[Thi ĐH-CĐ] Trao đổi về đáp án kì thi ĐH-CĐ Toán 2009

F

forever_lucky07

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hi All!

>>Ngay sau khi thi xong các bạn có thể vào đây để trao đổi với nhau về kết quả của
các bài toán trong kì thi ĐH - CĐ Toán 2009 sắp tới.

>>Mục đích: để mọi người có thể so sánh đáp số cũng như cách giải của mình ngay sau khi thi xong.

>>Rất mong mọi người sẽ ủng hộ nhiệt tình cho topic này.


truonghan_h said:
Các em chú ý: Topic này là dành cho việc trao đổi, thảo luận đáp án môn Toán. Nghiêm cấm Spam (nói dóc không đúng chủ đề). Tất cả những bài không đúng qui định sẽ bị xử phạt đúng Nội qui 4rum
 
Last edited by a moderator:
B

bincesc

câu tích phân chắc chăn là (8pi + 32)/60 ............................................
 
Last edited by a moderator:
T

tung_wa

chán thía nhỉ sao bài hình ra (3 x a^3 x can3 )/ can5

banj tình theo cách nào vậy ? tình SI mình lắp toạ độ vào để tính !

Thế còn Câu số phức , pt căn (đề cơ bản ) ?
 
Last edited by a moderator:
T

tung_wa

Si lắp tọa độ vào lập Đc pt mp (SBC) xong cho cắt trục cao ( chính là SI ) . Hông biết cách này có dài Ko !!!
 
S

syro

bài hình ý đâu cần trục tọa độ nhỉ chỉ là hình khôgn gian bình thường thôi chứ!
 
B

bincesc

cau số phức đề cơ bản ra 2*căn 10 :-< ......................................................
 
V

vodichhocmai

[TEX]2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}=8[/TEX]

[TEX]\left{2u+3v=8\\5u^3+3v^2=8\\v\ge 0[/TEX]

[TEX]Done!!!![/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

tiduta

đáp án của tui nà, tham khảo nhá!

câu ii, 1 : x=-pi/18-k2pi/3
câu iii, I= 11/120-pi/4
câu vi a
1: AB: x+y-6=0
câu vii a
A=16
 
S

syro

chết bài hình em nhầm đáp án em ra là[TEX](3a^3\sqrt{3})/4[/TEX]. Nhưng cũng chưa có đáp án chuẩn mà!
 
Last edited by a moderator:
A

anhdunghp1291

giúp mình với! :D

có ai bít đáp an ở trang nào hok mình đang mún být ngay mà!
 
M

Moderator

Đáp án sẽ được Hocmai cập nhật trong khoảng chút thời gian nữa, các em đợi đón xem.
 
V

vodichhocmai

[TEX]x,y,z>0\ \ x(x+y+z)=3yz:\ \ CMR: (x+y)^3+(x+z)^3+3(x+y)(x+z)(y+z)\le 5(y+z)^3[/TEX]

[TEX]gt:\Leftrightarrow (x+y)(x+z)=4yz[/TEX]

[TEX]\Rightarrow 3(x+y)(x+z)(y+z)=12yz(y+z)\le 3(y+z)^3\ \ (!)[/TEX]

[TEX](x+y)^3+(x+z)^3= (x+y+x+z) [(x+y)^2+(x+z)^2-(x+y)(x+z)\] =(x+y+x+z) (y+z)^2[/TEX]

[TEX]\le \sqrt{2}\sqrt{(x+y)^2+(x+z)^2}(y+z)^2\le 2\sqrt{(y+z)^2}(y+z)^2=2(y+z)^3\ \ (!!)[/TEX]

[TEX](!)&(!!)Done!![/TEX]
 
K

kahnne26

Câu I.2 tiêp' tuyến y= -x và y= -x -2
Câu II :
1. 4 họ nghiệm x= [pi]/2 + 2k[pi]
x= -[pi]/18 + 2l[pi]
x= 11/18[pi] +2m[pi]
x = 23/18[pi] + 2p[pi]
2. x=-2 làm như trên :D
Câu III: nhân vào tách được 2 cái cos^5 với cả cos^2 1 thằng đặt sinx=t thằng còn lại hạ bậc là ra :x
I= 8/15 - [pi]/4
Câu IV : Chịu lắp hệ toạ độ Ixyz vào xong thì hết h :(
Câu VIa: 3x + 13y -68 =0
2. R=4 tâm I hình như là (3,0,2)
VIIa: A = 20
Câu cuối cùng : Cám ơn trung tâm Học mãi đã giúp em có khả năng giải được đề này :x
 
Top Bottom