Nhật ký Ngày ấy ,tôi 13♥

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • [*]20 v thuốc ngủ sẽ gây ra hiện tượng gì vậy cả nhà?
    [*]Ngày dài lắm cơ
    [*]Chán....
    [*]Chưa đủ trường thành.
    [*]Đợi a rep mãi =.=!!!
    [*]Bực, tức
    [*]Muốn bị ốm, hoặc ngủ mãi k tỉnh.
    [*]E vx muốn có a ở bên
    [*]Ơ! S m bảo t yêu THUẬN điên t có ny r cơ mà .
    [*]Đừng gán ghép linh tinh..
    [*]Ok! Uống thử xem sao? Cx chẳng chết đc
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
  • [*]20 v thuốc ngủ sẽ gây ra hiện tượng gì vậy cả nhà?
    [*]Ngày dài lắm cơ
    [*]Chán....
    [*]Chưa đủ trường thành.
    [*]Đợi a rep mãi =.=!!!
    [*]Bực, tức
    [*]Muốn bị ốm, hoặc ngủ mãi k tỉnh.
    [*]E vx muốn có a ở bên
    [*]Ơ! S m bảo t yêu THUẬN điên t có ny r cơ mà .
    [*]Đừng gán ghép linh tinh..
    [*]Ok! Uống thử xem sao? Cx chẳng chết đc
20 viên thuốc ngủ chắc bạn sốc thuốc chết luôn
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • [*]so happy ^^
    [*]Có nê thử 20v thuốc nx k đây nhỉ?
    [*]Phù ! May quớ chưa bị gọi cho phụ huynh....
    [*]Chc t2 đẹp nhất tên mình đây mờ
 
  • Like
Reactions: The Joker

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Hí mai e bị đọc tên lên trc cờ roài , còn là đầu tháng nữa đấy ^^
  • Tòng ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!on đy ....Đợi...
  • Tốn time thế cơ?
  • Cuối tháng mất máu quớ ^^
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • 30-09-2018:
  • Alone.
  • Tự tạo ra khoảng trống cho mình
  • Tự biến ra một cơn mưa ròa
  • Tự khóc, tự buồn, tự an ủi và rồi tự thoại một mình
  • Seen tin e à? Tòng ơi!!!! Thất vọng quớ
  • Nhớ tòng nl
  • Đi xa ..
  • Nhớ ngày xưa lúc chưa bt gì cả
  • ..Hiazzzz cuối tháng
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • E êu ơi!!!! Cj nói cho e bt nhé người xấu mà tính nết tốt còn hơn xấu người, xấu nết nhé. ^^ Đừng có nói thẳng toẹt như thế chị ngại , chị tự biết mình là ai? Mình cần p lg? Chị chả cần e p ns cj cx tự biết ^^
  • BFF! Gửi tới m nhé !!! Nếu đã sớm thích anh tòng @Thành ( VCT) của tau thì nói luôn đi, trêu nhiều lg, tốn công, tốn sức, mất thời gian, vô bổ lắm =.=!!!!!! Đừng để tau điên lên lúc đấy chả còn gì gọi là bạn nữa nhé!!!!!
  • Nhiêu lúc k hiểu chúng nó chỉ vì đẹp, vì chảnh mà vấy bẩn nhân cách đy ăn trộm, ăn cắp, còn lười học thì chịu r, vì muốn đc nhiều người thích thế nên e ms p tự công nhận đấy là ngừi- eo em thoai. Thực chất á? Chc chẳng ai rõ bằng tau đâu, đăng lên fb cr a tòng tau, trong tym lại dành cho a khác, thân xác lại dành cho một a khác nữa =.=! Haizzzzz ...Mệt khung bạn? Chứ mình thấy là mệt lắm roài đấy nhé ^^ Mình ghét kiểu nhận vơ lắm ok!!! Đã đ** p lg trong mắt người ta mà đòi lên mặt á, đừng mong t thứ tha khi mày đã đụng đến nhiều thứ quan trọng trong cs của t bh.
  • Giờ mới bt , t chỉ quan trọng vs nó khi t bth, còn khi t xấu t méo lg của nó.
  • Quan trọng vs e bh là a, còn qt vs a lg hử?
  • Nhiều lúc tự hỏi mình có lg của nó k?
  • Thành - Hoa lg vậy bạn êu?
  • Cm ơn nhe ^^ T bt bạn sống kiểu j r đấy?
  • Khi m muốn chết nhưng lại có sự xen vào của những đứa chưa muốn chết. Haizzzz. Cuộc đời khổ lắm đầu tháng mà đã có quá nhiều chuyện.
  • Gửi a tòng ♥ Đã nói thương thì thương thật lòng , nói yêu thì yêu hết mình ^^ Hứa đc làm đc, k đc thì chịu phạt nhé ^^ E chẳng p ngừi a thích thì nói thẳng luôn nhé, đừng vòng vo e k thích......Yêu tòng Nl♥
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
  • E êu ơi!!!! Cj nói cho e bt nhé người xấu mà tính nết tốt còn hơn xấu người, xấu nết nhé. ^^ Đừng có nói thẳng toẹt như thế chị ngại , chị tự biết mình là ai? Mình cần p lg? Chị chả cần e p ns cj cx tự biết ^^
  • BFF! Gửi tới m nhé !!! Nếu đã sớm thích anh tòng @Thành ( VCT) của tau thì nói luôn đi, trêu nhiều lg, tốn công, tốn sức, mất thời gian, vô bổ lắm =.=!!!!!! Đừng để tau điên lên lúc đấy chả còn gì gọi là bạn nữa nhé!!!!!
  • Nhiêu lúc k hiểu chúng nó chỉ vì đẹp, vì chảnh mà vấy bẩn nhân cách đy ăn trộm, ăn cắp, còn lười học thì chịu r, vì muốn đc nhiều người thích thế nên e ms p tự công nhận đấy là ngừi- eo em thoai. Thực chất á? Chc chẳng ai rõ bằng tau đâu, đăng lên fb cr a tòng tau, trong tym lại dành cho a khác, thân xác lại dành cho một a khác nữa =.=! Haizzzzz ...Mệt khung bạn? Chứ mình thấy là mệt lắm roài đấy nhé ^^ Mình ghét kiểu nhận vơ lắm ok!!! Đã đ** p lg trong mắt người ta mà đòi lên mặt á, đừng mong t thứ tha khi mày đã đụng đến nhiều thứ quan trọng trong cs của t bh.
  • Giờ mới bt , t chỉ quan trọng vs nó khi t bth, còn khi t xấu t méo lg của nó.
  • Quan trọng vs e bh là a, còn qt vs a lg hử?
  • Nhiều lúc tự hỏi mình có lg của nó k?
  • Thành - Hoa lg vậy bạn êu?
  • Cm ơn nhe ^^ T bt bạn sống kiểu j r đấy?
  • Khi m muốn chết nhưng lại có sự xen vào của những đứa chưa muốn chết. Haizzzz. Cuộc đời khổ lắm đầu tháng mà đã có quá nhiều chuyện.
  • Gửi a tòng ♥ Đã nói thương thì thương thật lòng , nói yêu thì yêu hết mình ^^ Hứa đc làm đc, k đc thì chịu phạt nhé ^^ E chẳng p ngừi a thích thì nói thẳng luôn nhé, đừng vòng vo e k thích......Yêu tòng Nl♥
thế đó là người b thích à
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
  • E êu ơi!!!! Cj nói cho e bt nhé người xấu mà tính nết tốt còn hơn xấu người, xấu nết nhé. ^^ Đừng có nói thẳng toẹt như thế chị ngại , chị tự biết mình là ai? Mình cần p lg? Chị chả cần e p ns cj cx tự biết ^^
  • BFF! Gửi tới m nhé !!! Nếu đã sớm thích anh tòng @Thành ( VCT) của tau thì nói luôn đi, trêu nhiều lg, tốn công, tốn sức, mất thời gian, vô bổ lắm =.=!!!!!! Đừng để tau điên lên lúc đấy chả còn gì gọi là bạn nữa nhé!!!!!
