não thì nhỏ bẳng hạt tiêu; lo chăm chút cái não chút đi trước khi diện đồ đẹp vào đi trời ạ >”<!

.
.
Thôi, chừng đó thôi! Mệt rồi :)|.
:)|

Á, tối vừa ăn cơm vừa ngồi coi Brain Man. Suýt nuốt ko nổi cơm, nó kinh hoàng quá =.=
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Hôm nay có cả lũ chuyện để kể cho mày nghe này nk :x

Sáng ngủ dậy, lại muốn ngủ tiếp, lười học :)), nhưng rồi cuối cùng thì cũng mò đầu dậy....Xong tự dưng có một cảm giác ko hay xảy ra, nhắn tin cho con bạn trên lớp: "Hỏi a.B xem hôm nay nhóm nào thuyết trình". Cái nó nhắn lại là nhóm mình đó =)). Bà mẹ nó, vui ko nổi luôn =)).

Sao lúc nào mọi vấn đề rắc rối ta gặp phải cứ rơi vào cái việc thuyết trình lấy điểm giữa kỳ thế nhỉ :)|. Cứ thế này mãi thì sang năm 4 cái đầu mình ko biết nó thành cái mớ gì nữa!!!

Chỉ biết là sáng nay chạy đôn chạy đáo vì vụ đó!!! Vô phương cứu chữa và đơ ra cả buổi sáng! Đến trưa thì sau khi họp nhóm thì khá ổn định tinh thần :). Và chuyện nó cũng cực kỳ mệt mỏi nên ta chả muốn gợi lại nó cụ thể hơn đâu nk ạ :).

Chiều học tiếp, cũng gặp khá nhiều vấn đề nhưng cũng nhẹ thôi, rồi quyết định lại đi xe buýt lên công viên 23/9; toàn gặp cái thứ gì gì đâu =.=. Vô Hoa hương dương lại nghe cái thằng nhiều chuyện nó tán hươu tán vượn ngứa cả tai, vô công viên thì gặp bác già mà mình cứ nghĩ mãi ko hiểu ông có vấn đề tly gì ko nữa, đi xe buýt về thì đứng miết đến khi đc ngồi thì ngồi cùng thằng nhóc chả hiểu nó thuộc pha nào =.=

.........

Tối, khuya, hơn 11h30 khuya :)), đang ngủ gật, hệ thống báo cháy của ktx nó kêu :)), và thế là tỉnh ngủ.

Đợt đầu là dợt qua dợt lại trong phòng, tiếp đến là cả lũ lũ lượt kéo nhau xuống dưới sân vì cái chuông nó kêu kinh quá. Hiện tượng đáng thú vị là: đây chính là một thực nghiệm cực kỳ lý thú cho môn TLHXH, có một số theo tâm lý đám đông và có 1 số ko hiểu lý do gì lại ko theo cái đó. Có một số đứng ở trên cao chụp hình xuống và ,một số ở dưới chụp hình lên, Iphone, Galaxy, .... tùm lum tá hỏa mang ra chụp, và up fb. Cái lúc hết sự kiện rồi, cả đám lại lũ lượt lết lên bang cầu thang bộ thì nhìn thấy cái bạn kia ôm theo cái laptop và mình cũng kịp ké cái stt cập nhật nội dung cho buổi cháy ngày hôm nay, cụ thể là "bạn nghĩ gì?" :)), trời, đúng thực tế luôn, xem phim ko tin, nhìn thấy mới mở mắt ra, tụi nó onl fb ngay cả lúc chả biết sống chết thế nào như thế. Xã hội hiện đại thật là kỳ lạ!!! Mình cứ như người hành tinh khác =.=

.........>>> và giờ thì đang yên bình ngồi đây và onl, hehe :x

04/04/2014 >> Happy the 18th's birthday to Austin Mahone :x

Lâu lắm chị chưa nghe em hát :x

[youtube]3faKZfw4VbQ[/youtube]
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Ngày 06/04/2014

21h55': Mình muốn có người yêu! Huhu =((

.
.
.
Thật là sơ xuất lớn và ngu xuẩn khi mình nói không rõ ràng về nguyên nhân của tự kỷ :(( Ngu thiệt mà :((.

Buồn ngủ, đi ngủ đi, mặc dù chưa làm được cái gì cả! Một ngày xui xẻo đã qua! À, vài ngày nữa khi đọc xong mớ lý thuyết rồi mình sẽ thực hành thử xem có làm được Lucid Dream hay không :x.

22h57': Đến bao giờ mình ms có người yêu nhỉ :(.

1068856073_276809865_320_320.jpg
 
D

dracula12

Tự nhiên lại muốn thế này này...

Bỏ hết. Đi thật xa. Mình có thể ra đảo ko?
Đi để thấy nhớ mà quyến luyến cái cuộc đời này, rút cuộc thì sống trên đời này cũng chỉ là đem cái thân mình ra mà trả nợ cha mẹ, trả nợ cuộc đời mà thôi. Ta còn muốn trả nợ quê hương, đất nước nữa, nên làm ơn cho con cuộc sống bình yên để con đc trả nợ cho Người!
 
Top Bottom