[Toán]-Tích phân cho người vào ĐH!

V

vodichhocmai


chỗ đấy tớ ko hỉu bạn ơi ! Tại sao đang cận từ -a đến a mà chỉ là từ 0 đến a vậy ? Mới lại 2I rút gọn đi đâu mà chỉ còn I mà ở vế kia ko chia cho 2 :confused::confused::confused:
Nếu [TEX]f(x) [/TEX] khả vi trên [TEX][ -\alpha ;\alpha] [/TEX] và [TEX]f(x)[/TEX] chẵn thì ta luôn có :

[TEX]\ \ \ \ \ \ I=\int_{-\alpha }^{\alpha }f(x)dx=2\int_{0}^{\alpha }f(x)dx[/TEX]
 
N

nghianghialan

troi dat khong hieu noi cac ong lam gi nua
hoi gi ma la du
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!50kt
 
P

pe_s0ck

Her, sự tư duy ở mỗi ng là khác nhau mà, theo tớk, có thể thì tr lời, không thì thôi chứ nói vậy chạm tự ái ng hỏi đó!
Với tớk thì tớk chỉ chê nếu kô pít nhưng sợ chê cười không dám hỏi, chứ kô chê ng dám hỏi khi kô bít!
 
N

nghianghialan

Her, sự tư duy ở mỗi ng là khác nhau mà, theo tớk, có thể thì tr lời, không thì thôi chứ nói vậy chạm tự ái ng hỏi đó!
Với tớk thì tớk chỉ chê nếu kô pít nhưng sợ chê cười không dám hỏi, chứ kô chê ng dám hỏi khi kô bít!
noi vay thoi chu da hon ai,sory moi nguoi
rut kinh nghiem lan sau
hehe
 
K

kid_and_angel

đã vậy tớ cũng thêm 1 bài: tính tích phân
[TEX]\int\limits_{0}^{1}x^(1009)(1-x)^(2003)[/TEX]dx
x mũ 1009 nhân với (1-x) mũ 2003 tớ ko biết gõ CT hì hì
 
Last edited by a moderator:
P

pe_s0ck

Tớk gõ giỏi hơn cậu rồi!
[tex]\int\limits_{0}^{1}x^{1009}(1-x)^{2003}dx[/tex]
:p
 
Last edited by a moderator:
K

kid_and_angel

hê hê ko hiểu ý tớ gõ sai rồi,ặc ặc************************************************************************************************..
 
B

binh.kid

uh!ĐC thế rồi làm thế nào nữa
Vaanx chưa hỉu kais này!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1
 
K

kid_and_angel

đặt t=1-x=>dx=-dt
[TEX]\int\limits_{0}^{1}(1-t)^{1009}(t)^{2003}dx/TEX] sau đó bạn nhân vào thôi!anh vô địch ơi gõ hộ em cái[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom