Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chà, chúng ta đã đi cùng một đoạn đường dài và đã sắp về đích rồi đó.
Giờ đây, chúng ta đã rất sát vạch đích rồi.
Vậy thể lệ của đoạn đường còn lại là gì? Cùng BTC xem lại nào.
Giờ đây, chúng ta đã rất sát vạch đích rồi.
Vậy thể lệ của đoạn đường còn lại là gì? Cùng BTC xem lại nào.
- Về nội dung
- Trong thời gian diễn ra sự kiện, các thành viên đăng các chủ đề chất lượng, thú vị, không có tính chất & dấu hiệu spam, đạt lượng tương tác cao.
- Về quy định
- Quy định chung của cuộc thi
- Tuân thủ nội quy diễn đàn.
- Không gây mâu thuẫn với các thành viên tham gia dự thi khác.
- Không sử dụng các ngôn ngữ teen.
- Các hành vi gian lận trong quá trình tham gia đều hủy tư cách dự thi và "tặng kèm" 20 điểm cảnh cáo. - Quy định về bài dự thi
- Vòng 3:
+ Chủ đề là chủ đề của bản thân (không phải bài trả lời).
+ Số lượt tương tác cần phải ít nhất được 3000 lượt xem, 100 lượt thích, 50 bài trả lời.
+ Không lập các tài khoản ảo tương tác với chủ đề bản thân dùng để tham gia dự thi. - Quy định tính điểm
Thành viên có thể tham gia 1 trong 3 vòng hoặc cả 3 vòng. Số điểm sẽ được tính bằng tổng điểm 3 vòng
- Tổng điểm 3 vòng = Tổng điểm vòng 1 + Điểm vòng 2 + Tổng điểm vòng 3
+ Tổng điểm vòng 3 = Điểm các ban giảm khảo = Tổng điểm các chủ đề chất lượng
- Quy định chung của cuộc thi
- Về giải thưởng
- Vòng 3: Hè sôi động cùng HOCMAI FORUM
- Thành viên có số điểm cao nhất nhận
+ 3000 HMCoin
+ 1 balo HOCMAI
+ 1 bút HOCMAI - Thành viên có tổng số điểm 3 vòng cao nhất nhận:
- 5000 HMCoin
- 5 bút HOCMAI
- Title "I'm hot"
Nhanh nhanh lập các topic cực kì chất lượng và nhận các phần quá có giá trị nào. - Vòng 3: Hè sôi động cùng HOCMAI FORUM