nơi thảo luận của gia đình 1997 ( tiếp tục nối dõi)

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sakura_thix_sasuke

uh sướng đấy
nói tao cái doạ coi có đứa nào dám thanks ko
thỳ ra vẫn có đứa liều đấy
mún tui trở lại vs poro ah`? Lạ we' Chắc là ... uhm` cũng có thể....uh`m nhưng phải xem xét lại đã...uhm`
đứa nào ủng hộ?
hộc máu...........
 
A

angel_97

oh...no :D

uh sướng đấy
nói tao cái doạ coi có đứa nào dám thanks ko
thỳ ra vẫn có đứa liều đấy
mún tui trở lại vs poro ah`? Lạ we' Chắc là ... uhm` cũng có thể....uh`m nhưng phải xem xét lại đã...uhm`
đứa nào ủng hộ?
hộc máu...........


tội lỗi...tội lỗi :D=)).....pa` noái ca'i j` mà kì kì zỵ ...=))...hok hỉu =)):khi (154)::khi (36)::khi (112)::khi (153)::M_nhoc2_21::Mnosepick::M021:
 
P

poro_poro

Hợp gia!

Thư hợp gia của Diêm Vương của " Family is second "

Tui cũng từng ở đây, nhưng đã đi rồi cũng chả muốn quay lại, này làm thư này muốn hợp gia hai gia đình lại làm một. Tôi hy vọng gd 97 chấp nhận lá thư! Tôi sẽ gã chị gái tôi cho các hạ!

Thân Con ma dzui dzẻ!​
 
Last edited by a moderator:
S

sakura_thix_sasuke

chít rùi Cúc ơi chạy đi thèng poro gả em mày cho người # kìa
Có chỵ ở đây em đừng sợ
Chào chu' Diêm Vương ở đây có đứa nào là con zaj mà nỡ gả đứa em của ta thế hả:-/ Chết thật thui để chú mi sống ít bữa nữa=))Tha cho nó đi tui xin ông

Thân, chị con ma zuj ze?
 
A

angel_97

Thư hợp gia của Diêm Vương của " Family is second "

Tui cũng từng ở đây, nhưng đã đi rồi cũng chả muốn quay lại, này làm thư này muốn hợp gia hai gia đình lại làm một. Tôi hy vọng gd 97 chấp nhận lá thư! Tôi sẽ gã chị gái tôi cho các hạ!


Thân Con ma dzui dzẻ!​


được :D...ok...:D...tui chấp nhận hợp đồng nì =))...=))...nhưng hok bjk pa` mattroimuadong_1012 co' ý kiến j` hok bjk :D:khi (197)::khi (11)::khi (193)::khi (181)::khi (170)::khi (71)::M_nhoc2_16::M012::M29::Mloa_loa::Mnosepick:
 
A

angel_97

sao co' vẻ im ắng + cô đơn thía này :(....pa` kon đâu roài ra cả đi chứ :D... 1 mình tui đêy vào chém cũng chả bjk chém cái j` =))
 
S

sakura_thix_sasuke

Cái bà angel_97 bị tk, làm tui lỡ mồm nói rùi ko bít đâu :(( sửa lại cho tui :(( hu hu hu sửa đi :((
 
A

angel_97

mý pa` : mattroimuadong_1012... ; sweet_angels;..... vv....đâu cả rồi trời =.="....hay cũng đi luôn...để tui lại 1 mình luôn...bo~ luôn...:-w....àh vậy hay là tui cũng đi luôn nhaz =.='
 
M

mattroimuadong_1012

tui đến rùi nè, keke, tui hok bỏ gia đình này đâu, yêu tâm đi, sẽ hok bao giờ có chuyện đoá, chỉ tại hôm nay mama của tui hok cho tui lên mạng thui :((
 
A

angel_97

ừa vậy hả...tụi nghiệp pa` nhể =))...tui đêy onl :D...nhưng onl hok thoải mái =.="...tức co' nghĩ là: un comfortable =))
 
M

mattroimuadong_1012

Thư hợp gia của Diêm Vương của " Family is second "

Tui cũng từng ở đây, nhưng đã đi rồi cũng chả muốn quay lại, này làm thư này muốn hợp gia hai gia đình lại làm một. Tôi hy vọng gd 97 chấp nhận lá thư! Tôi sẽ gã chị gái tôi cho các hạ!


Thân Con ma dzui dzẻ!​
ok, đòng ý liền, bà angel đồng ý tất nhiên tui cũng sẽ dzậy:D
 
M

mattroimuadong_1012

quá tội ngiệp là đằng khác, đang coi truyện kiếm hiệp, nhớ mọi người quá, lên ol để nc:D
 
M

mattroimuadong_1012

ơ, ơ, thía tui tưởng bà nghe rùi chứ nhể, thỳ ý tui là tụi mik thân nhau như huynh đệ ý;)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom