Nhật ký Ngày ấy ,tôi 13♥

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Đợi chờ là hạnh phúc ♥
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Nghĩ là vại nhg chưa chc là vại ^^
  • Yt chỉ làm e đau ><
  • Sợ cái cảm giác alone
  • E k care mấy chuyện đó
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
13 - 9 -2018:
Còn 2 month nữa thoai.......
  • Tk bff của tk nyc nói vs tau rằng nó có nym roài, t chỉ là quá khứ thoai:(:(
  • Cảm giác alone bắt đầu xuất hiện:Tuzki6
  • Đời còn bao nhiêu đắng cay cần tui nếm qua đây:meohong2
  • Cô ơi!!! Lớp đầy đứa có xe sao lại chọn đúng em vại nhỉ:meohong7:meohong10:meohong10
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
13 - 9 -2018:
  • Trong mắt tau giờ chỉ có tiền $$$ và chuyện học hành , mí chuyện vớ vẩn đó tau vứt lâu roài =.=!!!!!
  • Đừng trêu tau nữa, nyc có nym roài hây, mầy cx có mừ mà cứ thích trêu nhỉ??? Mắc mệt
  • Tâu sợ trùm trường 2k7 cực luôn ik...
  • Ghét mầy lém, BFF ạ
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
14 - 9 -2018:
  • Cái ngày nó thề rằng nó không phũ nữa là đây nhưng nếu nó không làm đc thì bắt nó làm gì bây giờ nhỉ????
  • Cuối cùng cx vẫn alone ^
  • .....
  • Cố lên!!! Lần này đã làm đc thì nhưng lần sau cx sẽ làm đc thoai mừ ...
  • Ngại ..
  • Ghét mấy tk lớp 9A1 zữ....Nó *** Ghê cơ =.=!!!!
  • Mắc cỡ zữ....
 
Last edited:

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Biết rằng muốn ôm anh chỉ cần . cmt một cái là đc thoai nhưng em thấy nó chẳng dễ dàng gì cả:(
  • Nay anh không đi học, bầu trời u ám v~~~:):):)K đi càng tốt:D
  • Giờ ms bt anh cr chị Thảo Trang và cj Hạnh toàn mấy cj ngoan, hiền còn em thì đanh lắm luôn á + Mặn chát nữa:(
  • Đúng là không hề xứng:(
  • #Ngayxaanhkhonggan
 
Last edited:
  • Like
Reactions: The Joker

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
  • Biết rằng muốn ôm anh chỉ cần . cmt một cái là đc thoai nhưng em thấy nó chẳng dễ dàng gì cả:(
  • Nay anh không đi học, bầu trời u ám v~~~:):):)K đi càng tốt:D
  • Giờ ms bt anh cr chị Thảo Trang và cj Hạnh toàn mấy cj ngoan, hiền còn em thì đanh lắm luôn á + Mặt chát nữa:(
  • Đúng là không hề xứng:(
  • #Ngayxaanhkhonggan
Thế thì phải thay đổi để cứng chứ :D Cố lên :D
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Eya♥
  • Trung thu á? Muốn gần a :D
  • Tâm sự như những người bạn hay là...?
  • Hãy tặng em hộp quà nào chứa trái tim anh nhé ♥
  • Đợi anh..Là hạnh phúc của cả đời em đấy;)
  • Liệu em có ngoạn hơn đc không?
  • #Nhoanh
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Eya♥
  • Trung thu á? Muốn gần a :D
  • Tâm sự như những người bạn hay là...?
  • Hãy tặng em hộp quà nào chứa trái tim anh nhé ♥
  • Đợi anh..Là hạnh phúc của cả đời em đấy;)
  • Liệu em có ngoạn hơn đc không?
  • #Nhoanh
  • Ơ!!! Phũ thế hq còn vv mừ. +.=!!
  • Làm sai sắp bị trục suất khỏi hộ khẩu roài đây nài =.=!!!
  • Trái tim a đã thuộc về ai mất roài?
  • Em đã ns là lm đc roài mà..^^
  • ..
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Ơ!!! Phũ thế hq còn vv mừ. +.=!!
  • Làm sai sắp bị trục suất khỏi hộ khẩu roài đây nài =.=!!!
  • Trái tim a đã thuộc về ai mất roài?
  • Em đã ns là lm đc roài mà..^^
  • ..
  • Yes cuối cùng cũng đc:D Cái cảm giác ấy sẽ ntn?
  • Thoai kệ, tôn trọng anh nhé!!!
    Chả biết tặng anh cg bh, ns đy để em còn tặng ^^
  • Ơ hay, on muộn thế..Đợi
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
19 - 9 -2018 :
  • Chỉ có khi một mình mới hiểu được cảm giác Fa là gì?
  • Tuy đã nói đợi chờ là hp nhưng chờ anh lâu qué ><
  • Phía cuối con đường liệu có anh đứng chò ở đó không?
  • Đang load.................
  • Đủ nắng hoa sẽ nở ?
  • Một người từng thương nhiều thế
    Rồi cũng hóa người dưng.
    Chỉ là ngừng yêu mà sao
    Lại đau lòng đến thế?
  • Tonight, i still here alone and miss you♥
  • ảnh cô gái buồn đứng nhìn xuống thành phố.jpg
 

