- 9 Tháng sáu 2017
- 1,687
- 1,785
- 284
- Điện Biên
- ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Chắc có lẽ là vại giờ nó khác lắm anh ạ =.=!!!Nếu quá mệt mỏi vì người đó thì buông thôi em à Rồi tìm người khác Có anh đây
Chắc có lẽ là vại giờ nó khác lắm anh ạ =.=!!!Nếu quá mệt mỏi vì người đó thì buông thôi em à Rồi tìm người khác Có anh đây
Môn nào cũng sợView attachment 76231
Ngày mai chuẩn bị lên kiểm tra bài cũ đây nài =.=!!
Đi học như đi tu...
Ngồi học như ngồi tù...
Thầy cô là kẻ thù..
.Sách vở là đối thủ...
Học giỏi nhu là ngu...
Học kém thì tao ngủ...
Mặt kệ bây chủi vào đù
Giờ là chuẩn bị thế nài đây
Bạn có bt từ tiểu học đến đại học sợ nhất là gì hơm??
Thật ám ảnh "2 vạch" AhihiBạn có bt từ tiểu học đến đại học sợ nhất là gì hơm??
Tiểu học : sợ điểm kém
THCS: Sợ chép phạt
THPT: Sợ mời phụ huynh
Đại học: Sợ 2 vạch đó
Mối quan hệ bị cắt đứt Buồn3 - 9 -2018
- M đang làm cái gì thế hả H? Tất cả chỉ vì một thằng con trai liệu có đáng không hả m?
- N đã bơ m, ghét m, block m, seen m => M cx chẳng có lý do gì để níu kéo n nx nhé.
- Quên n đi, coi n như người qua đường là đc roài
Khai trường càng ngày càng chán5/9/2018:
- Tại sao m cứ phải nhìn t thế nhỉ? T có gì trên mặt sao hay có gì đáng buồn cười à
- T ns m cx không tin đúng không vậy đừng làm bạn nữa nhé?? okok
- Khai giảng chán qué, không vui như mấy năm trc j cả, hết mưa rào ướt áo, đến nắng cháy da cháy thịt, chịu cái thời tiết luôn á
đúng vậy ạ Lâu mới thấy anh quaThật ám ảnh "2 vạch" Ahihi
Mối quan hệ bị cắt đứt Buồn
Khai trường càng ngày càng chán
Hì em còn không biết em đang làm cái gì nữa luôn ik ạEm rất rảnh cô bé ạ
Hãy chia sẻ với chị
- okok, tất cả tại tui, tui k biết chấp nhận, k biết lùi bước nhường đường cho a, vậy giờ tui sẽ trả anh lại cái thực tại vầ mặc kệ anh
- đời bùn nhưng không ai thấu
Có anh thấu Tựa vào vai anh nếu thấy buồn
- okok, tất cả tại tui, tui k biết chấp nhận, k biết lùi bước nhường đường cho a, vậy giờ tui sẽ trả anh lại cái thực tại vầ mặc kệ anh
- đời bùn nhưng không ai thấu
Đừng rác thính nữa em trai ơiCó anh thấu Tựa vào vai anh nếu thấy buồn
Vâng chị qua ib vs em ạHãy chia sẻ với chị
Chị có thể giúp em. Chị sẵn sàng chia sẻ với em như người mẹ, người chị gái ^^
Anh zai à!!! Buồn lém đóCó anh thấu Tựa vào vai anh nếu thấy buồn
bạn giống mik rồi nè
- Nếu thực sự tốt cho cả hai thì anh nên bước đi♥
- Em vẫn đợi anh^^
- Nhưng em sẽ thay đổi, không là em bây giờ nữa đâu
- Cố lên hoc thiệt giỏi, xinh hơn nè, cao hơn xíu là đc
- Chín chắn hơn nữa nè
- Thực sự tốt, đừng r,i,p ai nữa
- Đừng bao giờ làm điều gì trái với bản thân hết nhé
- Con đường tới cấp 3 cũng không còn dài nữa, hãy làm thật tốt.
- #Dành cả tuổi thanh xuân để đợi anh♥
- Là một người con gái không nên cho phép mình quá dễ dãi.
- Là người đừng làm nhau khó xử ^^
Đợi chờ cx không sao, miễn anh ấy hạnh phúc bạn ạbạn giống mik rồi nè
waittttttttt
yessssĐợi chờ cx không sao, miễn anh ấy hạnh phúc bạn ạ