  • Nhiêu lúc k hiểu chúng nó chỉ vì đẹp, vì chảnh mà vấy bẩn nhân cách đy ăn trộm, ăn cắp, còn lười học thì chịu r, vì muốn đc nhiều người thích thế nên e ms p tự công nhận đấy là ngừi- eo em thoai. Thực chất á? Chc chẳng ai rõ bằng tau đâu, đăng lên fb cr a tòng tau, trong tym lại dành cho a khác, thân xác lại dành cho một a khác nữa =.=! Haizzzzz ...Mệt khung bạn? Chứ mình thấy là mệt lắm roài đấy nhé ^^ Mình ghét kiểu nhận vơ lắm ok!!! Đã đ** p lg trong mắt người ta mà đòi lên mặt á, đừng mong t thứ tha khi mày đã đụng đến nhiều thứ quan trọng trong cs của t bh.
  • Giờ mới bt , t chỉ quan trọng vs nó khi t bth, còn khi t xấu t méo lg của nó.
  • Quan trọng vs e bh là a, còn qt vs a lg hử?
  • Nhiều lúc tự hỏi mình có lg của nó k?
  • Thành - Hoa lg vậy bạn êu?
  • Cm ơn nhe ^^ T bt bạn sống kiểu j r đấy?
  • Khi m muốn chết nhưng lại có sự xen vào của những đứa chưa muốn chết. Haizzzz. Cuộc đời khổ lắm đầu tháng mà đã có quá nhiều chuyện.
  • Gửi a tòng ♥ Đã nói thương thì thương thật lòng , nói yêu thì yêu hết mình ^^ Hứa đc làm đc, k đc thì chịu phạt nhé ^^ E chẳng p ngừi a thích thì nói thẳng luôn nhé, đừng vòng vo e k thích......Yêu tòng Nl♥
Trời ơi em tui :D Sắp có em rể oài :D
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
  • E êu ơi!!!! Cj nói cho e bt nhé người xấu mà tính nết tốt còn hơn xấu người, xấu nết nhé. ^^ Đừng có nói thẳng toẹt như thế chị ngại , chị tự biết mình là ai? Mình cần p lg? Chị chả cần e p ns cj cx tự biết ^^
  • BFF! Gửi tới m nhé !!! Nếu đã sớm thích anh tòng @Thành ( VCT) của tau thì nói luôn đi, trêu nhiều lg, tốn công, tốn sức, mất thời gian, vô bổ lắm =.=!!!!!! Đừng để tau điên lên lúc đấy chả còn gì gọi là bạn nữa nhé!!!!!
  • Nhiêu lúc k hiểu chúng nó chỉ vì đẹp, vì chảnh mà vấy bẩn nhân cách đy ăn trộm, ăn cắp, còn lười học thì chịu r, vì muốn đc nhiều người thích thế nên e ms p tự công nhận đấy là ngừi- eo em thoai. Thực chất á? Chc chẳng ai rõ bằng tau đâu, đăng lên fb cr a tòng tau, trong tym lại dành cho a khác, thân xác lại dành cho một a khác nữa =.=! Haizzzzz ...Mệt khung bạn? Chứ mình thấy là mệt lắm roài đấy nhé ^^ Mình ghét kiểu nhận vơ lắm ok!!! Đã đ** p lg trong mắt người ta mà đòi lên mặt á, đừng mong t thứ tha khi mày đã đụng đến nhiều thứ quan trọng trong cs của t bh.
  • Giờ mới bt , t chỉ quan trọng vs nó khi t bth, còn khi t xấu t méo lg của nó.
  • Quan trọng vs e bh là a, còn qt vs a lg hử?
  • Nhiều lúc tự hỏi mình có lg của nó k?
  • Thành - Hoa lg vậy bạn êu?
  • Cm ơn nhe ^^ T bt bạn sống kiểu j r đấy?
  • Khi m muốn chết nhưng lại có sự xen vào của những đứa chưa muốn chết. Haizzzz. Cuộc đời khổ lắm đầu tháng mà đã có quá nhiều chuyện.
  • Gửi a tòng ♥ Đã nói thương thì thương thật lòng , nói yêu thì yêu hết mình ^^ Hứa đc làm đc, k đc thì chịu phạt nhé ^^ E chẳng p ngừi a thích thì nói thẳng luôn nhé, đừng vòng vo e k thích......Yêu tòng Nl♥
ái chà ^^
 
Top Bottom