<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-1-Frame" role="textbo

T

tien_thientai

huhu
lo tham gia box Sinh từ 7:30p đến h mà ko lo Hóa
thôi câu này em cũng ko bít
nếu em có tham gia thì em cũng sẽ"trả lời sau "thôi mà!!!haha
 
C

cam25101998

Đáp án là: "Điều kiện tiêu chuẩn", 4 phút nữa chị Thu sẽ post câu tiếp theo
 
T

thupham22011998

Câu hỏi tự luận: Cho 5,6g Fe tác dụng vừa đủ với m(g) d/d HCl 18,25%. Tính C% của d/d muối sau pư
 
Last edited by a moderator:
T

tien_thientai

chị ơi
chúng em chưa học dung dịch chị ơi!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

tien_thientai

kiểu này em phải đi copy mới đc đ ah chị!!!
haizz!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
L

luongmanhkhoa

Câu hỏi tự luận: Cho 5,6g Fe tác dụng vừa đủ với m(g) d/d HCl 18,25%. Tính C% của d/d muối sau pư và C% dung dịch axit ban đầu
----------------------------------------
nFe= 5,6/56= 0.1

Fe + 2HCl ---> FeCl2 + H2
0,1-----0,2--------0,1-----0,1
mHCl= 0,2 * 36.5 =7,3g

mddHCl= 7,3/18,25 *100=40 g=m

mddsau Pư= 5,6 + 40 - 0,1*2=45,4g

mFeCl2= 0.1*127=12,7g

C%dd sau pư= 12,7/45,4 *100=27,97%
 
S

soccan

Fe+2HCl--->FeCl2+H2
nFe=5,6:56=0,1 mol
m dd HCl ban đầu=0,2.36,5:18,25%=40g
C% FeCl2=0,1.127:(40+5,6)%=27,8 %
 
T

tien_thientai

thôi em bỏ cuộc đây!!!
haizz!!!
tội em đợi cả buổi
đợt 1 thì lo box sinh
đợt 2 thì vì bài em chưa học!!!
 
T

tien_thientai

ko đc 1 lời an ủi
đag còn chọc tức
thôi bỏ qua đi
bùn cũng sẽ wa thôi mà!!!
nhưng tức vẫn còn đọng mãi
haha!!!
thôi em đùa đó
em hết việc rồi em off thôi
mai mn ra bài phù hợp cho em nha
 
P

phankyanhls2000

C% axit ban đầu có sẵn
PT: Fe+2HCl--->FeCl2+H2
$n_{Fe}=5,6:56=0,1(mol)$
Theo bài:$n_{HCl}=2n_{Fe}=0,2(mol)$
$n_{FeCl_2}=n_{H_2}=n_{Fe}=0,1(mol)$
$m_{HCl}=0,2.36,5=7,3(g)$
$m_{dd HCl}$=7,3:18,25%=40(g)
$m_{dd FeCl_2}=40+5,6-0,1.2=45,4(g)$
$m_{FeCl_2}=0,1.127=12,7(g)$
C%FeCl2=12,7:45,4.100%=27,97%
 
P

phankyanhls2000

Gõ latex toàn bị thừa,thiếu cái dấu này $:((.........................................
 
Top Bottom