B
baotrana1
Pa dinh thi chuyen ji? ma truong chuyen o que pa` la` truong ji?chắc chắn roài...hok thi chuyên là mama cho lìa đời =))...:khi (129)::khi (129):
Pa dinh thi chuyen ji? ma truong chuyen o que pa` la` truong ji?chắc chắn roài...hok thi chuyên là mama cho lìa đời =))...:khi (129)::khi (129):
Pa dinh thi chuyen ji? ma truong chuyen o que pa` la` truong ji?
Pà thi chuyên jì?????? Trường đó tên là trường jì dzọ ;ở chỗ tui a'k...mama tui bảo là thử thi trường chuyên của tỉnh =.="...trường ni` kho' lắm =.="...thử sức cho bjk
...nếu hok đậu thì học chuyên ở chỗ tui
![]()
Pà thi chuyên jì?????? Trường đó tên là trường jì dzọ ;![]()
Kể jì đey? Mời nàng ra chủ đề :khi (69):chắc là anh vs toán![]()
![]()
![]()
...trường đó tên j` hả ;
...thpt phan bội châu :khi (34):ao ước đấy
mà sao nãy h toàn tui kể =.="...pa` tiếp đi chớ![]()
Kể jì đey? Mời nàng ra chủ đề :khi (69):
Yh tui nez: princesscherryblossom_baotran_9x
pà có choiư me zing hum?
97 mới mò đầu dzô chứ pà! pà onl toàn giờ địa ngục ko àhwe, tui ol rùi, thế nào nhể, bạn hoa_lai là men 97 à?
papa mámá pà quản chặt thế :khi (100):. Tui mún onl giờ nào cũng đc!!! Trừ nửa đêm :khi (184):gì mà giờ địa ngục chứ bà, sáng đi học, chiều mẹ hok có nhà, bố đi làm mới tranh thủ được đó bà, bình thường thỳ con lâu mới được
Giờ mới chịu lò đầu ra kìamý pa` buôn giữu ghê nhẩy =))....tui đêy pó tay luôn ne`k =))....=))
Có tui vs pà và angel_97 onl àh na!!!!!!!!!!!1 Pùh nhể :|huhu, giờ mà tui online thoải mái nhất lại là giữa trưa và nữa đêm![]()
Giờ mới chịu lò đầu ra kìa
Thuộc Hoàng Tộc Buôn dưa màk bểu =))
heh dzo chính tay tui lập nên và.........................................................................................cũng là....................................................................................dòng 1 thành viên =)) =)) =))ừa...hay... =))....công nhận =))....dòng dõi buôn dưa của pa` tên j` =))...=))
heh dzo chính tay tui lập nên và.........................................................................................cũng là....................................................................................dòng 1 thành viên =)) =)) =))
Ờ thì haytheo tui ..........tui thuộc dòng dõi .............."buôn dưa bở " =))....hay hok pa` =))