A
angel_97
Ờ thui tui out đey, tui đi nấu cơm ( con gái ngoan nez =)) )
=))....uhm, =))....ngoan đo' =)).....cẩn thận nhaz =))...ngoan we' là ...bỵ ga~ bi h =))
Ờ thui tui out đey, tui đi nấu cơm ( con gái ngoan nez =)) )
Cho dzù có bị gã đi thì tui cũng thường xuyên chém gió vs gđ 97 mà!!! hihihi )
=> mem ngoan =)) =)) =))
Thì bản chất bẩm sinh đã là mem ngoan rùi mừk hehe )
Chém jì đey =.+''
Nói nhảm jì đey ta :khi (2):............................hey dza!ờ thía hả pa` =.="....po' tay+ po' cái chưn luôn =))....ngồi nói nhảm =))
Nói nhảm jì đey ta :khi (2):............................hey dza!
Giới thịu dzìa pà đê :d ................................... nhá !!!!!!!!!!!!!! )
Dzự định sắp tới của pà là jì ??????? (xem tử ghê gớm đến cỡ nào ) )
Thấy avatar tui sâu????? Dzễ xuơng hum ) hehe
Hehe sơ sơ thui pà àh, em tui màk ko trông sao đc. Có jì chừng nó nhớn nó kòn chia kẹo cho mik` nữa chứ :khi (57):thế là dự định của pa` là ở nhà trông trẻ hả ...đúng hok taz ;
Hehe sơ sơ thui pà àh, em tui màk ko trông sao đc. Có jì chừng nó nhớn nó kòn chia kẹo cho mik` nữa chứ :khi (57):
Dzự định của tui là..........................thi đậu trường LQĐ (THPT) :khi (33):
Thế pà sao :khi (154): Nãy giờ toàn tui khoe, giờ tới giừo của pà đó :khi (110):thế hả pa` ...tui cũng tương tương nhưng hok hẳn thía ...
Thế pà sao :khi (154): Nãy giờ toàn tui khoe, giờ tới giừo của pà đó :khi (110):
=)) Nhớ cho tui xí 1 vé đi BC vs pà nha :khi: xem lại két cái đã :khi (56): =))àh ...chắc dự định của tui sẽ là thi đậu thpt :khi (58):
vs lại đi chơi đâu đo':khi (103):bắc cực chẳng hạn =))
=)) Nhớ cho tui xí 1 vé đi BC vs pà nha :khi: xem lại két cái đã :khi (56): =))
Pà ở đâu há? pà có thi chuyên ko?