nơi thảo luận của gia đình 1997 ( tiếp tục nối dõi)

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mattroimuadong_1012

đâu, kẻ cười người khóc thỳ mới cân bằng, hok thỳ kẻ dưới âm khóc ít quá lộn lên thỳ seo:((
 
M

mattroimuadong_1012

nói chuyện khác đê mấy bà, chán quá cơ, chả biết có chuyện gì để buôn hok nữa?
 
A

angel_97

Sax.................................................. pà này ở miền (.................) nắng nhắm hở, tui thấy hơi hâm hâm :khi (184): :khi (184): :khi (184):

mà ne`k =.="....nắng nhưng tui đêy chưa hâm hâm đâu nhá =.+!....cái nắng hok thỉa lấn áp được tui đâu :D :khi (58)::khi (186)::khi (42):
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom