0 
		
                       
                010789
ok, cám ơn các bạn đã ủng hộ mình xìn gửi tiếp một số bài để các bạn giải nhé!
Câu 6: [tex]\left{\begin{\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{y}=1\\{\sqrt[4]{x}+\sqrt[4]{y}=1}[/tex]
ok, cám ơn các bạn đã ủng hộ mình xìn gửi tiếp một số bài để các bạn giải nhé!
Câu 6: [tex]\left{\begin{\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{y}=1\\{\sqrt[4]{x}+\sqrt[4]{y}=1}[/tex]
ok, cám ơn các bạn đã ủng hộ mình xìn gửi tiếp một số bài để các bạn giải nhé!
Câu 7: [tex]\left{\begin{\sqrt{\frac{x}{y}}+\sqrt{\frac{y}{x}}=\frac{5}{2}\\{x+y=10}[/tex]
ok, cám ơn các bạn đã ủng hộ mình xìn gửi tiếp một số bài để các bạn giải nhé!
Câu 8: [tex]\left{\begin{\sqrt{\frac{x}{y}}+\sqrt{\frac{y}{x}}=\frac{7}{\sqrt{xy}}+1\\{x\sqrt{xy}+y\sqrt{xy}=78}[/tex]
ok, cám ơn các bạn đã ủng hộ mình xìn gửi tiếp một số bài để các bạn giải nhé!
Câu 6: [tex]\left{\begin{\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{y}=1\\{\sqrt[4]{x}+\sqrt[4]{y}=1}[/tex]
[tex]\left{\begin{x+y + 3\sqrt[3]{xy}=1\\{x+y + 6\sqrt{xy}+ 4\sqrt[4]{xy}(1-2\sqrt[4]{xy})=1}[/tex]
Câu 7: [tex]\left{\begin{\sqrt{\frac{x}{y}}+\sqrt{\frac{y}{x}}=\frac{5}{2}\\{x+y=10}[/tex]
ok, cám ơn các bạn đã ủng hộ mình xìn gửi tiếp một số bài để các bạn giải nhé!
Câu 9: [tex]\left{\begin{\sqrt{x+1}+\sqrt{7-y}=4\\{\sqrt{y+1}+\sqrt{7-x}=4}[/tex]
ok, cám ơn các bạn đã ủng hộ mình xìn gửi tiếp một số bài để các bạn giải nhé!
Câu 8: [tex]\left{\begin{\sqrt{\frac{x}{y}}+\sqrt{\frac{y}{x}}=\frac{7}{\sqrt{xy}}+1\\{x\sqrt{xy}+y\sqrt{xy}=78}[/tex]
Đặt [TEX]a=x+y; b= \sqrt{xy}[/TEX] ta tìm được a,b
ok, cám ơn các bạn đã ủng hộ mình xìn gửi tiếp một số bài để các bạn giải nhé!
Câu 9: [tex]\left{\begin{\sqrt{\frac{2x}{y}}+\sqrt{\frac{2y}{x}}=3\\{x-y+xy}[/tex]
có vẻ các bài trên dễ quá nhỉ
Câu 10: [tex]\left{\begin{x\sqrt{1-y^2}+y\sqrt{1-x^2}=1\\{x\sqrt{1-x^2}-y\sqrt{1-y^2}=\frac{1}{2}[/tex]
có vẻ các bài trên dễ quá nhỉ tiếp nhé!
Câu 12: [tex]\left{\begin{\sqrt{x}+\sqrt{y}=2\\{\sqrt{x+3}+\sqrt{y+3}=4[/tex]
có vẻ các bài trên dễ quá nhỉ tiếp nhé!
Câu 13: [tex]\left{\begin{\sqrt{x^2+y^2}+\sqrt{2xy}=8\sqrt{2}\\{\sqrt{x}+\sqrt{y}=4[/tex]
có vẻ các bài trên dễ quá nhỉ tiếp nhé!
Câu 13: [tex]\left{\begin{\sqrt{x^2+y^2}+\sqrt{2xy}=8\sqrt{2}\\{\sqrt{x}+\sqrt{y}=4[/tex]
[tex]\left{\begin{\sqrt{x^2+y^2}+\sqrt{2xy}=8\sqrt{2}\\{\sqrt{x}+\sqrt{y}=4[/tex]
[tex]\left{\begin{x+y + 2\sqrt{xy}=16}\\{\sqrt{(16-2\sqrt{xy})^2 - 2xy }+\sqrt{2xy}=8\sqrt{2}(2)}[/tex]
Giải (2):
[TEX]\sqrt{256 - 64\sqrt{xy} + 2xy} =8\sqrt{2} - \sqrt{2xy} [/TEX]
Bình phương để ý điều kiện tìm được xy
có vẻ các bài trên dễ quá nhỉ tiếp nhé!
Câu 12: [tex]\left{\begin{\sqrt{x}+\sqrt{y}=2\\{\sqrt{x+3}+\sqrt{y+3}=4[/tex]
[tex]\left{\begin{\sqrt{x^2+y^2}+\sqrt{2xy}=8\sqrt{2}\\{\sqrt{x}+\sqrt{y}=4[/tex]
[tex]\left{\begin{x+y + 2\sqrt{xy}=16}\\{\sqrt{(16-2\sqrt{xy})^2 - 2xy }+\sqrt{2xy}=8\sqrt{2}(2)}[/tex]
Giải (2):
[TEX]\sqrt{256 - 64\sqrt{xy} + 2xy} =8\sqrt{2} - \sqrt{2xy} [/TEX]
Bình phương để ý điều kiện tìm được xy
bài này làm hơi dài
C2 ĐK
Nhân \sqrt{2} với pt dầu
Bình phương pt thứ 2
Lấy pt 1- pt 2=>[TEX]\sqrt{2(x^2+y^2)}=x+y[/TEX]
<=>[TEX](x-y)^2[/TEX]=0 OK
có vẻ các bài trên dễ quá nhỉ tiếp nhé!
Câu 11: [tex]\left{\begin{\sqrt{x}+\sqrt{2-y}=\sqrt{2}\\{\sqrt{2-x}+\sqrt{y}=\sqrt{2}[/tex]
 
				
		