Nhật ký With you all the time.

D

dracula12

I'm OK now :)! Really! :)

Nhớ mẹ...

Con đã cố gắng lắm để nghe "Trở về" với "Mẹ yêu" mà ko khóc, ko để tụi trong phòng nó biết thì ngại ^^

Con đã biết kiềm chế rồi đấy, nghe Austin hát này, đi gặp chị cùng phòng cũ này, gọi điện thoại cho chị gái này, rồi cười ngả nghiêng với 2 chị cũng là cùng phòng cũ luôn :)). Có lẽ năm nay ngày chủ nhật là ngày kinh khủng đối với con khi Trường với TVTT ko hoạt động. Phải ở nhà và thế là 1 chuỗi: sáng dậy, dọn phòng, đọc sách, chán, đi ngủ tới chiều, dậy, tắm, ăn, internet, viết nhật ký, đọc báo, đi ngủ...chờ tới ngày thứ 2 để lên trường.

Hơi chán nhưng con nghĩ là con sẽ làm tốt được :).

Lúc đó ngồi nhớ nhà ý nghĩ điên khùng là mở tìm chuyến bay về quê với mẹ 1 ngày thôi cũng được, nhưng mà vé nó mắc kinh quá, với lại khi bình tâm lại thì thấy ý nghĩ đó nó hơi khùng ^^!

Giờ đỡ rồi :).

Sắp hết ngày chủ nhật rồi :).

-------

[YOUTUBE]uZT_1gP8SVM[/YOUTUBE]
 
D

dracula12

Á!!!!!

Có khá là lắm chuyện để nói rồi đây :)).

Chuyện đang choán lấy đầu óc mình lúc này là về bên CLB :)|. Tết xong vô học + tuần đầu tiên cực kỳ điên đầu và áp lực và LƯỜI NHÁC thế nên là quên mất cái vụ CTV, thế là tuần đầu quên mất rồi ko đi, gọi cho chị Chủ nhiệm thì mình cũng giả bộ ngay thơ hỏi:
"Bên Ban Mai hoạt động lại chưa chị?" :))
"Hoạt động được 1 tuần rồi em" =)).

Ờ thì chắc là mấy anh chị khóa trên nghiêm túc chứ tụi em lười quá =.=!

Rồi xong chị ý bảo là do lỗi của họ chứ ko phải lỗi của mình đâu nên em đừng có lo ngại quá, này nọ kia, dạ thì cũng thế, chị bảo thế thì em cũng yên tâm ^^

Xong cái gọi điện cho bà chị bên trường đó, chủ yếu là mình nói, ôi cái kiểu nói ngu không chịu được >"<.
Hình như chị bên ý cũng giận bởi cái lối làm ăn nhảm ruồi của mình =.= Nghe going thì hình như cũng bực.

Làm mình mất cả mớ thời gian ngồi bình tâm lại, nghĩ ngợi lung tung thì mới đỡ hơn. Hầy =.=, thấy như kiểu mình ... chả làm được cái gì cho nên hồn, có lỗi kinh =.=

Mà thôi kệ, ngày mai ra sao thì ra, họ trong ngành chắc cũng hiểu được cho mình :). Không sao đâu! Từ đó đến tháng 5 làm nhiệt tình vô bù đắp là được rồi :). Vấp váp cho rút kinh nghiệm :).

:(( Nhưng dù sao thì vẫn cảm thấy lo lo và hơi áp lực =.=

Thôi kệ đi :).

...............

Chiều lên SPKT rút tiền :)), ôi mấy bạn đẹp trai. Lên đúng lúc mấy bạn ra về, vừa xuống tram xe buýt là thấy ngay thằng đẹp trai :)).

... thẳng tiến...

Cái trường ...@-)....thiên đường trai luôn á ....@-). Trai ngắm không xuể =)).

Phải bỏ cái thẻ trường mình xuống không trai nó thấy thì ... ngại =)).

Điển hình là khi về đeo thẻ vô đứng đợi xe buýt, có thằng điên đó nó đi ngang qua rồi nó nhìn chằm chằm vào cái thẻ mình, xong nó đứng lại gần đó, cũng chờ xe buýt, xong nó lâu lâu lại nhìn cái thẻ của trường mình. Thằng cờ-hó, mày nhìn cái gì chứ =.=

Xong xe buýt tới, thằng điên đó nó lại nhìn cái thẻ trường mình tiếp, rồi không hiểu sao nó lại cười =.=. Á, thằng điên!!! Khiếp quá, chạy gấp lên xe buýt, nghi ngờ thằng này quá =.=

Con trai gì thấy ghê =.=

..............

Á rồi đúng áp lực luôn, ngồi trong thư viện mà ko biết mình nên làm cái gì tiếp theo nữa :((.

Không sao, không sao! :)
 
V

vedity

Điển hình là khi về đeo thẻ vô đứng đợi xe buýt, có thằng điên đó nó đi ngang qua rồi nó nhìn chằm chằm vào cái thẻ mình, xong nó đứng lại gần đó, cũng chờ xe buýt, xong nó lâu lâu lại nhìn cái thẻ của trường mình. Thằng cờ-hó, mày nhìn cái gì chứ =.=

Xong xe buýt tới, thằng điên đó nó lại nhìn cái thẻ trường mình tiếp, rồi không hiểu sao nó lại cười =.=. Á, thằng điên!!! Khiếp quá, chạy gấp lên xe buýt, nghi ngờ thằng này quá =.=

Con trai gì thấy ghê =.=

rất có thể là anh ta muốn xem chị học lớp nào để:
làm quen hoặc .... xem ai vừa soi bạn anh ý =))
giống em hôm thứ 2, nhìn chằm chằm soi thẻ , xong em cũng cười ( vì vui biết chuẩn là nó =))
=====================

em xen ngang có được không chị? tại cảm xúc nó *bùm* quá :D
========
chị cho xen thì thank em phát . ko để em còn biết đường .:D
 
D

dracula12

@vedity: chắc là anh ý muốn làm quen với chị =)) =)) =)).



@-) Buồn ngủ kinh nó lên luôn :)|.

Nó đã onl =)). Cảm giác...hơi vui, chả hiểu =))!!!

Lâu lâu lại cứ như kiểu người nổi tiếng, lặn tăm xong rồi lại xuất hiện =)). Làm màu kinh ra =)). Nhảm quá đấy người =)). Thôi kệ, ta thích =)).

............

Cái việc khiến ta áp lực ngày hôm qua thì hôm nay đã đối mặt, cố tình đi sớm một tí, ghi điểm =)). Làm việc cực lực và hăng say nhá =)). Thôi kệ, không sao, cũng ổn! :)

Đối mặt! Thế là xong :).

Ngày mai, cô đã tạo cho em cái cảm giác sợ tới môn học của cô kinh, mặc dù nó chẳng có gì cả =)). Là sao???
=> Kinh nghiệm: ko nên quá nghiêm khắc với học sinh của mình :).

Muốn bỏ tất, bỏ tất để ngủ phát cho nó sướng con người, vậy mà chả ngủ được :)|. Là sao???
Toàn nghĩ bậy nghĩ bạ, nghĩ tùm lum hết lên :((.

Học đi má!!!

____________

Xin người đừng khiến tôi cảm thấy có lỗi! Xin người đừng khiến tôi phải thương hại người! Xin người đừng ngừng lại trước mặt tôi và khiến tôi thấy mình cần phải làm gì đó như vậy! Xin lỗi nhé!

=.=

Phát ngôn cái gì thế này trời =)). Tùm lum tùm la =))






"Trời tan cơn mưa, anh sẽ quay về...". Về đi :((, về đi :((.
 
D

dracula12

Từ cái đợt xuống chơi với 2 đứa kia, nghe bài hát "Giấc mơ có thật", thế là cuồng luôn Lệ Quyên :">.

Khi ban mai đánh thức giấc mơ hồng đêm qua em đã mơ
Người giờ này đã đến một nơi rất xa xăm, em còn đây
Bờ mi em hoen nước mắt vì tình yêu tan vỡ
Đến khi nào anh như giấc mơ ngày qua
Lòng em luôn khao khát nhớ mong người ơi anh biết chăng?

:).

Hôm qua vui lắm cơ, đã định viết nk kể tào lao chuyện ngày qua rồi mà mệt lả cả người, còn phải làm bài TVấn, vừa làm vừa gật gật buồn ngủ muốn chết nên thôi, để dành hôm nay... ^^!

Sáng học, chiều đi mua sách mà đi với cái đám 3 đứa nhóm học tập, mà cứ mỗi lần đi với tụi nó là y chang rằng mình thành "thằng hề" :">, toàn hành xử như con ngu, tụi nó đúng là tạo tâm lý đám đông quá ý :((.

Cứ tưởng là xe buýt nó tới tận tram chỗ nhà sách, khi thế, hung hổ dẫn tụi nó đi, to mồm: "Đi xe 52 đi, nó qua nhà sách đó á". =))

V~!!!

Nó chưa tới lại chạy qua đường khác mất, thế là 3 đứa lết bộ cả nửa tiếng đồng hồ, trời buổi trưa thì nắng như điên như dại, thế rồi tụi nó tra tấn cái lỗ tai kinh quá vì mệt, thế là quyết định đón xe buýt đi tiếp, mặc dù còn có tí nữa là tới :)).
Và trò hề bắt đầu... =))

Vừa mệt vừa đói, vừa khát, lúc đó chỉ nghĩ được tới Kfc hay Lotte và những ly Pepsi mát tới tận họng, thế mà...

Lên xe buýt, nó chạy làm mình mất kiểm soát, thế là không biết làm sao...hua tay múa chân thế nào ... làm rớt cha cái kính của cái thằng đó đang ngồi ngủ trên xe buýt=)). Vớ cả vẩn =)). Cũng chả giữ nổi thăng bằng để lượm kính trả nó để nó tự lượm, rồi xong rối rít xin lỗi như con hâm :">. Chả hiểu thằng đó có nằm ngủ tiếp không nữa :)).

Xong cái thằng soát vé nó thấy thế nó còn cười chứ >"<, rồi nó lại còn bắt bẻ này nọ kia về vé xe buýt :((, thằng cờ -hó :((. Nhưng mà nhìn cũng tội, chắc thiếu gái nên ms thế =)).

Ôi thì thôi luôn, tới được nhà sách mừng như mèo được mỡ :((. Phê cả ruột =)).

Xong rồi lên sân bay tiễn chị, xui thêm cả rổ :((.
Nhưng được ngắm mấy anh đẹp trai ơi là đẹp trai, có cái anh chỗ Vietjet đẹp trai mà khó tính quá cơ =)).

...

