chao minh la nguoi moi sang nay minh danh rang hoi vi sao ?
V va_buzz 7 Tháng tám 2010 #223 oi doi oi , cam on ban. cau ? that hay. khi tui ban nay khoc nhe minh cho socola an nen sang fai danh rag
oi doi oi , cam on ban. cau ? that hay. khi tui ban nay khoc nhe minh cho socola an nen sang fai danh rag
K kythang25 7 Tháng tám 2010 #224 10/3 hss đây là lớp 10/3 huế star mời các bạn vào tham gia !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
10/3 hss đây là lớp 10/3 huế star mời các bạn vào tham gia !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
L leminhlap 7 Tháng tám 2010 #226 10/3 day !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
N nhoc_vl 7 Tháng tám 2010 #229 mình là thành viên của lớp 10/3 .. Tên :Đăng Thị Ngọc Bích >->->->->-
T thongtinhoa 7 Tháng tám 2010 #232 bjt roi` cam on da tâoto cạ khac nhanh leniiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
bjt roi` cam on da tâoto cạ khac nhanh leniiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
L langtubuidoi64 7 Tháng tám 2010 #234 Tôi tên là han kim quý Lớp :10/3 Trường : THPT huestar Ngày sinh :24/8/1995 Địa chỉ: Trần phú Đây là logo trường huestar: Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2010
Tôi tên là han kim quý Lớp :10/3 Trường : THPT huestar Ngày sinh :24/8/1995 Địa chỉ: Trần phú Đây là logo trường huestar:
S suytinh9797 7 Tháng tám 2010 #235 Truong viet song Lop 10/3 |=()>-o=>:|b--* h h h h hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Truong viet song Lop 10/3 |=()>-o=>:|b--* h h h h hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
L llallalla 7 Tháng tám 2010 #238 Hồ Văn THịnh Cho Elip : x^2 / 25 + y^2/9=1 Tìm M thuộc E sao cho M nhìn 2 tiêu điẻm dưới 1 góc vuông .
Hồ Văn THịnh Cho Elip : x^2 / 25 + y^2/9=1 Tìm M thuộc E sao cho M nhìn 2 tiêu điẻm dưới 1 góc vuông .
L luckytoday 7 Tháng tám 2010 #239 uầy, toàn học sinh huế star à nghe họ hàng) ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
C changcongtunhahophan 7 Tháng tám 2010 #240 tôi là lớp trưởng họ va ten phan duong ho sinh truong hue star lop 10/3 Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2010