tiếp
1. Giaỉ pt:
a. cos7x+cos3x+cosx-sin4x=sin8x
b.sinx-cos2x+sin6x+cos4x-cos3x=0
c.sin^3xcos3x+cos^3sin3x=sin^3(4x)
d. 2sinxcos2x+cosxsin2x-sin4xcosx=0
giúp mình với , cảm ơn mn
1.tanx-tan2x-1/cosx=0
2.![]()
3.![]()
4.tanx+tan2x-sin3xcosx=0. Tìm nghiệm âm lớn nhất của pt
giúp mình với
bạn nên đăng chủ đề khác chứXét tính chẵn lẻ của hàm số sau:
y=v(5+cos2x)/3-cos3x.
Các bạn giúp giùm mình ak
Xét tính chẵn lẻ của hàm số sau:
y=v(5+cos2x)/3-cos3x.
Các bạn giúp giùm mình ak
mình mới tham gia nên không biết làm thế nào bạn ạ, xin lỗibạn nên đăng chủ đề khác chứ
p/s đây ko phải spam nhé nếu sspam thì xóa đi đừng nhắc nhở
tất nhiên là có rồi vì xóa mất là ko còn nữaXin cho tôi hỏi ngoài lề mong ae hocmai tư vấn giúp:
Nếu dùng tài khoản google để đăng kí các khóa học trên hocmai.vn , nếu tôi xóa tài khoản gmail đó thì các khóa học mà tôi dùng tk đó để đăng nhập có bị mất ko ạ??
Mong mn trả lời giúp![]()
Mình nghĩ là sin^ 4 x = (1 - cos^4 x) rồi bạn đặt t = cos^2 x rồi giải như bt nhaGiải giùm vs ad
Sin^4x+cos^2x=0
Bài này mình giúp bạn rồi mà?Giải giùm mình với
[tex]Sin^2 4x +cos^2x[/tex]=0
Ta có cos^2x=1-sin^2xGiải giùm mình với
[tex]Sin^2 4x +cos^2x[/tex]=0
Sai rùiMình nghĩ là sin^ 4 x = (1 - cos^4 x) rồi bạn đặt t = cos^2 x rồi giải như bt nha)
MÌnh lộn đề 1 chút 4sin^2 x+3cos^3 x-3sinx-sin^2 x *cosx =04sin^2 x+3cos^2 x-3sinx-sin^2 x *cosx =0
sin^2 x - cos ^2 = -cos2xtập xác định của hàm số y=1/(sin bìnhx-cos bìnhx)
Giúp em vs ạ