Attachments

  • anh-bia-tinh-yeu-dep-cho-facebook-10.jpg
    anh-bia-tinh-yeu-dep-cho-facebook-10.jpg
    98.5 KB · Đọc: 54

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
19 - 9 -2018 :
  • Chỉ có khi một mình mới hiểu được cảm giác Fa là gì?
  • Tuy đã nói đợi chờ là hp nhưng chờ anh lâu qué ><
  • Phía cuối con đường liệu có anh đứng chò ở đó không?
  • Đang load.................
  • Đủ nắng hoa sẽ nở ?
  • Một người từng thương nhiều thế
    Rồi cũng hóa người dưng.
    Chỉ là ngừng yêu mà sao
    Lại đau lòng đến thế?
  • Tonight, i still here alone and miss you♥
  • View attachment 79249
13 - 9 -2018:
  • Trong mắt tau giờ chỉ có tiền $$$ và chuyện học hành , mí chuyện vớ vẩn đó tau vứt lâu roài =.=!!!!!
  • Đừng trêu tau nữa, nyc có nym roài hây, mầy cx có mừ mà cứ thích trêu nhỉ??? Mắc mệt
  • Tâu sợ trùm trường 2k7 cực luôn ik...
  • Ghét mầy lém, BFF ạ
  • Biết rằng muốn ôm anh chỉ cần . cmt một cái là đc thoai nhưng em thấy nó chẳng dễ dàng gì cả:(
  • Nay anh không đi học, bầu trời u ám v~~~:):):)K đi càng tốt:D
  • Giờ ms bt anh cr chị Thảo Trang và cj Hạnh toàn mấy cj ngoan, hiền còn em thì đanh lắm luôn á + Mặn chát nữa:(
  • Đúng là không hề xứng:(
  • #Ngayxaanhkhonggan
  • Ơ!!! Phũ thế hq còn vv mừ. +.=!!
  • Làm sai sắp bị trục suất khỏi hộ khẩu roài đây nài =.=!!!
  • Trái tim a đã thuộc về ai mất roài?
  • Em đã ns là lm đc roài mà..^^
  • ..
  • Ơ!!! Phũ thế hq còn vv mừ. +.=!!
  • Làm sai sắp bị trục suất khỏi hộ khẩu roài đây nài =.=!!!
  • Trái tim a đã thuộc về ai mất roài?
  • Em đã ns là lm đc roài mà..^^
  • ..
@Thành ( VCT) :D Đọc đy roài hiểu ngay à:(
Đợi a rep ib lâu ghê , toàn 20' -> 40' ms rep một tin thoai à
 
Last edited:
  • Like
Reactions: hiep07

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Chưa phải làm phốt mà chỉ là cảnh cáo ^^
  • Đừng hiểu lầm.. Ok
  • Có k giữ mất đừng cướp
  • Ở lp A2 có một con chó mã hamxloz #D đừng cướp nhé nếu m méo có ny . -.-!!!
  • Đừng tưởng là náng mà cứ chói chang nhé bạn =.=!!
  • Trơ trẽn cũng vừa cừa thoai , đừng để cả trường kéo nhau ra gặp mài nhé
  • Ghen !!!!! Đừng lườm em! Mắc cỡ zữ!
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Hinh-anh-tinh-yeu-dep-hanh-phuc-doi-tinh-nhan- (11).jpg
Cr ơi! Thử đy. ^^
Muốn đc thử xem cảm giác nó thế nào ^^
 
Top Bottom