[Vật lí 10] Học nhóm 94

N

nh0k_lollipop

cho mjnh tham ja voi
mjh la thanh huyen
ten dang nhap la thanhhuyen
yahoo:boys_over_flowers_9x
 
A

anhtranglunglinh

Mình nữa ha
Tên : thương
YM : doiphieulang23393 (hơi chuối, cấm cười)
Nhìn nick chắc ai cũng biết tuổi (trừ khi không bit tính)
 
H

hotgirlthoiacong

mọi ng` cứu ........... đang spam mình bik nhưng vẫn pải nói
mình thấy nhìu bạn chưa quyết tâm với việc học onl này .... mình vào học rồi mới bik học đêm là rất khó :( bi h nếu các bạn mún học thj` pải nhứt quyết lun một lân chứ cứ như thế này học sao ?? mình lần đầu tiên mở tp nên cũng chưa có kinh nghiệm qli' cho lắm
theo mình thj` học như thế này post các bài tập lên và giải chỗ nào chưa hỉu thj` hỏi mọi ng` cùng trả lời ha ... thấy sao nhưng cũng phải học theo h đã định ha
các bạn mún học av thj` add nick mình nha phamvanthanhtruc để lại tn là tên nick mún học av 94 để mình còn bik nha mình k rãnh để add nik các bạn nữa đâu
 
H

handsomeb0y

cho tụ tham gia vo*j" neo` de^? bit" them thj pm yahoo :anhquang_maimai
:khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34):
 
C

chipheo_its_me

wey nhớ tui ko
cho vô nhóm thử coi sao
add giùm cái đi nói nhiều rồi á hacthienkyhiep@yahoo.com
tên tui a nguyenthelap
biệt danh lập khùng
sở thích kiếm hiệp
thích ăn bò nướng lá lốt, sườn nướng
mẫu người thích : tựa như bạn vậy nhưng không biết bạn có dễ thương không ha
ANH EM! CẤM SPAM TRỪ TUI.
 
H

hotgirlthoiacong

cho bài lí giải cho vui vui nha
viên bi thứ nhất lăn nhanh dần đều vs a=1 và đúng lúc đạt v=2m/s thj` viên bi thứ 2 bắt đầu lăn cùng chiều biết sau đó 5s chúng gặp nha
a> tính a của viên bi thứ hai và v viên bi hai khi chúng gặp nhau
b>bao lâu khi chúng gặp nhau thj` cách nhau 0,5m
 
B

buonchan0

Mình nữa,mình nữa:blackrose170294
nhưng mình ko chắc có thể "đi học đúng h đc "đâu.
cái h ý mình sợ ko onl đc.
cứ biết trc thế !!!
 
H

hotgirlthoiacong

thế có ai có bt về hai dạng cđtđ và bđôi đều k ?? post lên giải em iu sắc íu
 
J

juka_1994

còn chỗ ko cho tụ tham gia với!
họ tên : nguyễn thị thuý
nick học mãi:juka_1994
yahoo:lucky_girl_bn94@yahoo.com.vn
rất mong mọi người giúp đỡ!
:)
 
H

hotgirlthoiacong

đây BT nề ôn khảo sát nha
gia tốc trước
1 ng` đi xe đạp lên dốc chậm dần đều vs vận tốc đầu là 36km/h. Cùng lúc đó, ng` thứ 2 cũng đi xe đạp xuống 1 cái dốc nhanh dần đều vs vận tốc đầu là 7,2km/h vd cùng gia tốc là 0,1m/s2. Khoảng cách giữa 2 xe ban đầu là 150m
a. Lập ptcđ mỗi xe
b. Tìm vị trí và thời điểm hai xe gặp nhau? Lúc đó mỗi xe đi được q~dg` bao nhiêu?

bài 2
hai xe chuyển động nhah dần đều trên cùng 1 đt để đi tới gặp nhau; giá trị tuyệt đối của gia tốc 2 xe là 1,5m/s2. Tại thời điểm ta bắt đầu khảo sát (t=0), xe thứ nhất đến điểm A và có vận tốc4m/s, hướng từ A đến B; xe thứ hai ở B cách A 95m và đang có vận tốc 1m/s, hướng từ B đến A.
a. chọn trục tọa độ Ox có gốc là A và chiều dưng từ A đến B; viết pt tọa độ-tgian
b. sau bao nhiu lâu thj` 2 xe gặp nhau và cách A bao xa??
ăn cơm rồi giải ha
 
Last edited by a moderator:
G

goodbye007

[a) xe 1: x1=10t-0.05t^2
xe 2 X2=-20t-0.05t^2+150
b)khi gặp nhau X1=X2=> 30t=150=>>t=5 s . vậy sau 5s kể từ khi xe 1 xuất phát thì 2 xe gặp nhau. vị trí cách A là 10*5-0.05*25=48.75m
 
B

boycuchuoi

cho mình dăng kí với :
yh mình" sieunhannongbong"
tên dăng nhập "boycuchuoi"

Họ tên : phạm thanh tùng (Tên hay gọi Thanh Du Du)
 
B

boycuchuoi

mình có bài này rất khó hiểu mong mọi người giúp mình cái giải thích hộ mình với :
1 ng` di xe đạp trên 1 dg thẳng . sau khi khởi hành 5s thì v=2m/s , sau 5s nữa thì v=4m/s và sau 5s nữa thì v=6m/s.Hỏi có thể kết luận chuyển dọng của người dó là chuyển động nhanh dần đều được không ? tại sao?
Nhận xet' : mình thì nghĩ là có nhung trong phần giải cúa sách giáo khoa thì lại ghi là không làm mình chẳng hiểu gì cả mong mọi người giải thích cụ thể dùm mình một cách cụ thể nhất chứ không mình sắp loạn giữa c/d thẳng đều và c/d nhanh dần đều mât
 
B

bluesky_hvt

mình có bài này rất khó hiểu mong mọi người giúp mình cái giải thích hộ mình với :
1 ng` di xe đạp trên 1 dg thẳng . sau khi khởi hành 5s thì v=2m/s , sau 5s nữa thì v=4m/s và sau 5s nữa thì v=6m/s.Hỏi có thể kết luận chuyển dọng của người dó là chuyển động nhanh dần đều được không ? tại sao?
Nhận xet' : mình thì nghĩ là có nhung trong phần giải cúa sách giáo khoa thì lại ghi là không làm mình chẳng hiểu gì cả mong mọi người giải thích cụ thể dùm mình một cách cụ thể nhất chứ không mình sắp loạn giữa c/d thẳng đều và c/d nhanh dần đều mât

Không thể kết luận đó là chuyển động nhanh dần đều vì trong thời gian 5s thì ta không biết là liệu người đó có đi với v=2m/s ở mọi lúc không. Theo thầy tớ nói thì có thể coi là chuyển động nhanh dần đều nếu xét thời gian 5s là rất nhỏ.
 
H

hoacutcho

các bạn giải giúp mình bài tập này theo phương pháp vecto voi?
cho tam giác ABC lấy điểm N bất kỳ trên trung tuyến AM. Gọi I,K lần lượt là trung điểm của BN,CN.MI cắt AB tại E,MK cắt AC tại F.cm EF//BC.
 
H

hotgirlthoiacong

mình có bài này rất khó hiểu mong mọi người giúp mình cái giải thích hộ mình với :
1 ng` di xe đạp trên 1 dg thẳng . sau khi khởi hành 5s thì v=2m/s , sau 5s nữa thì v=4m/s và sau 5s nữa thì v=6m/s.Hỏi có thể kết luận chuyển dọng của người dó là chuyển động nhanh dần đều được không ? tại sao?
Nhận xet' : mình thì nghĩ là có nhung trong phần giải cúa sách giáo khoa thì lại ghi là không làm mình chẳng hiểu gì cả mong mọi người giải thích cụ thể dùm mình một cách cụ thể nhất chứ không mình sắp loạn giữa c/d thẳng đều và c/d nhanh dần đều mât

tui nghĩ bạn kia trả lời đúng rồi đó
boycuchuoi giữa chuyển động thẳng đều và biến đổi đều phân biệt rất rõ cơ mà
 
Top Bottom