nơi thảo luận của gia đình 1997 ( tiếp tục nối dõi)

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mattroimuadong_1012

thế à, ẹc, bà quan tâm tui ghê, hay 2 tụi mik cặp bồ đi, thông cảm, tại mải đọc quá, mà yeu_nho_11 bảo là 2 cặp đôi là ai vậy, tui nhìn hoa cả mắt, ngại đọc quá, mắt đang đau
 
S

sakura_thix_sasuke

Mí vik' có mý bài toán mà my' pe' buôn zữ vậy ta
to angel: ông poro thỳ chuyên quyền rùi còn j` [vs tui] chưa nghe nói chuyện thỳ thui chắc bà chả hỉu >"<

.......................................................
 
S

sakura_thix_sasuke

pr ko onl, bảo là đau mắt + nhọc nên out rùi
>"<cũng đúng thui vì vừa hoàn thành pai` kiểm tra:D:D:D:D:D
 
A

angel_97

tui mờ kể cho bà thỳ sớm muộn j` cả thế giới này cũng bít thui:D

thế thì thôi... pa` kể ra làm chjj dỵ =.="... kể rùi khiến ng` taz tò mò =.=' :D...
.........nói cho cả nhà bjk ........=)).......tui hok co' ng` iu =)).... hết...xong ...đó là chjn của tui......=))....đến chjn của ng` # ....kể đi :D:khi (58)::khi::khi (11)::khi (11):
 
S

sakura_thix_sasuke

thế thì thôi... pa` kể ra làm chjj dỵ =.="... kể rùi khiến ng` taz tò mò =.=' :D...
.........nói cho cả nhà bjk ........=)).......tui hok co' ng` iu =)).... hết...xong ...đó là chjn của tui......=))....đến chjn của ng` # ....kể đi :D:khi (58)::khi::khi (11)::khi (11):
Chy mà pe' tò mò quá zỵ :D nếu mún bik' thỳ đi mà tra Con khỉ nhaz' :)) tui ko rảnh + hay tưởng tượng........=))
 
S

sakura_thix_sasuke

Thế hả
tui sẽ có cách dụ hắn ra mọi ng` yên tâm
thế mà lúc nãy bảo là mệt thỳ ra sợ tui đạp chít đây mờ
con khỉ naz`
tui đạp chít thật lun>"<
 
M

mattroimuadong_1012

từ từ, cẩn thận hok ông ý nổi cơn ý, ông ý cũng bảo tui là hơi mệt mà...
 
S

sakura_thix_sasuke

con khỉ hay nói là con ma cũng dk nói chung tui hay gọi nó là con khỉ
bắt hắn phải ra = dk
he he;)) hắn ko ra là tui kết thúc hợp đồng vs hắn sớm hơn dự định
 
M

mattroimuadong_1012

nè, cho hỏi cái, 2 cặp đôi đẹp nhất trong gia đình 1997 là cặp nào dậy, yeu_nho_11 bảo tui mà tui đọc mỏi mắt chẳng thấy gì
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom