Nhật ký Ngày ấy ,tôi 13♥

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • ATSM, chả dám đưa cái BẢN KIỂM ĐIỂM cho má mì kí sợ lại bị nghe bài ca k bh quên lần thứ n :) :p
  • Bạn Vịt ơi!!!!! Họ Vịt thì nên biết thân phận tý cứ oang oác cais mồm ra như l ý bạn ạ:)
  • Tui chưa điên lên thì thoai nhé :) Đừng có đụng vào tui.
  • Xin cảnh cáo với cj TT êu =.=!!!!! Đừng có động vào a tòng của e nx, e kp dạng vừa đâu, đừng tưởng cj ngoan mà k bị đánh nhé ...
  • Cg ơi !! Bảo kê e vụ nài phát ...
  • Cạn ngôn !! Dâm tặc =.=!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • M cảm thấy thế nào khi đc a ny hát cho nghe nhỉ?
  • Ft á? E chỉ muốn nghe gióng ns của a. :p\
  • C ơi! E xin c thôi ngay đi ạ, e k muốn nhìn thấy nx đâu nhé, ớn ghê =.=!!!!!!!!!!!
  • 10 điểm thì đã làm đc cái qq gì đâu =.=!!!!!!!! Vx còn kém sang lắm đợi đc 11 điểm đã nhé ^^
  • ..............................................
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời
  • M cảm thấy thế nào khi đc a ny hát cho nghe nhỉ?
  • Ft á? E chỉ muốn nghe gióng ns của a. :p\
  • C ơi! E xin c thôi ngay đi ạ, e k muốn nhìn thấy nx đâu nhé, ớn ghê =.=!!!!!!!!!!!
  • 10 điểm thì đã làm đc cái qq gì đâu =.=!!!!!!!! Vx còn kém sang lắm đợi đc 11 điểm đã nhé ^^
  • ..............................................
con này hâm
11 điểm????
vẫn bám ?
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Từ bh hãy nhớ:
  • Sống thât tốt:)
  • Bớt hư:(
  • Tắt Fb từ h tới 20-11.
  • Luôn có a ny trong ♥
  • Bớt đi chơi, bớt chửi láo:)
  • Bớt cãi, bớt xàm, bớt điên, bớt buôn:)
  • Chăm vào, học thiệt giỏi sau này a ny đi còn có chỗ đứng.:)
Đừng quên nhớ nhé, nó sẽ khiến m tốt hơn.
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • M đã làm khá tốt rồi đấy, cứ thế phát huy nhé ^^
  • Nhưng nên nhớ bớt xàm hộ, bớt láo hộ ^^
  • híc!!!! Đúng là càng lớn càng dại lm Ngoại điểm thấp quớ....Chắc chết..
  • Tắt hết..Ngừng hoạt động trên mọi mặt trận.
  • Cố lên! T tin m lm đc! Hãy tin vào chính bản thân mình!
  • Học! Học nữa! Học mãi!
  • dành cả tuổi thanh xuân để đợi a ny rep♥ Nhớ nhg chẳng lm đc gì=.+!!!
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
maxresdefault.jpg
A gì ơi:D Anh đã có ny chưa?
CHưa có lm người yêu e nhé ^^ Híc...
 
  • Like
Reactions: Minh Dora

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)

    • Chậc! Chậc! Máy tính lạc trôi roài...Đành lấy máy tính a cr ^-^
    • Ngày 20-10 đến r, chờ quà thôi nèo ^-^ nay đc tặng 1 cái bút siu cute ^-^.
    • Có ngày nào buồn như ngày hôm nay, e cảm thấy mình chỉ là người thay thế =.=!!!!!!!!!
    • Liệu người thay thế có chiếm đc trái tim anh...
    • Mỗi ngày đi học đều xem mấy loại film tình cảm phát ngán
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Hờn cả thế giới =.=!!!!!!
  • Ngày gì mà vui, buồn nó cứ xen nhau thế nài =.=!
  • Chúc muộn, chúc cả nhà HMF vv, hp, muốn gì đc nấy, muốn có ny thì liền có, muốn có xiền liền đc cho :)
  • T quen r, năm nào cx chỉ vậy chỉ alone and k có quà =.=!
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Hên hay xui đây =.=!!!!
  • Bị r.i.p nick chuyện gì có thể xảy ra bh nhỉ? - Chc chắn là một người rất quen vs mình đã cho mình ra đảo chs vài ngày đây mà ^-^
  • Thg thì ns là thg mà yêu thì ns là yêu, e k hề giả dối.
  • E k sợ bay nick, e chỉ sợ cái miệng xinh của mấy ace thốt ra ngày 1 độc và thâm thoai. =.=!
  • Đừng có lo e bỏ a, e chỉ lo a bỏ e mà đi thôi..
  • Trả nick lại đây đi...
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Phía trước là bầu trời, đằng sau là cả thế giới.
  • Phía cuối của cầu vồng có gì? - Nó có anh và em.
  • Nơi em đứng liệu có anh đứng không?
  • Ngày càng xa nhau dần!!!!! Lạnh nhạt và a cx chẳng còn như trước nữa . E tự hỏi rằng : " Liệu em có phá hỏng cuộc sống của anh không?"
  • E cx kb e lg sai thì ls mà tl đc vs c.
  • Hix sống ảo quen rồi, đứng bắt t tháo chiếc mặt nạ xuống, bên ngoài chỉ toàn là dối lừa thôi.
  • #eyanlđgbhboemnhe♥
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Có lẽ duyên không đến với tôi trọn vẹn, có lẽ tôi quá ngu ngốc khi lỡ trao cho anh thật nhiều tình cảm sâu đậm, có lẽ tôi chưa đủ lớn để biết được rằng có nên tiến tới hay dừng lại, có lẽ tôi chưa có đủ can đảm để nới ra hết tâm tư lòng mình, có lẽ đó sẽ là một khởi đầu mới với một cuộc tình mới- một thế giới mới-một cuộc đời mới và hơn hết là một con người mới. Cảm ơn anh! Người con trai đã từng làm trái tim tôi biết rung động. Cảm ơn anh! Vì ngày hôm qua đã buông bỏ . Cảm ơn anh! Vì đã làm cho tôi biết suy nghĩ. Cảm ơn anh! Đã cho tôi một lý do để tôi thay đổi chính bản thân mình. Cảm ơn anh! Vì ngày hôm nay đã không còn là bạn tôi, giúp tôi có thêm thời gian để tìm thêm một người bạn. Cảm ơn anh! Vì đã cho tôi lý do để khiến tôi dừng công việc hiện tại và tiến tới với công việc mới, trách nhiệm mới và một gánh vác mới. Cuộc đời tôi phải cảm ơn anh vì tất cả anh đã cho đi và nhận lại, tôi biết vấn đề chỉ là thời gian sóm hay muộn những điều đó vẫn nên được nói ra. Dù chỉ là người thay thế nhưng cũng khiến tôi biết cảm giác được yêu một lần, cái cảm giác nhìn nhau mà còn ngại ngùng, thẹn, không dám nói một câu. Thôi ! Buông bỏ ! Nó sẽ tốt cho cả hai và cũng chẳng bao giờ tôi sẽ phải thức khuya chỉ để đợi tin nhắn một người, thức sớm chỉ để xem anh đã dậy chưa và nó khiến tôi biết rằng mình phải thay đổi
.
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Hix, đầu tháng rồi , mong rằng sẽ gặp được thật nhiều điều may mắn, buôn may bán đắt, sớm thay đổi, sớm biết cách đứng dậy nhé. ^_^
Cô gái à! Đủ lớn rồi đấy nhé! Đừng làm cho bme lo lắng nữa, đừng để họ bận tậm, đừng có thức khuya nữa nhé, đừng mãi ngungoc nữa nhé, nếu thucsu đã lớn thì hãy biết cách buông bỏ nhé, đừng là một đứa trẻ nữa - hãy đứng lên không được khóc, p thật cứng rắn. Qua nhiều chuyện xảy đến thì hãy luôn biết đặt mình vào địa vị người khác, hãy cố trưởng thành, hãy cố học tập thật tốt, cố gắng sống thật tốt, cố tìm đc lý do khiến mình cố gắng, cố tìm đc một mục tiêu nhỏ bé nào đó mà cố gắng. Khuyên vậy thôi chỉ chờ ở cô thôi đấy, nếu cô chịu cố gắng thì nó sẽ kbh là dư thừa đâu nhed, tôi nói thật :))
Thân gửi, cảm ơn all, cảm ơn vì đã đói xử tốt với tôi, cảm ơn vì luôn bên tôi, dứng về phía tối và chở che cho tôi. Cảm ơn tk BFF sang tháng ms r đấy mau có ng eo đi nhé, để lạnh còn có gấu ôm. ^-^

#13_11
Cô gái à sắp tuổi mới r đấy nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Thanh xuân chỉ thật đẹp khi cô lựa chọn đúng đắn :
)
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Untitled.png
Chị nói đúng ! E không nên có cách ứng xử như vậy! E có ý thức quá nói và cách ăn nói cũng quá tệ. E sẽ cố sửa đổi bản thân ạ! Mong chị thứ lỗi ạ!
Cô gái à! Lớn r! K trẻ con nữa đâu!Hãy học cách ứng xử tốt hơn! Học cách lm ng tốt hơn! Đừng quá ngunoc nhuthe nữa nhé!
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
5-11-2018:
8 ngày đếm ngược...........
Sắp đến tuổi 13 r đây. Haizzz! S nản thế? Cuộc đời ơi! Có bất công quá vs tôi k? Hay tại tôi thật sự quá ngungoc? Nếu cứ để thời gian trôi qua chầm chậm mà k lm j hết thì cx đúng là quá lãng phí, còn nếu cứ lm những điều mik yêu lm nhg điều mik thíc thì nó cx chẳng có ý nghĩa là bnhiu? Vậy nên lm điều gì để mọi thứ thật là trọn vẹn và k bh là lãng phí đây? Quá khứ _ Tương lai _ Hiện tại nó vẫn luôn có một điểm chung là toi _van_mai_kbh_ thaydoidctinhcachcuarmik.
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
_ Có lẽ điều e cần nhất bh đó chính là một sự trầm lặng, yên bình, hoặc e đc sống tại một nơi có riêng mình e thôi...
_ E cần!!!!!
_ Thời gian sẽ nói lên tất cả, rằng hôm nay người ấy tốt với chúng ta nhưng chưa chắc vài ngày sau, vài tuần sau hay vài tháng sau mọi chuyện sẽ khác, mọi thứ sẽ đổ vỡ và e vẫn luôn là ng chịu đựng và cố gắng đợi chờ.
_Mang đến cho e những vật chất và lấy đi của e có lẽ chỉ có .... Nhưng cx cảm ơn ạ, e sẽ sống tốt, e sẽ im lặng vì e k có quyền, e k đủ trình để lên tiếng.
 
  • Like
Reactions: The Joker

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
_ Có lẽ điều e cần nhất bh đó chính là một sự trầm lặng, yên bình, hoặc e đc sống tại một nơi có riêng mình e thôi...
_ E cần!!!!!
_ Thời gian sẽ nói lên tất cả, rằng hôm nay người ấy tốt với chúng ta nhưng chưa chắc vài ngày sau, vài tuần sau hay vài tháng sau mọi chuyện sẽ khác, mọi thứ sẽ đổ vỡ và e vẫn luôn là ng chịu đựng và cố gắng đợi chờ.
_Mang đến cho e những vật chất và lấy đi của e có lẽ chỉ có .... Nhưng cx cảm ơn ạ, e sẽ sống tốt, e sẽ im lặng vì e k có quyền, e k đủ trình để lên tiếng.
Hãy ngồi ở 1 nơi bình yên để thư giãn cho khỏe nha em :D
 
Top Bottom