[Vật lý 12] Bài tập

B

bullshit

dacson2007 said:
bạn giải thích bài 4 cho mình đi ĐA đúng rồi
cậu vẽ đg` tròn ra, thì cậu tính T=0,02
mà 1/300=T/6 => góc tiến thêm 1 đọc là 360/6=60o
vậy ở vị trí ban đầu t1 thì goc là 30o
=> góc phải tìm =30độ =>s=0,5A luôn
theo chiều âm nên lấy gtrị âm thôi mà
 
B

bullshit

hoankc said:
dacson2007 said:
dacson2007 đã viết :
1.Một vật dao động theo pt x=1+2sin5pi(t) cm Trong s đầu tiên kể từ lúc t=0 vật đi qua vị trí có tọa độ x=2 cm theo chiều + được mấy lần?

phương trình dao động là x = 1 + 2sin(5pi)t
đi qua vị trí li độ x = 2
=> sin5pit = 1/2
mà đề ra là trong giây đầu tiên => t < 1
giải ra được 4 kết quả là t = 5/6 , 13/30 , 17/30 , 29/30
trong s đầu tiên thì tính 1 lần thôi chứ mấy hả you?
nó chưa đi đc pi nào mà
 
B

bullshit

bạn có hỏi thêm gì nữa không?
còn các môn khác thì sao?
bạn post lên đi, mình đợi.......
 
D

dacson2007

--------------------------------------------------------------------------------

ôi trời mình nhìn nhầm
xin lỗi bạn nha
I=5

.ko có đơn vị à bạn
mà tính như thế nào vậy
 
D

dacson2007

hoankc đã viết :
dacson2007 đã viết :
dacson2007 đã viết :
1.Một vật dao động theo pt x=1+2sin5pi(t) cm Trong s đầu tiên kể từ lúc t=0 vật đi qua vị trí có tọa độ x=2 cm theo chiều + được mấy lần?




phương trình dao động là x = 1 + 2sin(5pi)t
đi qua vị trí li độ x = 2
=> sin5pit = 1/2
mà đề ra là trong giây đầu tiên => t < 1
giải ra được 4 kết quả là t = 5/6 , 13/30 , 17/30 , 29/30

trong s đầu tiên thì tính 1 lần thôi chứ mấy hả you?
nó chưa đi đc pi nào mà
ko có đáp án 1 lấn
 
B

bullshit

dễ thôi
W=Wt+Wd = (Li^2+Cu^2)/2 = (10.10^-6.4^2+0,1.0,03^2)=2,5.10^-4 =1/2.L.imax^2=>i=căn 25.10^-3=0,05A=50mA
 
B

bullshit

dacson2007 said:
hoankc đã viết :
dacson2007 đã viết :
dacson2007 đã viết :
1.Một vật dao động theo pt x=1+2sin5pi(t) cm Trong s đầu tiên kể từ lúc t=0 vật đi qua vị trí có tọa độ x=2 cm theo chiều + được mấy lần?




phương trình dao động là x = 1 + 2sin(5pi)t
đi qua vị trí li độ x = 2
=> sin5pit = 1/2
mà đề ra là trong giây đầu tiên => t < 1
giải ra được 4 kết quả là t = 5/6 , 13/30 , 17/30 , 29/30

trong s đầu tiên thì tính 1 lần thôi chứ mấy hả you?
nó chưa đi đc pi nào mà
ko có đáp án 1 lấn
bạn ấn trích dẫn bên trái màn ấy ,à, tớ hiểu rồi :D
 
D

dacson2007

dễ thôi
W=Wt+Wd = (Li^2+Cu^2)/2 = (10.10^-6.4^2+0,1.0,03^2)=2,5.10^-4 =1/2.L.imax^2=>i=căn 25.10^-3=0,05A=50mA
OK
 
T

thanhhai12a2

bài 2 hoankc làm sai rùi
vận tốc trung bình = tổng quãng đường / tổng thời gian mà
sao = 0 được
 
C

ciagame1

bài 1 hình như là 3 lần
bài 2 là 3/2
Bạn thử xem đáp án đề thi rồi gửi lên xem nào
 
H

honesty

bai 4: 100V.
bài này áp dụng chuyển động tròn đều trong dao động điều hòa để giải.
 
Top Bottom