![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
12/ Cho hình hộp [imath]\mathrm{ABCD} \cdot \mathrm{A}^{\prime} \mathrm{B}^{\prime} \mathrm{C}^{\prime} \mathrm{D}^{\prime}[/imath] với [imath]A(0 ; 3 ; 1), B(0 ; 0 ; 2), \mathrm{D}(1 ; 0 ; 0), \mathrm{A}^{\prime}(2 ; 1 ; 5)[/imath]. Tâm I của hình hộp có tọa độ là:
A. [imath]\left(-\dfrac{3}{2} ; \dfrac{1}{2} ; 0\right)[/imath]
B. [imath]\left(\dfrac{1}{2} ; \dfrac{3}{2} ; \dfrac{1}{2}\right)[/imath]
C. [imath]\left(\dfrac{3}{2} ;-1 ; 3\right)[/imath]
D. [imath](3 ; 1 ; 2)[/imath]
Mọi người giải chi tiết giúp với ạ, xin cảm ơn!
A. [imath]\left(-\dfrac{3}{2} ; \dfrac{1}{2} ; 0\right)[/imath]
B. [imath]\left(\dfrac{1}{2} ; \dfrac{3}{2} ; \dfrac{1}{2}\right)[/imath]
C. [imath]\left(\dfrac{3}{2} ;-1 ; 3\right)[/imath]
D. [imath](3 ; 1 ; 2)[/imath]
Mọi người giải chi tiết giúp với ạ, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: