[Toán 9]Bđt

Status
Không mở trả lời sau này.
B

bosjeunhan

Sao bạn ko dùng cái trên cho nhanh
[TEX]a+b+c \geq 3\sqrt[3]{abc}[/TEX]
[TEX]ab+bc+ca \geq -3abc[/TEX]
Từ đó tìm MIN nhanh hơn
 
H

h0cmai.vn...tru0ng

Pro đâu nhảy vào thử sức nào!!!



Với x\geq0 y>0 z>0 t\geq0 Tìm GTNN của:
[tex]A=\frac{y}{z+t}+\frac{z}{x+y} [/tex] :D[/QUOTE]
Bài 2: với [tex] x>0 y>0 [/tex] và [tex] x^2+y^2=x-y [/tex] Tìm GTLN của
[tex] B= x^2+y^2 [/tex]



Bài cuối 1+1=? :D
Mội người thử sức nhé...!!!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom