[Thi ĐH-CĐ] Trao đổi về đáp án kì thi ĐH-CĐ Toán 2009

H

huyoihuy

bai thi nay dang le ra minh phai duoc 9 diem ! vay ma ko hieu sao luong cuong nham het ! tinh di tinh lai minh duoc co 5.5 buon wa ' ! huhu ! minh rot' roi` !
 
E

everes

ai có thể cho tớ bit tại sao ở phần 2 câu 1, cái câu tiếp tuyến í! sao lại chỉ nhận có 1 nghiệm, còn lại thì loại k?
 
E

everes

bùn wa ah!!!:(( sao mãi chưa có đáp án Lý nhỉ??? có ai có đáp án môn Lý chưa??????
 
V

vibavip22

phần nang cao có ai biết đáp án bài vIb không cho mình biết với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
C

chichchoe99

ong j ọ bai phuong trinh can thuc sao lạ lam the cho met ra dat ca can bac 3 do =t la ra lien ah
 
T

tieu_ultra

Cho em hỏi là học hết lớp 11 rồi thì sẽ làm được những bài nào ạ ?
Các anh chị post bài lượng giác lên đây được ko ạ ?
 
H

haruhi1991

Toán 5,5 lý 7..
haizzzz...
Trượt rồi! T_T
Mai phải cố môn hoá... 8 hoặc 9...
>.<''
 
K

kimanvodoi

de 135 co anh post len sai rui các anh chiu kho vao cho nay ma doc em vua pai tra lai cang ca mat/chan wa thi truot rui pa kon oi
 
V

vitamin_hl2006

chúc các pan làm bài tốt nha. có kết quả thì post lên cho mọi ng` cũng xem.
 
V

vaodaihoc1991

uh,,, đề năm nay dễ thật ... mình làm phần nâng cao 3^3 = 81........ không đau vì quá đau
 
H

huent.hamrong10a05

Mình mới học lớp 11, chuẩn bị lên 12 . Mà thấy đè này cũng không hkos cho lắm. MÌnh có thể làm được 7 điểm liền
 
C

caothubida

tui làm 6 câu đúng hết 6 câu ,nhưng ko kịp thời gian,giờ thì đề xem có trừ điểm trình báy hay ko ,bài thi thì nhiều,nghe nói chấm thi đại học thì giám khảo chỉ xem đáp án thui,nếu đúng vậy thì tui được 6đ!
 
L

lamhongquanghp

toán sai thế này mới đểu
bài lượng giác: 3x= -pi/6 --> x=-pi/12
bài hình không gian: tính BC = a căn 2 ( ngu vì tưởng đường cao = a mà rõ rằng dòng trên ghi là 2a)
Sai ******** thật
Bài BDT thì không làm đc rồi
 
Top Bottom