Nhật ký Ngày ấy ,tôi 13♥

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Like
Reactions: The Joker

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Xl :) ..xl:) . xl:) Cuối cùng anh cũng chỉ là người thay thế thôi, anh không thể làm em được vui, chỉ là thấy bình yên khi có anh hoi à.
  • Xl:) Hnay snhat Nam K9 Mà đi k đc -.- Thaatssu cũng muốn đi lắm chớ nhưng call đâu có ai nghe. Haixx, t thấy ghét bản thân vailin.
  • Ngày mai sẽ khác chớ, e thấy k hề ổn.
  • 20-10 quẩy tới bến, chúng e chấp hết mọi mặt trận
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Hí hửng quay lại diễn đàn và cái kết.... Không ai nhớ tôi luôn =.= Sad thaatsu
- Sau chừng nửa năm mới comeback lại fourum nhưng tưởng chừng vui lém ai ngờ nhạt vliz mấy ba ơi =.=
- Huhuhu .... K ai care tôi nữa ròi...
- Come back k ra rì là đây chứ đâu nữa
- Duma nghiệp quật thucsu =.=
 

Lê Uyên Nhii

Yêu lao động | Cựu TMod Văn
Thành viên
2 Tháng ba 2017
2,534
5,851
719
19
Thanh Hóa
THPT Lê Văn Hưu
Hí hửng quay lại diễn đàn và cái kết.... Không ai nhớ tôi luôn =.= Sad thaatsu
- Sau chừng nửa năm mới comeback lại fourum nhưng tưởng chừng vui lém ai ngờ nhạt vliz mấy ba ơi =.=
- Huhuhu .... K ai care tôi nữa ròi...
- Come back k ra rì là đây chứ đâu nữa
- Duma nghiệp quật thucsu =.=
còn nè ^^
 

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
Hí hửng quay lại diễn đàn và cái kết.... Không ai nhớ tôi luôn =.= Sad thaatsu
- Sau chừng nửa năm mới comeback lại fourum nhưng tưởng chừng vui lém ai ngờ nhạt vliz mấy ba ơi =.=
- Huhuhu .... K ai care tôi nữa ròi...
- Come back k ra rì là đây chứ đâu nữa
- Duma nghiệp quật thucsu =.=
Có mà :3 Comeback hẳn hòi luôn nhé :v
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Huhuuuu, Khi pạn để sgk trong ngăn bàn và cái kết sách pạn bay mất 2 tr =.= '
Khi m đú trend trên tik tok và cái kết ...Nyc của bạn bảo m hâm r :)))
Hnay bị phạt chép 2 tr ngoại..Sad thatsu -.-
Thế là k đc ngồi gần ông Pố của năm nữa roài, nhớ quạ
<33333
Khi m và Cr đang đùa nhau thì cô vào làm gì cho ngầu:rolleyes:
:Tuzki13 Khi m cố ép kí xuống mà nó k xuống thì m nên lmj???:(:(
 
  • Like
Reactions: Lê Uyên Nhii

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
:) Bff của mình giờ thành bff người khác ròi !!! Huhuhuhu.. Đớn đau. Ngày nào cũng thấy nắm tay nhau đi các kiểu con đà đỉu, xong về lướt trôi dạt trên mxh cũng k yên toàn tag nhau xong ròi : " Y quá lợn nhựa..:)" Các pạn nghĩ các pạn làm mình thấy cudon đc á, lầm rồi ah, mình k thíu pạn nha !!!! nha!!! Đừng tưởng mỗi các pạn có Bff na!!!!:Tuzki14:Tuzki14
_ Khi m gặp p đứa mình k ưa.. Ừ hứ!!! Kiểu trong suy nghĩ í: " Con nài sao trông chán thế, nhìn như chết trôi dạt mấy thời kì í, iu iu xấu hơn mình, kiểu eo thon cái nỗi rì toàn hóp cố vô í mà "..... Xong suy nghĩ xong rồi quay ra nó lườm cho phát..Ồ hết hồn..:)
_ Kiểu mình í ghét k nói ra đâu để trong lòng thôi khi nào ghét lắm mới nói một câu í pạn thế mà pạn í cứ xồn xồn lên tấn công ngiu mình mới ghê chứ các cậu, xong r kiểu đăng stt up trên fb bảo mình trơ trẽn hay sansi nài nọ í, xong mình ra nch í thì khóc lên khóc xuống bảo với bff nó là đừng bảo với Ngiu mình là nó khóc nhá :meohong16 Công nhận pạn í biên kịch thông thái vlin ạ :))
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
:W Hnay chả có gì vui í, đi học vẫn thế, ngoại trừ việc đội sổ và p viết bản kiểm điểm chấn chỉnh học tập :)
Sadd nhất là lúc bạn mình có người eo còn mình thì k :>( HMF coi thế nào giúp tui với coi ...
Mà nghĩ lại học hành đi , y đương gì tâm này bỏ đi mà làm người í :)
Sống sao cho vừa lòng nhau nha mấy pạn =.=:cool: Mình là mình thể loại con giap thứ 13 lắm í ạ
 
Top Bottom