[Vật lý 12] Bài tập

T

thao_cm

Ủa làm gì có phương trình x = 1 + 5sin(20pit) Ở đâu ra số 1 + đây ???????? Phương trình này mình chưa bao giờ thấy, thế rốt cuộc biên độ của nó là bằng bao nhiu ?????
Chỉ có phương trình x = 5sin(20pit) thôi chứ
 
0

0977638758

Ủa làm gì có phương trình x = 1 + 5sin(20pit) Ở đâu ra số 1 + đây ???????? Phương trình này mình chưa bao giờ thấy, thế rốt cuộc biên độ của nó là bằng bao nhiu ?????
Chỉ có phương trình x = 5sin(20pit) thôi chứ




có pt đấy đấy bạn,1 la tọa độ chứ ko phải là li độ,A=5 ,cũng ko hiểu kỹ lắm ,thấy thầy bảo thế,:(
 
T

tuan13a1

hihi có phương trình đó mà
x-1= 5sin(20pi)
đặt x-1=X vậy là có một phương trình dao động điều hoà rồi
 
T

the.nguyenvan

giup minh bai nay

vật dao động điêu hoà theo PT X= 5cos(10pit - pi/2) (cm)
Thời gian vật đi được quãng đường 12,5 cm (kể từ t=o) la
a 1/15s b 7/60s c 1/30s d 1/12s
 
T

tttctgvcvn

Vật đi quãng đường 12,5cm tương đương vật đi được 2A và A/2. Vật đi được 2A tương đương với 1pi. Do pha ban đầu là -pi/2 nên A/2 sẽ có góc quét là pi/6. Như vậy tổng góc quét là 7pi/6. detal t= góc quét/omega= 7/60
Như vậy đáp án là B
 
Top Bottom