Haha, Cuộc đời tươi đẹp chán :)).

...

I'm right here waiting for you but U should not come back, plz!

[YOUTUBE]vloSeKQQk-0[/YOUTUBE]

Chìm đắm không gian lặng im ngàn vì sao vụt tắt
Thuyền đã sang ngang làm cho con sóng không xô về bờ
Ngày đó đắm say vì sao anh quên bao câu ca
Cùng mùa xuân thắm tươi ước hẹn tình đầu môi hôn thay lời yêủ
Lạc bước cô đơn mình em một mùa đông giá băng
Lạh buốt môi em nhẹ run run hát câu ca ngày xưa
Chỉ biết vắng anh là đau thương ru bao vấn vương
Em sẽ biến giấc mơ có thật…
…. Em chờ anh!
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Tớ đã biết bộ mặt thật của cậu rồi nhé!!

Đã nghĩ là thôi, chả đáng để mà nhắc nữa, nhưng dù sao cũng là kỷ niệm một thời =)).

Không ngờ tớ lại có một thời xem cậu là bạn như thế =)). Nghĩ là người tốt này nọ kia nữa chứ =)). Càng nghĩ càng thấy giống, cậu giống thằng trong cái truyện ngắn tớ đọc và giống cả những thằng mà cô giáo nói nữa =)). Cùng một lũ cả =)). Chẳng lẽ cứ thích làm xấu xa cái xã hội này đi như thế sao??

Giả tạo?! Đúng chứ!!!

"Rolling In The Deep"


There's a fire starting in my heart
Reaching a fever pitch, it's bringing me out the dark
Finally I can see you crystal clear
[Clean version:] Go 'head and sell me out and I'll lay your ship bare
[Explicit version:] Go 'head and sell me out and I'll lay your shit bare
See how I leave with every piece of you
Don't underestimate the things that I will do

There's a fire starting in my heart
Reaching a fever pitch
And it's bringing me out the dark

The scars of your love remind me of us
They keep me thinking that we almost had it all
The scars of your love, they leave me breathless
I can't help feeling
We could have had it all
(You're gonna wish you never had met me)
Rolling in the deep
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)
You had my heart inside of your hand
(You're gonna wish you never had met me)
And you played it, to the beat
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)

Baby, I have no story to be told
But I've heard one on you
And I'm gonna make your head burn
Think of me in the depths of your despair
Make a home down there
As mine sure won't be shared

(You're gonna wish you never had met me)
The scars of your love remind me of us
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)
They keep me thinking that we almost had it all
(You're gonna wish you never had met me)
The scars of your love, they leave me breathless
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)
I can't help feeling
We could have had it all
(You're gonna wish you never had met me)
Rolling in the deep
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)
You had my heart inside of your hand
(You're gonna wish you never had met me)
And you played it, to the beat
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)
We could have had it all
Rolling in the deep
You had my heart inside of your hand
But you played it, with a beating

Throw your soul through every open door (woah)
Count your blessings to find what you look for (woah)
Turn my sorrow into treasured gold (woah)
You'll pay me back in kind and reap just what you sow (woah)
(You're gonna wish you never had met me)
We could have had it all
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)
We could have had it all
(You're gonna wish you never had met me)
It all, it all, it all
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)

We could have had it all
(You're gonna wish you never had met me)
Rolling in the deep
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)
You had my heart inside of your hand
(You're gonna wish you never had met me)
And you played it to the beat
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)

We could have had it all
(You're gonna wish you never had met me)
Rolling in the deep
(Tears are gonna fall, rolling in the deep)
You had my heart inside of your hand
(You're gonna wish you never had met me)

But you played it
You played it
You played it
You played it to the beat.

Source: A-Z Lyrics

Austin Mahone, just you, this is too enough to me :).

[youtube]pp-Nc4GhbMY[/youtube]
 
D

dracula12

Một ngày khá là vui :)) Khá là nhớ anh KFC ở quê :)).

Ngoài việc củng cố thêm niềm tin vào việc học tập thì chẳng có mống trai nào để kể cả :((. Á, đã thế lại còn bị cảm thấy hơi hơi tủi thân nữa chứ @-).

Tối 7h chui ra khỏi trường, đi bộ tới tram xe buýt trên con đường ko biết là của ai, chẳng hiểu là trường An ninh nó làm hay là thành phố làm, chả biết... mà thôi kệ, mình có đường mà đi là được rồi :))... Á, chết, bị rối loan rồi, cái vỉa hè chứ ko phải đường :">. Đang đi một mình thì bỗng nhiên xuất hiện phía trước mặt, trên cái vỉa hè ấy một cặp, thằng kia nó đang khoát tay qua người bạn nữ ý. Cũng chẳng để ý lắm, vì chuyện đó cứ như chuyện thường ở huyện, thấy hoài nên cũng chả để ý làm cái gì. Đi một đoạn mới để ý thằng đó nó mang cặp giùm bạn nữ ý :)). Rồi và thế là tự dưng mình nghĩ mình mà có người yêu thì sẽ nhưu thế nào, này nọ kia, mình đâu có cần trai nó mang cặp giùm đâu, để sức mà làm những thứ to tát khác, việc nhỏ như thế cũng phụ thuộc vào trai thì làm gì được nữa =)). Cơ mà đi một đoạn, nhìn cái thằng đó thì nghĩ lại là chắc cái thằng đó nó lanh chanh đòi mang cặp giúp thôi chứ gì,cái tướng như đàn bà :">.

