- 22 Tháng sáu 2020
- 332
- 1,562
- 156
- Hưng Yên
- THCS Dương Phúc Tư
D.Rutherford3.Tên nhà hóa học tìm ra N2 năm 1772 ?
D.Rutherford3.Tên nhà hóa học tìm ra N2 năm 1772 ?
D.Rutherford3.Tên nhà hóa học tìm ra N2 năm 1772 ?
Em chọn câu số 9 nhé anhView attachment 166223
Đáp án câu 3: Daniel Rutherford
Đã bạn nào đoán ra từ khóa chưa nhỉ ?
Mời bạn @Snow - chan chọn câu hỏi tiếp theo.
Do đậu khả năng cố định nitơ trong không khíCâu hỏi số 9.Tại sao cây họ Đậu lại cố định được đạm?
Đáp án của em chính là:Câu hỏi số 9.Tại sao cây họ Đậu lại cố định được đạm?
vì vi khuẩn trong cây đậu cố định đc nitơCâu hỏi số 9.Tại sao cây họ Đậu lại cố định được đạm?
Từ khóa: Khí ni - tơ
từ khóa:Nitric oxitCâu hỏi số 9.Tại sao cây họ Đậu lại cố định được đạm?
số 4 ạĐáp án: Trong rễ cây họ đậu có vi khuẩn chứa enzim cố định đạm(Rhizobium) có enzim nitrogenaza.Nitrogenaza có khả năng bẻ gẫy ba liên kết cộng hóa trị bền vững giữa 2 nguyên tử nito để nitơ liên kết với hidro tạo ra amoniac(NH3).Trong môi trường nước NH3 chuyển thành NH4+ mà cây có thể hấp thụ đượcView attachment 166224
Bạn trả lời chính xác câu hỏi này là Kun なさきあみくん .Mời bạn chọn câu hỏi tiếp theo.
Vì muối (NH4)2CO3 làm bánh xốpCâu hỏi số 4
Vì sao trong công nghiệp thực phẩm, muối (NH4)2CO3 được dùng
làm bột nở?
NH4)2CO3 được dùng làm bột nở vì khi trộn thêm vào bột mì, lúc nướng bánh (NH4)2CO3 phân huỷ thành các chất khí và hơi nên làm cho bánh xốp và nở.Câu hỏi số 4
Vì sao trong công nghiệp thực phẩm, muối NH4HCO3 được dùng
làm bột nở?
Vì muối (NH4)2CO3 chúng phân hủy thành : chất khí và hơi khi trộn vào bột mỳCâu hỏi số 4
Vì sao trong công nghiệp thực phẩm, muối NH4HCO3 được dùng
làm bột nở?