<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-1-Frame" role="textbo

P

phankyanhls2000

a.Fe+H2SO4---》FeSO4+H2
4Al+6H2SO4-->2Al2(SO4)3+6H2
2Al+3FeSO4--->Al2(SO4)3+3Fe
b.Cu
c.Al
 
T

tien_thientai

Fe+H2SO4---)FesO4+H2(1)
1 1 1 1
2Al+3H2SO4--->Al2(SO4)3+3H2(2)
2 3 1 3
ta có
Nếu mfe=mAl
56.nFe=27.nAl
vậy nfe<nAl
=>Vfe<VAl
Neu VH2(1)=VH2(2)
nH2(1)=nH2(2)
=>nAl<nfe
mAl=nAl.27
mFe=56.nFe
vay mFe>mAL
 
P

phankyanhls2000

Ôi.thương wa những người ol =dt ...................................................
 
P

phankyanhls2000

a.Fe+H2SO4---》FeSO4+H2
4Al+6H2SO4-->2Al2(SO4)3+6H2
2Al+3FeSO4--->Al2(SO4)3+3Fe
b.Al
c.Al
 
P

phankyanhls2000

Chị Thu ơi.mấy bài đầu thiếu pt mà chị.hh sau pu sẽ có Al pu FeSO4 mà
 
T

tien_thientai

cần trả lời là đc ah chị!!!
ko cần cách làm tóm tắt như của em ah!!!
HUHU!!!
 
T

thupham22011998

Chị Thu ơi.mấy bài đầu thiếu pt mà chị.hh sau pu sẽ có Al pu FeSO4 mà

Axit dư mà em, nên hỗn hợp sau pư gồm Al2(SO4)3, FeSO4, H2SO4 dư

cần trả lời là đc ah chị!!!
ko cần cách làm tóm tắt như của em ah!!!
HUHU!!!

Theo yêu cầu, cần bài giải rõ ràng, dễ hiểu, chỉ có đáp án thôi là chưa đủ, để chị xem lại nhé!!
 
P

phankyanhls2000

Vẫn phản pu và vẫn phải viết pt..........................................................................
 
C

cam25101998

Vẫn phản pu và vẫn phải viết pt..........................................................................

Theo anh thì ko cần thiết vì để cho 2 cái đó phản ứng thì cần 1 thời gian rất lâu, bạn làm thí nghiệm thì biết rồi đó ngêm Fe vào Cu2+ thì đợi rất lâu thanh Fe mới bắt đầu dính tí Cu
Nhưng kím lọai vào axit thì pư ngay lập tức.
 
C

cam25101998

Câu 1
Từ khóa gồm 4 từ
Đây là các hình gợi ý
cau-dieu-kien.jpg

images
 
P

phankyanhls2000

Em chỉ thấy anh IF... thôi ạ..................................................................
 
Top Bottom