Tụi nó cứ cặp kè đi trước, ta cứ đi sau ngó tụi bây thôi :)). Giở trò gì cơ chứ =)), lâu lâu vô duyên tý :)).

Á, thế cơ mà cái thằng đó đúng là ngoài sức tưởng tượng. Ơn trời cái thể loại. Thằng đó quay lui, nó thấy mình, nó ko biết ngại nó còn làm tới với bạn nữ đó như kiểu để cho người ta thấy. Hừ =.=, ta đang ế lắm đấy nhá thằng cờ-hó =.=

Nhưng mà vẫn thích đi sau nhìn =)). Biến thái =)).

Và bây giờ là đói bụng muốn sôi ruột lên @-), mẹ ơi, con đói bụng :((.

___________

Post bài này nè ^^ vì nghĩ rằng chắc có người đang có suy nghĩ/tâm trạng như mình và như cô đẹp gái trong này ^^ (Xin lỗi, video đầu độc tâm hồn trẻ thơ :"> )

[youtube]D1Xr-JFLxik[/youtube]

"Do you love me?"

"Yes!"

"Can you give me a chance?"

"..... No!"

And maybe "Never".

:">.

Thích cái video nào có lyrics cơ :)) nhưng mà cũng thích cái video này nữa, video có lyrics thì ko có cái clip này, với lại cái anh đó dễ thương cực =.= Mấy thằng dễ thương hay vậy - giả tạo :)). Nhưng mà ta thích =)).
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Chẳng lẽ cứ tình trạng như thế này cho đến thi giữa kỳ rồi cuói kỳ =.=. Chỉ ms có vậy thôi mà đã thở ko ra hơi ròi ý, buồn ngủ vs một đống thứ phải học =.=

Đau cả đầu!!!

Chưa kể hôm trước mới thức khuya có 1 đêm tới 2h sang thôi mà hôm sau cơ thể nó đã biểu tình ầm ĩ =)).

Ừ thì đi cho lắm vào, bắt não nó hoạt động cho lắm vào rồi thì cũng có lúc kiệt sức lăn đùng ra đó mà ốm =)), rồi lúc đó chẳng có đứa nào nó lo cho =)). Mà lo gì, Panadol lo giùm =)).

Đấy! Việc đầu tiên khi mở máy tính là viết nk xả hơi mà có đứa nt gửi bài này nọ @-). Bà nội bây .... X-(.

Gì nhỉ! Sáng đi cả tiếng đồng hồ trên xe buýt, ôi trời ngồi xe buýt rồi là chả muốn xuống tẹo nào luôn ý :)). Đi như bay về cái ghế gần cuối, tự nhiên nhìn lên thấy thằng đẹp trai nó ngồi ngay ghế trên =)), đó là lý do ta vui cực kỳ khi bị tắc đường =)), muốn ngồi ngồi như vậy mãi mãi cơ :)).

Trưa nắng muốn vẹo mồm luôn mà phải lượn xe buýt về lại :)|, cảm giác ... ko còn gì để tả, phê đến tận mai sau @-). Gì nhỉ, tới trường chỉ muốn ngủ, ngủ và ngủ. Tối về ngủ từ 6h tối đến 5h sáng hôm sau @-).

Ôi trời, mới thức khuya động não tí vậy mà tụi bây đã biểu tình ta như vậy hả :((. Hậu quả để lại là sáng dậy chả hiểu cái quỷ gì mà ko kịp ăn, thế là ngồi học mà nó đói đến mức ko còn hứng thú vs tụi bạn nữa luôn á :)). Nhưng mà vẫn còn sức ngăm trai, hehe.

Cái hình nền đt Austin của ta đã bị đổi bởi cái độ "ái kỷ" cao của con bạn cùng nhóm với cái ảnh tự sướng của nó. Con hâm =)).

.....

Nói như thế nào nhỉ ….
Mọi thứ đang rất là khó khăn. Nhưng thôi không sao =))
Qua được vận hạn này ta sẽ gặp được vận hạn khác =)).

Càng nghĩ tới chuyện đó thì lại càng thấy khó chịu, mà càng hành động với một sự khó chịu như vậy thì lại càng khẳng định cái sự ghê tởm đối với sự vật, hiện tượng, con người mà đã có cảm giác đó từ trước. Liệu có nên hay là không?

Tại sao lại phải tự làm khổ mình như thế? Mình là người có học cơ mà? =))

Nhưng mà tức =.=. Nó đang che lấp cái bộ mặt giả tạo của nó bằng những HÀNH VI hiền lành, tội nghiệp, ngây thơ vô số tôi,...kiểu như là ... nó là người tốt lắm ý :-j.

Dù biết là ko nên nói xấu người ta thế nhưng mà nghĩ tới cái quãng thời gian mình bị đưa ra làm trò hề, bị lợi dụng mà ko hề biết gì, niềm tin mù quáng mà tức muốn điên cả máu. Đã thế lại còn hành động vs một sự căm ghét sắn có => cơn điên nổi lên và... thế thôi @-).
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Thích ngồi đọc lại nhật ký.

Thấy nhảm nhảm nhưng nhờ nó mà ta vượt qua đc cả khối chuyện. Nhận thấy ko chỉ khả năng noí mà cả viết của mình cũng tệ hại lắm =.=

Thích lên Tiki coi sách. Hình như mình thích ngắm sách hơn là đọc sách =.=

Một ngày khổ cực =)).
 
D

dracula12

Chị Nhi ơi, sao chị cứ sống mà chỉ toàn nghĩ cho người khác không vậy?
Cái gì cũng chỉ biết làm vì nghĩ rằng mình làm như thế thì sẽ tốt cho người khác. Nào là chuyển nhóm, nào là mua sách, nào là.... Chị có biết rằng có một cơ số người sống mà chỉ nghĩ đến lợi ích của cá nhân họ thôi mà họ vẫn tồn tại như một cá thể trong tập thể thân thiết này hay không?

Chị cũng phải nghĩ tới mình một tí chứ? Chị làm em phải suy nghĩ lại quá nhiều về mình. Lúc nào chị nhờ em cái gì chị cũng bắt em phải ép chị hỏi là chị muốn nhờ cái gì, em biết lắm mà, chị lại sợ làm phiền người khác chứ gì.
Cái con người kiểu gì mà cứ bắt người khác phải suy nghĩ lại về mình.
Chị có biết là từ chiều đến giờ em cứ nghĩ mãi, nghĩ mãi tại sao trong 1 tập thể lại có 2 thể loại người ngược nhau đến như thế chứ. Một người chỉ biết nghĩ cho người khác, lợi ích của mình chả biết để đâu nữa. Một đứa thì lúc nào cũng chỉ biết chăm lo cho cái lợi ích của cá nhân, đáng khinh!!!
Em thấy nực cười với cái thái độ như kiểu bị người khác cướp mất công lao, như kiểu sợ người khác biết nhiều hơn, có được nhiều thứ hơn nó…mà cứ phải suy xét mãi, chắc nó phải khổ sở lắm với cái giờ học chiều nay khi phải suy nghĩ lợi ích của mình nằm ở đâu trong cái sự việc đó. Em nghĩ nếu là chị chắc chị sẽ mang quyển sách đó đi photo rồi gửi cho những đứa cần luôn ấy chứ.

Tức cười chị nhỉ =)).

Nhưng mà em thấy chị cũng hơi hơi có vấn đề đấy. Haha, em đùa thôi ^^!
Chị cứ sống như thế đi, cho những đứa như em có chỗ dựa vào mà sống tiếp! :)
 
D

dracula12

Ôi, CHỦ NHẬT @@! =.=

Ở phòng. Mô Phật! Con sẽ cố =.=


































































































Tư duy tích cực nào :)).

Mình là người có học cơ mà =)).

Hehe, ngoan đi vài bữa đi ăn Mc. Donald nhá :x.

Đang học cách thắt cravat để vài bữa về thắt cổ chồng =)).
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Freud chắc sẽ bảo việc đi ra đường mà té không phải là do vận hạn, trời sai khiến gì đâu mà chắc chắn là do tiềm thức có những khuất mắc gì đó chưa giải quyết được. Hay nhỉ! Cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Thậm chị hồi nãy việc diễn đàn ko đăng nhập được cũng là vì một lý do nào đó, có thể là vì chưa giải quyết được vấn đề nào đó…. Nếu mà cái gì cũng truy từ nguyên nhân mà ra thế thì đỡ biết chừng nào ^^! Nhưng mà sắp chết thì ai mà nghĩ cho được sao mình lại lâm vào tình cảnh như thế này, sao lại như thế nọ thế kia…. Ừ thì đời lắm thứ rắc rối thật, nhưng mà dù sao thì sống để mà đối mặt thì sẽ có kinh nghiệm hơn để giải quyết rắc rối sau này, lúc đó, trước lúc chết cũng có thể hiểu vì sao mình lại chết… ^^!
….
Mình đang rơi vào cuộc đua mà ko hiểu nguyên nhân tại sao lại làm như thế!
Ừ, có thể là vì gia đình! Vì bản thân, vì tương lai sau này!
:).
Cũng tốt thôi. Sống ganh đua với đời cho hiểu hết mùi đời :).

Nhưng mà mệt quá thì ta lại về ngủ nhá =)).
 
D

dracula12

Thèm một ngày chủ nhật sáng dậy sớm, đi xe buýt lên Hoa hướng dương ngồi đọc truyện, sau đó ra công viên 23/9 ngắm người và nghe tụi nó nói chuyện với Tây, sau đó là đi hết những nơi có thể đi ở TPHCM, rồi xong ra đón xe buýt về phòng, tối được gặp tụi phòng cũ, ngồi chửi nhau :)). Chắc vui lắm ^^!

Nhưng mà hiện giờ thì chưa được, chưa đi chơi được. Còn lắm thứ để làm quá! Muốn ngủ mà lại thấy ăn năn vì kế hoạch hôm nay làm chưa xong.

Giống kiểu "Mị muốn đi chơi, Mị vẫn còn trẻ lắm" gì đó quá =)).

___________

>> http://tiki.vn/tri-tue-do-thai-tai-ban-2012.html << Quyển sách này cực hay :x, đọc cực thích :x.

