Nhà Hàng Sơn Mốc

T

tuyen_13

Cái món vàng vàng đó là "Đùi ếch xào ớt chuông" anh Tuyến ạ,vàng là do nghệ hay ngũ vị hương gì đấy
Món này vừa ngon vừa bổ =>Nên ăn^^


May quá ! :)):)) Ngon thế mà tí đổ đi!

Phí của giời....


:\">cảm ơn Minh Châu nhé! ;))


Sau này ai lấy được em sướng phải biết!;)


Nhưng có món j ăn kèm ko em? Chứ ko thể ăn cơm với mỗi món này đựợc?
 
M

mrs.english

Có món này nè anh,hình như là món "Cá lóc kho tiêu",cái này mà ăn với cơm niêu thì ngon phải biết (mới ăn hồi trưa) .Chẹp...chẹp...ực...ực
picture.php
 
T

tuyen_13

Có món này nè anh,hình như là món "Cá lóc kho tiêu",cái này mà ăn với cơm niêu thì ngon phải biết (mới ăn hồi trưa) .Chẹp...chẹp...ực...ực
picture.php
=P~=P~=P~=P~=P~


Lại thế rồi!


Đang giờ đói ăn em lại kể!:D:D:D:D

Cá lóc anh nghe tên mà chưa đc ăn bao giờ...

Lại cơm niêu nữa chứ:((... Mốc ơi ...Châu ơi...anh cũng muốn ăn...
 
M

mrs.english

Trời ơi,cá lóc mà anh chưa ăn,thật không đó?Cá lóc hình như còn được gọi là cá quả hay cá chuối thì phải
Còn nếu muốn ăn cơm niêu thì anh vào mấy nhà hàng hay quán ăn,chắc là có,10.000 đ/1 niêu (niêu bằng cái chén ăn cơm).Nếu không thì anh mua niêu về nấu thay nồi cơm điện là được mà^^
 
T

tuyen_13

Trời ơi,cá lóc mà anh chưa ăn,thật không đó?Cá lóc hình như còn được gọi là cá quả hay cá chuối thì phải
Còn nếu muốn ăn cơm niêu thì anh vào mấy nhà hàng hay quán ăn,chắc là có,10.000 đ/1 niêu (niêu bằng cái chén ăn cơm).Nếu không thì anh mua niêu về nấu thay nồi cơm điện là được mà^^


cá quả hay cá chuối hả thế thì anh ăn ùi:))!

;)

Tranh thủ gọi Mốc luôn!

2 suất cơm niêu!

Anh 1 !

PÉ Châu 1!
 
M

mrs.english

Không,em ghét cà chua,cho em chai nước suối (sạch bụng ^^)
Anh Tuyến ăn Xôi xéo không,em gửi cho 1 ít, mới làm hồi sáng^^
 
M

mrs.english

Anh ăn gì mà nhiều thế,không biết cái ở dưới là dĩa hay bát nữa
Ở ngoài đó chắc cái này nhiều lắm anh nhỉ,trong này không có nơi nào bán hết nên phải...tự biên tự diễn
Mời anh,chúc anh ngon...mắt^^
picture.php

picture.php

Hiện tại em đang ăn (nửa chén rồi)
 
P

phalaibuon

chủ nhà hàng đâu
lâu lém rùi hok thấy
mấy lần zo^
hok thấy aj bán hàng lại ra


chú chủ ơi
cho vài món lẩu đj nhá
 
T

tuyen_13

Anh ăn gì mà nhiều thế,không biết cái ở dưới là dĩa hay bát nữa
Ở ngoài đó chắc cái này nhiều lắm anh nhỉ,trong này không có nơi nào bán hết nên phải...tự biên tự diễn
Mời anh,chúc anh ngon...mắt^^
picture.php

picture.php

Hiện tại em đang ăn (nửa chén rồi)


:D Ở ngòai này bọn anh hay ăn sáng bằng thứ này! ^^

Cảm ơn em nhiều!

Nhưng có hành khô hay vừng ko em?

Phê bình chủ quán!

Bỏ cửa hàng thế nài!b-(


Để anh em người ta ăn xả láng ko trả tiền ...@-)@-)@-)No ơi là no!
 
M

mrs.english

Hành khô hay vừng thì anh nói lão chủ ấy (chắc lão bị ếch ăn thịt rồi)
Ở ngoài anh còn món gì ngon không?
 
M

mrs.english

Ở Huế cũng có Bánh cuốn thịt nướng (mấy quán trên Kim Long là ngon nhất)
Bún bò là của Huế mà,không biết ngoài đó có ngon bằng trong này không?
Nem chua rán lên mới ngon,để vậy mất vệ sinh lắm

Anh Tuyến gửi Cốm vào đây cho em đi,em chưa bao giờ được chạm vào cốm.Hix
=P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~
 
T

tuyen_13

Ở Huế cũng có Bánh cuốn thịt nướng (mấy quán trên Kim Long là ngon nhất)
Bún bò là của Huế mà,không biết ngoài đó có ngon bằng trong này không?
Nem chua rán lên mới ngon,để vậy mất vệ sinh lắm

Anh Tuyến gửi Cốm vào đây cho em đi,em chưa bao giờ được chạm vào cốm.Hix
=P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~ =P~

Anh dùng có 9 cái emo =P~ mà em dùng 13 cái lận!:eek::eek::eek::eek:

Anh tưởng thời buổi ktế thị trường đâu chẳng có Cốm!:D:D:D

Nếu ko kiếm được thì pam lại anh..chưa đến mùa mà..

Ùhm ngòai Bắc có nhiều lọai bún mà nhà hàng này chắc cũng có!

Bún riêu, bún ốc, bún thang, bún mọc...:D Sơ sơ thế đã ko anh cũng chết vì thèm bi jờ:)):)):))


Trong Vinh của Mốc có cháo Lươn lừng danh thiên hạ! Bạn anh người Vinh khoe hòai..Mà chưa biết mặt mũi cái bát cháo í nó thế nào...b-(b-(b-(
 
S

sonmoc

Chào Lươn Vinh thì khỏi chê rồi
Nhưng mà càng ngày càng mắc ^^

Bây giờ là 19k / bát
Nhưng Mốc toàn ăn súp thui à ^^
 
T

tuyen_13

Chào Lươn Vinh thì khỏi chê rồi
Nhưng mà càng ngày càng mắc ^^

Bây giờ là 19k / bát
Nhưng Mốc toàn ăn súp thui à ^^


Súp anh thấy có vẻ chế biến phức tạp hơn mà

Cũng là lươn ướp xào như cháo nhưng có thêm nồi nước ninh xương lợn, xương bò đang sôi bên cạnh. Lươn xào được múc ra cho vào nồi này, gia thêm mùi tàu, hành hoa, rau răm thái nhỏ, thêm chanh ớt. Cho ra bát---->món súp lươn...



Đổi chữ kỹ đi ùi hôm nào vô Vinh anh dẫn đi ăn cháo, đắt cũng được...ok?
 
M

mrs.english

Cháo lươn thì em ăn rồi còn súp thì chưa
Mấy cái món bún anh Tuyến kể em chưa ăn lần nào cả
Em dùng 13 cái là để biểu lộ "sự thèm" đó^^
 
T

tuyen_13

Cháo lươn thì em ăn rồi còn súp thì chưa
Mấy cái món bún anh Tuyến kể em chưa ăn lần nào cả
Em dùng 13 cái là để biểu lộ "sự thèm" đó^^


Súp siếc thì ...

Cái nài thì Mốc mới biết^^Anh ứ biết..

Anh nghe thôi chứ chưa được ăn :D

Còn bún kia:)>-:)>-Ăn đựợc...sáng nào trước khi đi học anh cũng làm 1 tô!
 
Top Bottom