y = 1/(sinx) + 1/(cosx)
Jansjz Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tám 2018 1 0 1 23 Quảng Ngãi THPT Huỳnh Thúc Kháng 28 Tháng tám 2018 #341 y = [tex]1/(sinx) + 1/(cosx)[/tex]
Hằng Nga 2601 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2018 1 0 1 23 Thanh Hóa Nguyễn Mộng Tuân 29 Tháng chín 2018 #342 Tách hộ e sin5x với ạ
dungbachduong2002@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 106 33 26 23 Thanh Hóa abcdefgh 21 Tháng mười 2018 #343 giải phương trình: [tex]\frac{6-10sin\left ( x-\frac{pi}{3}\right )+cos2x}{sin2x}=\sqrt{3}[/tex]