[toán]-CASIO-rèn luyện kĩ năng giải toán trên máy tính cầm tay

T

thuong0504

các bạn tập trung giải bài mình ra trước đó đi nào.................................................................................................................
 
A

anh_em_02

bạn anh_em_02: lần sau có đăng bài thì nhớ là nên đăng từ cơ bản đến nâng cao để các bạn mới làm quen với máy tính CASIO hiểu nhé! chứ ra dạng khó( đối với mấy người mới tiếp xúc) thì họ ko hiểu đâu
bài này nhé: tìm trị tuyệt đối của 2-3+5-10 bằng các thao trên máy tính
p.s: nhớ là chỉ bấm bằng máy tính rồi cho ngay kết quả chứ không phải là bấm ra số nào đó rồi các bạn tự tìm trị tuyệt đối nhé! mình đưa cách bấm sau...

đối với máy tính cầm tay fx570 ES plus thì SHIFT+hyp rồi bấm 2-3+5-10 bấm = rồi ra kết quả
 
A

anh_em_02

tiếp tục bài này:
Tính:

$2^{2^{0^2}}=..?$

các bạn tính bài này đi

nếu giải xong cho bài này
 
T

thuy.duong

Có phải là 1 không?........................................................................................................................................
 
T

thuy.duong

Vậy kết quả =1 là sai hay đúng thế********************************************************???/
 
V

vipboycodon

Cho mình tham gia với ; mình tên Hoàng học lớp 9,sở thích : làm toán . Kết quả của mình là 2.
 
N

ndmvn96@gmail.com

bấm
gif.latex


đó là ra ngay^^................................................

Có công thức tính nào nữa ko ???? Bạn chỉ Minh với :)
 
A

anh_em_02

bài đây ai solo vào xử bài này ^^:
Tìm $x$:

$784=x^2$

$9604=x^2$

P.s : tính bằng máy tính casio
 
T

thuong0504

solo đây:
$784=x^2$ \Leftrightarrow$x=\sqrt[2]{784}$ hoặc $x=-\sqrt[2]{787}$
$9604=x^2$\Leftrightarrow$x=98$ hoặc $x=-98$
hihi, mấy bài này đơn giản quá, bài gì phức tạp hơn tí, mà đừng khó quá :):)
 
A

anh_em_02

solo đây:
$784=x^2$ \Leftrightarrow$x=\sqrt[2]{784}$ hoặc $x=-\sqrt[2]{787}$
$9604=x^2$\Leftrightarrow$x=98$ hoặc $x=-98$
hihi, mấy bài này đơn giản quá, bài gì phức tạp hơn tí, mà đừng khó quá :):)

anh giải đúng rồi^^.............................................................................., để em ra bài khác
 
Top Bottom