[toán]-CASIO-rèn luyện kĩ năng giải toán trên máy tính cầm tay

A

anh_em_02

solo tiếp nè:tìm $x$:

$ x+2+3=10x$
....................................................................................................................
 
A

anh_em_02

solo tiếp nè:tìm $x$:

$ x+2+4+3+2=12x$
....................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
T

thuong0504

ôi cậu nhóc, nếu vậy thì sai rồi
dẫn chứng nhé: nếu x=3 thì pt vẫn bằng 0
từ đó cho thấy cách em chưa hay lắm!
cái này em phải giải pt bậc 2
(570Es Plus): MODE 5 2 1 = 3 = 0 = =
kết quả: x=0 và x=3 :D
 
A

anh_em_02

ôi cậu nhóc, nếu vậy thì sai rồi
dẫn chứng nhé: nếu x=3 thì pt vẫn bằng 0
từ đó cho thấy cách em chưa hay lắm!
cái này em phải giải pt bậc 2
(570Es Plus): MODE 5 2 1 = 3 = 0 = =
kết quả: x=0 và x=3 :D

cảm ơn chị , chị giải hai bài trên luôn đi.....................................................................................
 
T

thuong0504

Một câu x bằng năm phần chín
câu còn lại x bằng một
(máy tính bị lỗi rồi không viết số được không viết dấu được thôi em cho bài đi
mai chị làm tiếp )
 
T

thuong0504

Học hỏi nhanh! giải pt bậc hai
kết quả $x_{1,2}=\dfrac{-1 \pm \sqrt{21}}{2}$
anh_em_02 trả lời đúng rồi
bài này nhé:
tìm x sao cho$x^3-3x=5$
 
T

thuong0504

em cho bài này ai solo vào giải tiếp nè^^:

Số 123456789 là hợp số hay nguyên tố?

123456789 là hợp số ( chia hết cho 3).............................................................................. .................................................................................................................................;););)
 
A

anh_em_02

123456789 là hợp số ( chia hết cho 3).............................................................................. .................................................................................................................................;););)

chị giải đúng rồi ^^...................................................................................................
 
T

thuong0504

chị giải đúng rồi em cho bài này :

$I= \dfrac{X^{4}+Y-Z+5}{X+Y+Z}$

VỚI
$X=3,345;Y=3,075;Z=2,351$

bài này I gần bằng 14,92626616...................................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
A

anh_em_02

bài này I gần bằng 14,92626616...................................................................................................................................................................................................................................................................................................
mà chị phải lí giải ra chứ chứ làm thế này thì các bạn kia không biết gì đâu^^
 
A

anh_em_02

bài này I gần bằng 14,92626616...................................................................................................................................................................................................................................................................................................

thôi đẻ em luôn^^:

bấm vào máy tính pt đó(không có $Z$ nên thay bằng $M$^^) rồi nó hiện X? thì ta bấm 3,345 rồi bấm = ; Y? thì bấm 0,375 rồi bấm = ; M? thì bấm 2,351 rồi xong bấm = nó hiện kết quả đó là kết quả của bài toán
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom