A
angel_97
Có đứa đòi chết vs tui rùi nez`
lừa đã we' ha ha [ ghé wa y!h] coi )
biết cái chiêu độc của pa` rồi =))...................tởm nhỉ =))
Có đứa đòi chết vs tui rùi nez`
lừa đã we' ha ha [ ghé wa y!h] coi )
Ha ha tui lừa dk my' dứa nó tin thiệt có đứa thỳ khóc thảm thiết pp
có đứa đòi giết mấy thèng mafia [ Tui nói mafia sắp giét tui mờ )]
Có đứa lại bảo rằng tớ ko tin cậu sẽ rời tớ...
hến chết
Thế sao lúc nãy pa` nói vs tui là "sao lại bye" hảtin hay hok thì tùy ...nhưng tui hok tin =))...................=))
Thế sao lúc nãy pa` nói vs tui là "sao lại bye" hả
rõ là tui lừa độc :khi (45)::khi (13)::khi (185)::khi (153):
Tám dk đứa nào hay sao mờ zuj thế pe'??????????ah` mà tụi con gái đâu cả oy`?:khi (58)::khi (58):=))=))=)))thì là lúc ấy tui quên ....quên là pa` lừa + chơi pa`i xỏ lá =)):khi (132)::khi (58)::khi (87)::khi (183)::khi (189)::khi (189): tại tui vui we' ý mà =)):khi (58):
Tám dk đứa nào hay sao mờ zuj thế pe'??????????:khi (58)::khi (58):=))=))=)))
uh thế tui out nhaz' y!m bị tkinh rùi
gửi lời pye đến con ma pr nhaz'
chúc con ma pr đi ngủ gặp ác mộng sr y!m hỏng nói chuyện wa đây dk thui >"< iu nhìu pp
baf xem kĩ lại cấu trúc cậu đi nhaz'pa` iu cái j` vậy trời ....... hình như là ...tui thì phải =))....=))....thế ra đồng tính =))...>>> khùm chắc =)) =))
baf xem kĩ lại cấu trúc cậu đi nhaz'
tui iu ai # bà là dk ko đồng tính đâu>"<
trong đầu bà đang nghj~ cái chy zỵ? nói tui nghe đi >"< nhanh lên ko out giờ bà bít cái gì?biết roài)...bà hok cần lo... =))...la chj tui zỵ ...=))...iu bà co' mà ra đồng tính luôn đó hả =))...>>>tui hok khùm =))
trong đầu bà đang nghj~ cái chy zỵ? nói tui nghe đi >"< nhanh lên ko out giờ bà bít cái gì?
tui cũng bik' he he') đang nhớ đại ca nào ) po' tay + po' chưn
thui pye đây mai còn pahir đi học + kết thúc hợp đồng zới con ma zui zẻ nez`
chít we'
chúc 2 ông bà tối nya gặp ác mộng =))
Đại ca tear chớ còn aj zao` đay nưa~********************************************************??????chúc ông pr tối nì gặp ác mộng chớ seo lại có tui =.=' /
mà pa` biểu tui nhớ đại ka nào ...=.="...câu nì thì tui po' luôn cái miệng =))...co' đại ka nào đâu mừ nhớ =))....hả =))
Đại ca tear chớ còn aj zao` đay nưa~********************************************************??????
[COLOR="Ma genta"]nếu vì cái chức đó mờ ổng nỡ chọc tức tui thỳ phá vỡ cái định lí "never say good bye" đi
cho chia tay lun >"<mình có quá đáng ko ta?[/COLOR]