1508547_252170068295941_861911215_n.jpg


p/s: Ơ, lại có bạn có người yêu kìa :(( Lại thêm một người biết tình yêu là gì kìa, lại thêm một đứa được nắm tay trai kìa :((. Ôi, đau khổ =((.
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Hôm nay đã bỏ hết thời gian cho một phần buổi chiều để đi chơi =)) lên q1 chơi =)). Chỉ tại vì hồi sáng ngồi học tự dưng lại thấy muốn bỏ hết hết tất cả. Mọi thứ xung quanh - trong lớp, bạn bè, cô giáo, lớp học - đều xa lạ! Tự nhiên thấy thật sự, thật sự rất mơ hồ, cảm giác không còn sự hứng thú để tiếp tục theo đuổi, tiếp tục học....Lâu lâu lại có cảm giác đó, cực kỳ khổ sở! Lại trúng cái ngày học cả ngày nữa chứ =.=

Thật ra mọi thứ tiếp thu được cực kỳ hay, cực kỳ hữu ích với mình, thấy học được những thứ có ích, ít ra là đối với mình... Nhưng cứ có cảm giác xa lạ, và mơ hồ nữa....

Ra chơi nhìn con bạn đồng hương mà thương. Chắc lâu lâu nó cũng có cảm giác xa lạ, nhớ nhà như mình!! Không sao đâu nhỉ, mọi chuyện sẽ ổn mà :).

Chiều học xong lên ngay xe buýt đi lên Hoa hướng dương, công viên 23/9. Không hiểu sao lúc đó lại nói chuyện với nhiều trai đến thế, chúng nó tự động bắt chuyện nữa chứ. Đúng cái bọn nhiều chuyện =.=

.
.
.

Phải tự tin lên :). Ai cũng là người cả, tự tin, nói to...rõ...làm chủ tình thế :).

Ráng lên người ơi :).

...

....

.....


:). á, đã chon thì phải theo thôi. Ráng nào, ráng nào!!!
 
D

dracula12

Xin lẫu...ngứa mồm quá...chịu ko nẫu!!!

Nói nhảm...

Ta đang cực kỳ là bực mình khi mà mấy cái từ vựng ngồi tra cho lòi con mắt ra mà được từ sau quên từ trước. Á, ta xé sách đó, liệu chừng =.=

______________

He, cô thư viện dễ thương ^^

Mượn sách:
"Buổi trưa ko ngủ trưa à?" (kèm theo cười)
"Dạ vô thư viện ngủ" =))
"Vô đây đọc sách rồi tí ngủ luôn phải không?" (cười nữa)
"Dạ" :D.
...
"Ăn trưa chưa?"
"Dạ rồi"

A đù, chưa thấy chị thư viện nào lại dễ thương như chị đó. Cái chị ở TVTT cũng dễ thương như chị này dễ thương hơn. Yêu thế :x.

"Em đừng nói để chị thử nhớ tên em"

:))

em yêu chị rồi đấy :)).

....
.....

Thật tình là bực mình ko chịu được, cái tật mê trai ko bỏ được =.=. Đi đâu cũng nhìn trai là sao trời =((.
….
Chiều lên Hoa hướng dương, cái thằng phục vụ nó lắm mồm thế ko biết =)).
“Bạn ơi, trong khi chờ lấy trà sữa thì mình nói cái này tí nha”
“Ờ”
Nó cầm cái thẻ quảng cáo ra:
“Ở đây là có một chương trình khuyến mãi của HHD… ... Ơ, để đặt xuống đây cho bạn khỏi ngước lên mỏi cổ he”
=.=
Nó blah blah blah gì gì đó, đại loại là uống 5 cốc được khuyến mãi, uống 10 cốc thì khuyến mãi nhiều hơn. Thằng điên, làm gì mà ta chơi một lần 5 cốc trà sữa hả =.=
“Bạn có muốn tham gia không?”
“Không!”
“Không hả! …. Ờ,…. Bạn không tham gia”
=)) Xin lỗi bạn nhé, lúc đó mình đang bị lười nói :)).
Đứng 1 hồi ….
“Bạn học trường nào vậy?”
“KHXHNV”
“Ờ”
“Mà bạn học năm mấy rồi”
Ta đưa 2 ngón tay
“Lớp 12 hả?”
“Năm 2”
Nó cười, “A, mình quên mất” << thấy mà tội =.=

“Mà bạn học ngành gì?”
“TLH”
“Ôi, mấy người học ngành đó ai cũng giỏi dạy con lắm ấy. Mình thấy người nào học TLH ai cũng giỏi hết á,…., giỏi nuôi con”.
Thằng điên =.= Vớ vẩn!
“Trà sữa của bạn này. Hẹn gặp bạn lần sau mình nói chuyện nha”
“Cảm ơn!”
Ôi, nó … =.=

…………..
Ra công viên =)). Ngồi coi 2 mụ đàn bà chửi nhau vì một thằng con trai thì phải =)). Có ông Tây tới ngồi nhìn và đơ mặt ra vì ko hiểu gì thì phải =.= Nhìn dễ thương kinh ^^!
Xong đi vô trong kia một tí, ngồi ở cái thành. Xong tự nhiên đâu ra 2 ông nội tới ngồi 2 bên =)), trong khoảng cách xa; làm ngại muốn chết :”>.
Xong có một ông bắt chuyện, lại là học trường nào, ngành gì, quê ở đâu. Xong cuối cùng ông ý kêu mai 8/3 có đi đâu chơi ko? Bạn trai có dẫn đi chơi ko? (Có mà được dẫn thì cũng sướng =.=)
…. Bọn con trai nhiều chuyện thật là mệt =.=
.
.
.

Đi xe buýt, phải đứng từ đầu bến đến cuối bến :((. Nó mỏi muốn chết luôn =.=
….

Xong lên thêm 1 chuyến xe buýt nữa, ngồi cùng vs một thằng mà ta ko thể nghĩ nổi nó lại là sinh viên. Nó ngồi choán vô cả vùng an toàn (– khoảng cách an toàn của một người vs người khác) của mình =.= Á, thằng cờ-hó =.=
….
……

He he, mình đã được một thằng con trai chúc 8/3 vui vẻ rồi đấy nhá. Học chung một môn, làm chung một nhóm mà chưa biết mặt ông nội đó nữa. Haha, dù sao cũng có trai chúc rồi, đỡ tủi ;)).
 
D

dracula12

Cảm giác khá là buồn ngủ, nhưng mà nằm xuống ko thể nào ngủ được....

Tình trạng hỗn loạn khi quá quá nhiều thứ để làm và ko biết làm gì, không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu ntn...

Có lẽ là nên thư thái đầu óc một tí... Khi có quá nhiều thứ để nghĩ ngoài việc học thì ko nên cố gắng để nhét chữ vô đầu :).

Hey you, let's relax yourself first!!! Be good in mind then focus on learning and just learning :).
 
D

dracula12

KTX 6 dãy nhà đã đưa vào sử dụng, tự nhiên từ 7h tối hôm qua đến giờ 3 dãy nhà bị mất điện :)), tội nghiệp tụi nó kinh. Dãy nhà của mình tập trung bao nhiêu là trai, chúng nó qua làm bài tập, xin điện ý mà. Ôi, nhìn định cư tạm bợ thấy mà tội luôn á =.=

Ngồi nói chuyện với con bạn phòng cũ ^^! Nói chuyện vs nó sướng kinh, cùng pha - Mê trai =)). Gì nhỉ, nó ở cái dãy nhà bị mất điện nên nó lượt đi chơi cả ngày, tối về ngồi kể chuyện cho mình nghe :)), thấy nó đi một mình mà kể toàn chuyện cặp đôi không, tội nghiệp nó, số kiếp nó cũng thiếu trai nên mê trai như mình thôi :)). Nói chuyện trai vs nó sướng kinh.

Mà 2 con cũng vô duyên kinh, ngồi nhìn cái cặp đó, rồi cười hơi bị lố chỉ vì thằng đó nó đang làm gì bạn nữ đó ý :">. Xong cái thằng đó nó nhột nhột hay sao ý, nó xách cặp đứng dậy, kéo bạn nữ đó đi chỗ khác mặc dù bạn nứ đó chả có ý định đi tí nào cả =)). Xin lỗi bạn nhá, tụi mình hơi vô duyên ^^! Nhưng mà như thế mới phát hiện ra là bạn bị bệnh sĩ diện hão chứ =)), tội nghiệp bạn nữ đó :)).


Nói một thôi một hồi gì rồi con bạn nó kể giấc mơ của nó. Thấy nó nghĩ tùm bậy tùm bạ, lo cho gia đình mà ....
Lo lắng lắm thì chỉ tổ khổ thôi con ạ, ráng mà nghĩ tích cực lên đi, chuyện gì tới rồi cũng sẽ tới thôi à.
Cái khả năng vận dụng kiến thức học được của mình cũng tệ quá nữa =.=
Xin lỗi m nha, t ko biết nói ntn nữa cả :(.

Lúc đó chỉ muốn nghĩ tới chuyện gì đó vui vui nói cho nó đỡ u ám, vậy mà nặn mãi chả ra cái chuyện gì hết :((.

rồi chỉ biết kêu nó về phòng đi =.=

Nó lết bộ lên tới tầng 8 vì mất điện =)). Tôi nghiệp con nhỏ :)).

___________________

Muốn nói lảm nhảm, lảm nhảm gì đó, mặc đù đang phải làm bài tập nhóm @-). Ôi sao mà lười @-).

Vẫn phải nghĩ tới nó =)), khổ sở =)). Ngu lắm con ạ!!!

Thật là nhẫn tâm, con người nhẫn tâm!!!

The first time is the most hurtful !

D-ốt tiếng anh gì mà dố-t kỳ lạ =.=, chữ hurtful mà đi tra từ điển tùm lum ms ra =.=
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Cây sáo đã hư, chuẩn bị chuyển qua muốn học thổi Harmonica, với khả năng được chu cấp của mình thì chỉ có thể lựa cái rẻ nhất có thể :)), không sao :)); vấn đề là không biết là theo được mấy ngày đây =.=.

_____________________

:): Chiều ni em lên Thư viện Trung tâm muộn, rồi 7h kém mới về, xong xuống dưới chú bảo vệ thấy rứa hỏi thăm răng về tối rứa, nói nói chi chặp chú kêu chở em ra trạm xe buýt, em kêu thôi thôi, không cần mô chú, xong chú kêu là luôn tiện ra mua thuốc luôn, về tối nguy hiểm. Xong chú chở em ra trạm xe buýt ^^, đỡ đi bộ cả đoạn dài ơi là dài. Sướng ^^!

Nhớ lại mấy chú công nhân bữa trước lên xe buýt mà em kể cho chị nghe đó.

Có mấy người họ chức cao, làm trí thức, ăn ngon mặc đẹp mà cách cư xử, nhân cách của họ cũng ko được như chú bảo vệ với lại mấy chú công nhân chị hè :).


:) :) : Mỗi ngày đi qua, em học được nhiều điều hay, nhìn thấy những thứ chưa tốt.
Cố gắng nhiều thêm em nhé.

Em học xong đi, rồi chị em mình cũng nhau làm những kế hoạch mới nhé.

Còn lúc này, nếu chưa thể giúp đỡ, thì cứ sống tốt nhé em.

Cảm ơn em về mẫu chuyện thú vị. ^^

Em không biết là những thứ em muốn làm, những thứ em đang mơ được thực hiện có đủ khả năng để có thể vượt qua đời song vật chat và giúp cho những người khác như mấy công nhân kia không nữa. Nhưng mà em nghĩ chắc chắn chị sẽ nói là: mình có ít tiền thì cho ít, có nhiều cách thức khác nhau để giúp đỡ người khác mà. Với lại chủ yếu là tấm lòng mình được đến đâu!!!

:). Nghề nghiệp gì, ăn mặc như nào... không quan trọng bằng việc mình sống như thế nào!

:).

KHI BẠN NHÌN MỌI THỨ BẰNG MỘT ĐÔI MẮT MỚI

Con tàu bắt đầu chuyển động, chật kín bởi đủ mọi loại người : từ những công nhân viên chức đến các cô cậu sinh viên trẻ. Ngồi cạnh cửa sổ là một ông lão cùng người con trai tầm tuổi ba mươi. Gương mặt anh tràn ngập bởi niềm ham thích khó tả: Anh thật sự bị kích động bởi cảnh sắc bên ngoài.

“ Bố ơi, nhìn này, những cái cây này như đang chuyển động, thật là đẹp quá!!! “

Lối cư xử kiểu này của người con trai ba mươi tuổi khiến mọi người thấy thật kỳ quặc. Người ta bắt đầu rì rầm nho nhỏ.

“Người kia trông như bị loạn trí…” Một người đàn ông thì thào với vợ của mình.

Đột nhiên trời đổ cơn mưa, từng giọt từng giọt lặng lẽ rơi xuống đầu các hành khách qua khung cửa mở rộng. Người con trai ba mươi tuổi đầy hạnh phúc :

“Cha ơi, đẹp quá… Mưa đẹp quá…”

Một người phụ nữ phát cáu. Cơn mưa đang làm hỏng chiếc áo mới của cô.

“Ông có thấy trời đang mưa không? Nếu con trai ông có vấn đề thì nên đưa đi điều trị thần kinh chứ không phải ở đây để làm phiền người khác nơi công cộng”

Người con trai giật mình quay lại, đôi mắt nãy vốn vui tươi chợt như phủ một mảng sương mờ mịt.

Ông bố ngượng ngùng đôi chút rồi trả lời bằng giọng trầm trầm :

“Chúng tôi đang trên đường từ bệnh viện trở về. Con trai tôi vừa ra viện sáng nay. Nó bị mù bẩm sinh và mới được thay giác mạc. Cơn mưa…và mọi thứ đều quá mới mẻ với nó. Xin mọi người thứ lỗi.”

Những thứ ta thấy hay cảm nhận đều chỉ bắt nguồn từ quan điểm bản thân cho đến khi ta biết sự thật. Giống như một loài hoa, có thể là loa kèn, thược dược, hướng dương, v..v.. , dù ta có biết tên cũng như màu sắc, mùi vị,…, ta cũng chỉ “biết” nó qua chính cảm nhận chủ quan.

Khi bạn nhìn mọi thứ bằng một đôi mắt mới

Một cái tên hay vẻ bề ngoài chẳng cho ta “hiểu” gì về bản chất thật sự.

Ta sống với đôi mắt trời sinh, có mấy ai tự cho đó là món quà? Ta chỉ sợ bẩn quần áo, có mấy khi để ý cơn mưa đẹp đẽ nhường nào?

Bởi ta chỉ để trong mắt những gì ta muốn…

Giá như, chỉ giá như thôi, ai cũng nhìn bằng đôi mắt như mới được sinh ra lần đầu…

___________________________________

Khi em khóc luôn có anh ngồi
♫Làm tan trong em biết bao buồn đau
♫Đôi khi dưng dưng chìm vào lời nói của anh
♫Chẳng biết em đã nín khóc lúc nào
♫Khi bên anh em thấy yên bình
♫Và em chẳng biết đã yêu từ bao lâu
♫Nhưng khi nhận ra mình đã đi quá xa
♫Vì thời gian cho đôi ta chỉ là thời gian ngắn
[ĐK:]
♫Nụ hôn cuối giẫu có tiếc nuối phải cố quay bước đi
♫Đoạn đường hai ta bước đi đã đến lúc dừng
♫Vì em biết nếu có đi nữa chỉ khiến em khổ đau
♫Thà một lần đau còn hơn trăm lần xót xa
♫Dù mai đây em sẽ cay đắng vì thiếu bóng dáng anh
♫Vì tình em trao đến anh mãi không đổi thay
♫Tạm biệt nhé cơn gió hạnh phúc đã mang anh tới đây
♫Dù thời gian ngắn nhưng sao lòng chẳng thể quên.

Bài hát nghe được lúc ở trên xe buýt, về nhà kiếm ra thì nó không có còn hay nữa ^^!
 
D

dracula12

Mất niềm tin nặng vào tụi con trai =.=

Hầy, vậy thì đến khi nào mình mới kiếm được người yêu đây trời =.=

Trai tốt mà mình biết thì nó có bạn gái hết rồi, chẳng lẽ đi cướp =)).
 
Top Bottom