H
hoaimui08
d[TEX]2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}=8[/TEX]
[TEX]\left{2u+3v=8\\5u^3+3v^2=8\\v\ge 0[/TEX]
[TEX]Done!!!![/TEX]
em hoi nay` ti
em cung dinh lam nhu the nhung het toi gian ọb-(
d[TEX]2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}=8[/TEX]
[TEX]\left{2u+3v=8\\5u^3+3v^2=8\\v\ge 0[/TEX]
[TEX]Done!!!![/TEX]
Hôm nay 5.7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức các môn thi khối A - đợt 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2009. TORI Computer xin giới thiệu với bạn đọc đề thi, đáp án của Bộ
Chỉ có người trong cuộc mới biết đc. Mình làm đc 10 câu và bây h cũng chỉ còn 7đMình mới học lớp 11, chuẩn bị lên 12 . Mà thấy đè này cũng không hkos cho lắm. MÌnh có thể làm được 7 điểm liền
câu tích phân chắc chăn là (8pi + 32)/60 ............................................
đã có gợi ý rồi mà bạn vào đây nhé!nay sao bai tinh thể tich to tinh ra V=(a*a*a*sqr6):2 khong biêt co dung khong nua minh hoc hinh khong gian kem lam
1; dap an bai logarit : x =y =2
x =y =-2
2; giai phuong trinh luong giac : x=-pi\18 +k2pi\3
3; 1b pt tiep tuyen y=-3x-2
4; cac ban lam gium minh cau phuong trinh nhe
xin lỗi,hình như là sai bài lượng giác rùi.pi/42 chứĐây là đáp án thi tuyển sinh Đại học môn Toán khối B năm 2009.
Các em tải về cùng thảo luận nhé.
Chú ý: Chỉ trao đổi về đáp án đề thi khối B môn Toán. Mọi hình thức khác đều cho là Vi phạm nội qui diễn đàn và được xử lý theo luật định.