[Vật lí 10] Học nhóm 94

T

thienthannho_nt30

ủa chài ngộ zj hồi nãy vào thấy trang khác đăng ký xong ra trang khác nữa >"< k hỉu rõ nữa mem mứi mà ^^
 
M

meocon2x

trời sao spam nhìu vậy mình đăng kí nha
tên: trang
YH: hoahongtuyet256
hết chưa nhỉ
tên trong diễn đàn chắc không nói cũng biết nhìn sang trái nha hì hì


say mê học tập đừng yêu sớm
nợ gánh giang sơn chớ nợ tình
 
R

rua_it

thế ai có BT dạng tổng qát để KT chương I thj` post lên nhá
Đây nè bạn:)
Một oto chuyển động thẳng đều song song cùng chiều với tàu hỏa. Người lái xe nhận thấy thời gian để từ lúc o6to gặp điểm cuối của tàu hỏa đến lúc o6to vượt qua đầu của tàu là 30(s)> Vận tốc oto là[TEX]v_1[/TEX]= 54(km/h) của tàu hỏa la [TEX]v_2[/TEX]= 36 (km/h). Tính chiều dài of đoàn tàu
 
A

arya_tl

Ủa bài này mình làm thế này hok bik đúng hok
Chọn điểm cuối đoàn tàu là gốc 0 ta có thời gian lúc oto ở cuối đoàn tàu là 0, khoảng cách giữa oto và gốc tọa độ là 0, khoảng cách giữa tàu vào gốc tọa độ là chiều dài đoàn tàu
Khi đó ta có pt cd của oto
[tex]x=x_o+vt \Rightarrow x=54.\frac{30}{3600}= 0,45 km[/tex]
Của đoàn toàn
[tex]x=x_o+vt \Rightarrow 0,45=x_o+36.\frac{30}{3600} \Rightarrow x_o= 0,15km = 150m[/tex]
Chém bừa :|
 
Last edited by a moderator:
H

hang94

Cho mình tham gia với
Học khối A mà mình cũng kém lý lắm ...hix
Mong mọi ng` giúp đỡ
Nick yh: omajchua.thanhhang
Bắt tay làm quen cái nèo ... Làm bạn của tớ nhé !
 
A

arya_tl

Nó sai ;))
Bạn đặt điểm đầu của tàu hỏa là vật 1
xe ô tô là vật 2
Còn cuối của tàu hỏa là điểm xuất phát
Như vậy chiều dài của đoàn tàu chính là khoảng cách giữa vật 1 và điểm xuất phát :|
 
C

cobenghiluc_2612

tui nữa nè
họ tên : nguyễn thị kim ánh
tên đăng nhập: cobenghiluc_2612
yahoo nè: cogainghiluc_2612
Ơ thế giờ có đăng kí dcj ko bạ
 
C

cobenghiluc_2612

cho tui tham gia nữa nè
họ tên: nguyễn thị kim ánh
tên dăng nhập: cobenghiluc_2612
yahooID:cogainghiluc_2612
 
H

hotgirlthoiacong

Nó sai ;))
Bạn đặt điểm đầu của tàu hỏa là vật 1
xe ô tô là vật 2
Còn cuối của tàu hỏa là điểm xuất phát
Như vậy chiều dài của đoàn tàu chính là khoảng cách giữa vật 1 và điểm xuất phát :|
thế bạn nói ai sai dị
trong cuộc tranh luận này chỉ có 3 ng` thoai
tui ban à rua_it khà
 
R

rua_it

Một ôtô chuyển động thẳng đều song song cùng chiều với tàu hỏa. Người lái xe nhận thấy thời gian để từ lúc oto gặp điểm cuối của tàu hỏa đến lúc oto vượt qua đầu của tàu là 30(s). Vận tốc ôtô là 54(km/h) của tàu hỏa là 36 (km/h). Tính chiều dài của đoàn tàu

Đọc kĩ lại cái đề_____________________________________________
 
Last edited by a moderator:
C

cobenghiluc_2612

Chiều cao cửa sổ là 1.4m. Giọt mưa trước rời mái nhà roi tới mép dưới cửa sổ thì giọt tiếp sau vừa rơi tới mép trên cửa sổ , lúc này vận tốc hai giọt mưa hơn nhau 1m/s. Tìm khoảng thời gian giữa hai lần liên tiếp giọt mưa rời mái nhà. Tìm chiều cao mái nhà, lấy g=9.8m/s2,BÌNH FƯƠNG>










ko ai giải giùm tui à
 
Last edited by a moderator:
T

tia_chop_lua

Cho mình hỏi bài này nhé:Hai xe chuyển động thẳng đều trên cùng một đường thẳng với vận tốc không đổi .Nếu đi ngược chiều thì sau 20 phút ,khoảng cách giữa hai xe giảm 30km.Nếu đi cùng chiều thì sau 20 phút khoảng cách giữa hai xe chỉ giảm 6km.Tính vận tốc mỗi xe?
thanks trước nha!!!!!!!!
 
Top Bottom