Đầu năm đã nói chuyện bùn thế chị Uyên28/1/2020
Yếu đuối chỉ làm ta thấy mình cô đơn.....
Vấp ngã sẽ làm ta biết tự mình vượt qua.......
Sẽ chỉ là quá khứ, quá khứ thôi.... Đừng buồn, đừng nhớ những phút giây đau buồn đó.... Hãy chỉ nhớ những lú mình vui, những kỉ niệm đẹp, những người làm ta ấm áp, nhé!?
Từng rớ xuống hố sâu của vực thẳm, mới biết mùi vị tuyệt vọng như thế nào.....
Con đường phía trước, còn xa lắm..... Nhưng dù xa đến đâu, thì cũng phải bước tiếp.... Kệ người ta nói gì, nghĩ gì... Không quan tâm, không nghe, không thấy, không để ý, sẽ ổn, nhỉ!?
Buồn quanh năm em ạĐầu năm đã nói chuyện bùn thế chị Uyên
Chị iu của em là người rất tốt mà ^^
Chị Uyên xinh gái của em đó ư ^^2/2/2020
Đi đâu cũng thấy có ảnh dìm=.=
Cả một ngày lên ôm gốc cây với chọc tổ kiến cũng thu được kha khá
Một dàn ekip phía sau đầu tư thật, hại mình về gội đầu cả buổi -;-
Cơ mà, cũng kha khá đó chứ!?
Cảm giác rớt xuống hố sâu không lối thoát, chắc chỉ có người trong cuộc mới hỉu được chị ạ T.T3/2/2020
Muốn... làm một người bình thường....
Muốn... được một lần khóc thật to....
Muốn... tự mình đến một nơi nào đó.....
Nhưng không được....
Mệt lắm rồi....
Muốn dừng lại.... nhưng, những ánh mắt đó, là sao?
Không thể dừng được nữa... Phải bước tiếp...
Không được khóc, phải luôn tươi cười...
Không được đi đâu, phải ở lại đây....
Mệt mỏi....
Ai, ở đây, nghe tôi nói!?
Tất cả những gì mọi người cho tôi, đó là, "Cố lên, làm được mà"
Vậy, có ai, nghĩ đến cảm giác của tôi không? Cảm giác rớt xuống hố sâu không lối thoát.....
Oa ^^ Toàn những bé dễ thương thui chị ha ^^ Dễ thương quá trời lun ^^9/2/2020
Nhà chẳng có gì ngoài mấy bé=.='
Sao yêu thế không biết :<
Woa...hoa chị tự trồng ak? Đẹp quá đi OwO9/2/2020
Nhà chẳng có gì ngoài mấy bé=.='
Sao yêu thế không biết :<
~Meo~ Dễ thương ghê á, bé nào cũng dễ thương chị nhỉ, hì hì >\\\<12/2/2020
Sao lại có những thành phần dễ thương vậy nhỉ?
yêu quá cơ!!!!
Giá như mình cũng có một bé để bế thì=.=
Love-.-
Nguồn: Google
Năm nay hot chó nữa đó chị12/2/2020
Sao lại có những thành phần dễ thương vậy nhỉ?
yêu quá cơ!!!!
Giá như mình cũng có một bé để bế thì=.=
Love-.-
Nguồn: Google
chưa=.=Năm nay hot chó nữa đó chị
CHị coi " Trạm kế tiếp là hạnh phúc " chưa
ừ em^^~Meo~ Dễ thương ghê á, bé nào cũng dễ thương chị nhỉ, hì hì >\\\<
~ Su Nấm ~