Câu 1: Vì sao ở nhiệt độ thường, nhỏ một ít oxi già thì khoai tây sống sủi bọt khí nhanh?Thời gian trả lời câu hỏi đây rồi...
Câu 1: Vì sao ở nhiệt độ thường, nhỏ một ít oxi già thì khoai tây sống sủi bọt khí nhanh?
A. Vì khoai tây phản ứng hóa học với oxi già tạo ra CO2
B. Ở nhiệt độ thường, enzym amilaza trong khoai tây rất hoạt động.
C. Enzym catalaza có hoạt tính cao ở nhiệt độ phòng.
D. Vì khoải tây phản ứng hóa học với oxi già tạo ra O2
Câu 2: Vì sao ở lát khoai tây chín lượng khí thoát ra ít?
A. Vì khoai tây chín không thể phản ứng với oxi già.
B. Vì khoai tây chín ít phản ứng với oxi già.
C. Vì enzym bị thủy phân nên không hoạt động.
D. Vì enzym bị phân hủy nên không hoạt động.
Câu 3: Đối với enzym calataza, oxi là gì?
A. Dung môi
B. Cơ địa
C. Chất xúc tác
D. Cơ chất
Câu 4: Kí hiệu hóa học của oxi già là
A. H2O
B. O2H2
C. H2O2
D. HO3
@s2no12k3 @Snowball fan ken @Ng.Klinh @Ngọc Đạt @Tiểu Lộc @trần công minh vào tham gia với mình tí nào..
A. Vì khoai tây phản ứng hóa học với oxi già tạo ra CO2
B. Ở nhiệt độ thường, enzym amilaza trong khoai tây rất hoạt động.
C. Enzym catalaza có hoạt tính cao ở nhiệt độ phòng.
D. Vì khoải tây phản ứng hóa học với oxi già tạo ra O2
Câu 4: Kí hiệu hóa học của oxi già là
A. H2O
B. O2H2
C. H2O2
D. HO3
Last edited: