giúp em với cái bôi xanh ấy ạ, em ko hiểu lắm
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 16 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với cái bôi xanh ấy ạ, em ko hiểu lắm Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với cái bôi xanh ấy ạ, em ko hiểu lắm
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,904 346 22 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 16 Tháng sáu 2022 #2 landghost said: View attachment 211166 giúp em với cái bôi xanh ấy ạ, em ko hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghostEm k hiểu chỗ [imath]S_{HNI}=\dfrac{1}2 BH.HI[/imath] đúng hong, [imath]BH[/imath] chính là chiều cao của tam giác [imath]HNI[/imath] á em Kẻ [imath]NK \perp HI[/imath] khi đó [imath]NK // BH[/imath] suy ra [imath]NK=BH[/imath] ____ Có gì không hiểu hỏi lại em nhenn 1. Hàm số và ứng dụng của đạo hàm 2. Hàm số lũy thừa, hàm số mũ - logarit 3. Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng 4. Số phức 5. Khối đa diện 6. Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón 7. Phương pháp tọa độ trong không gian
landghost said: View attachment 211166 giúp em với cái bôi xanh ấy ạ, em ko hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghostEm k hiểu chỗ [imath]S_{HNI}=\dfrac{1}2 BH.HI[/imath] đúng hong, [imath]BH[/imath] chính là chiều cao của tam giác [imath]HNI[/imath] á em Kẻ [imath]NK \perp HI[/imath] khi đó [imath]NK // BH[/imath] suy ra [imath]NK=BH[/imath] ____ Có gì không hiểu hỏi lại em nhenn 1. Hàm số và ứng dụng của đạo hàm 2. Hàm số lũy thừa, hàm số mũ - logarit 3. Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng 4. Số phức 5. Khối đa diện 6. Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón 7. Phương pháp tọa độ trong không gian