Nhật ký Ngày ấy ,tôi 13♥

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Chán =.=!!
  • Nản +.=!!!
  • Ghen =.=!!!
  • Có ngừi ns tui học hành vớ vẩn nên bh á có hàng chục bt đang chờ đây nài =.=!!!
  • On đêi @Thành ( VCT)
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Suốt ngày hỏi không biết chán à mấy bé? Có làm gì dại dột hay linh tinh, nhăng nhít đâu mà hỏi nhiều thế nhể? Nụ hôn đầu k dễ cho đy thế đc đâu hỉu chưa? +.+ Thế mới nó con người hơn nhau ở cái đầu và cách phân tích đấy nhé. ^^
Sự đời mà đổi trắng thay đen là chuyện bth, nó thân vs cj cx bth nhưng đôi lúc cx nên tránh xa xa tý ^^
Lần đâu tiền từ năm lớp 7 đến giờ lại được ngồi sđb vs cái tên không ngiêm túc..Hiazzz ức chế zữ man...Kb thì nhăc nhở chứ có chi đâu mà cho ngay vào sổ.
ALone!!! Là có thật, giờ ms bt thầy sắp lấy vk sau nhiều năm ế ^^
Và trời ưi!!!!!! K thể tin đc là sắp học những tiết toán chán nhất hành tinh =.=!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
K có trung thu, k có quà, k đc gì là đặc biệt cả..............
Chắc thứ 2 mình rực rỡ lắm đấy....
A k on đc =.=!!!
Thế là mất công làm nhiều bt trong 1 ngay để những ngyaf trong tuần đc ib vs anh
Thế đấy xui gì đâu k hà !!!
Tui phiền lắm ><
Ước gì đc chết, chết đy cho bớt những sự đời và bớt đy một gánh nặng cho a và gđ
Xui!!!
Ngay 24-9-2018
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Ngày chi mà chúng nó cứ gọi tên mình thế nhỉ?
  • Ngày bạn gì ơi đừng vội đánh giá con người qua mấy lời đồn ..Oki. Bạn tưởng bạn hơn tui hả bạn là loại xem .... kb ngượng là gì còn đi khoe thế mà h kêu tui làm chuyện bậy bạ. Tôi xin ns cho bạn bít tôi chả lg sai cả ..Oki . Đừng để tui nóng lên lúc đấy có chuyện đấy..Kp chuyện đùa đâu nhé ^^
  • Đừng #xaml nhé k vui đâu.
  • Đừng điên khi m đ** hiểu gì về t ..Ok
  • T sợ m quá cơ, ns thì đừng giấu giếm, t k lg sai cả, nếu m muốn bt đến hỏi t ế , vc gì cứ p #xaml thế nhể.
  • Bạn thì ít, bè thì nhiều.
  • Giờ mới biết tầm quan trọng của cách chọn bạn
  • Buồn ghê! Hứa vs a cr vại rồi mừ còn thất hứa =.=!!!!
  • Chả bt ns gì nx ...
  • Sinh nhật nó cx ngại éo đy k hiểu mình đang nghĩ cg nữa đây nài......
  • Haizzzz. Sợ đy lại gọi vk -ck, người lườm kể liếc ăn k ngon miệng, chơi k vui...
  • Xin cj! Đừng đùa mấy trò vk - ck đấy trc mặt em nhé ...Kb điên lg à? Là ng có văn hóa đừng có mà như thế nhé ^^
  • Đập vỡ cây đàn là có thật, đi lao động mà chỉ đứng đập đàn guitar thui à? ^^
  • Làm đc cái ngôi sao thì kb treo, lm đc cái này thì k lm đc cái kia..Haizz
@Kuroko - chan : @Pham Thi Hong Minh có ngừi eo nè chia sẻ vứi em đi ^^
 
  • Like
Reactions: Pham Thi Hong Minh

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
  • Ngày chi mà chúng nó cứ gọi tên mình thế nhỉ?
  • Ngày bạn gì ơi đừng vội đánh giá con người qua mấy lời đồn ..Oki. Bạn tưởng bạn hơn tui hả bạn là loại xem .... kb ngượng là gì còn đi khoe thế mà h kêu tui làm chuyện bậy bạ. Tôi xin ns cho bạn bít tôi chả lg sai cả ..Oki . Đừng để tui nóng lên lúc đấy có chuyện đấy..Kp chuyện đùa đâu nhé ^^
  • Đừng #xaml nhé k vui đâu.
  • Đừng điên khi m đ** hiểu gì về t ..Ok
  • T sợ m quá cơ, ns thì đừng giấu giếm, t k lg sai cả, nếu m muốn bt đến hỏi t ế , vc gì cứ p #xaml thế nhể.
  • Bạn thì ít, bè thì nhiều.
  • Giờ mới biết tầm quan trọng của cách chọn bạn
  • Buồn ghê! Hứa vs a cr vại rồi mừ còn thất hứa =.=!!!!
  • Chả bt ns gì nx ...
  • Sinh nhật nó cx ngại éo đy k hiểu mình đang nghĩ cg nữa đây nài......
  • Haizzzz. Sợ đy lại gọi vk -ck, người lườm kể liếc ăn k ngon miệng, chơi k vui...
  • Xin cj! Đừng đùa mấy trò vk - ck đấy trc mặt em nhé ...Kb điên lg à? Là ng có văn hóa đừng có mà như thế nhé ^^
  • Đập vỡ cây đàn là có thật, đi lao động mà chỉ đứng đập đàn guitar thui à? ^^
  • Làm đc cái ngôi sao thì kb treo, lm đc cái này thì k lm đc cái kia..Haizz
@Kuroko - chan : @Pham Thi Hong Minh có ngừi eo nè chia sẻ vứi em đi ^^
sao thế cô bé? Ai làm gì em?
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
Chị ơi!
Em ghen zữ nè, bạn của cr cứ gọi nó là vk - ck đủ các thể loại, nũng nịu ik làm thế nào bây giờ cj em k muốn thấy nx đâu. Nhìn phát khóc
Anh ý yêu bạn ý à? Em có thể hỏi trực tiếp là anh yêu bạn ý à cũng được mà
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Like
Reactions: Kuroko - chan
Top Bottom