Nhật ký Ngày ấy ,tôi 13♥

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Có gì cứ vào ib với chị
Chúng ta cùng giải quyết vậy chắc em sẽ khá hơn
Chị nghĩ em nên tin tưởng vào nó
Tin tưởng vào nhau là cơ sở tạo nên tình yêu của chị ^^
Chỉ là e sợ mất thoai chứ e k sợ tình yêu nhạt nhòa cj ạ
 
  • Like
Reactions: Kuroko - chan

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Like
Reactions: Kuroko - chan

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Ngừng lại cái việc trêu a tòng mình đi bạn nhé ;) Nó đ" hay như bạn nghĩ đâu, một lần , hai lần còn được nhé chứ đến lần thứ ba thì đừng hỏi tại sao t manh động. Cứ coi như thân thiết là bạn của nó đi thì m cx có cần p đụng chạm nó thế k?:meohong2
  • Xin hỏi bạn là cái nhẫn ý nó đáng giá bao nhiêu nhỉ? Nguồn gốc từ đâu? - Bạn hãy trả lời mình thật lòng nhé:).
  • Trên đời này thật lắm loại người , đồ ăn cắp mà tự xưng là đồ của mình, còn nói dôi là đc mua tặng á o_O L ! T" tin gì hết mấy cái lời từ mồm m nói ra nó chẳng đáng giá 1k nhé. OKi. T nói cho m bt nên bt mình nằm ở vị trí nào nhé :)) Đừng tưởng mày hơn t ở cái gia tài thì m đc phép lên mặt nhé ^^ Xét về mọi mặt thì cg của m cx chìm hết á, bé à, đừng vội mộng tưởng nhé bé :)) Đời này còn nhiều tai ương cần bé nếm trải lắm đấy, cx chả bt lỡ đâu một ngày bé lại bị bóc phốt . Đừng vội háo thắng nhé ^^ Chưa chắc.
  • Muốn đc chs vs a tòng mà a mell dám đy thì thoai vậy :(
  • Cuộc đời là những chuyến đi dài, tuy bh mới chỉ đi đc hơn 1 phần của cuộc đời nhg e chợt nhận ra có đi thì mới có trở về, có ra đi thật xa, đến một nơi thật yên tĩnh, nói hết nỗi lòng này thì mới biết mình buồn vì lý do gì , mình đau vì ai, .......
  • Từ ngày phân lớp KHTN - KHXH, đầy đứa trở mặt và trong đó có con bạn thân chí cốt, nó lại nối gót một con ăn t. r.ộ.m giống Tư Binh:) Lăng nhăng, xloz, điên tìnhgiống chị Nguyệt:)
  • Xin nhắc lại muôn tranh thì cứ việc, tớ đếch quan tâm nhg điên thoai đừng điên quá có ngày tớ ra tay đấy.
  • Đừng hỏi vì sao tớ mạnh tay nhé :))
  • Thanh xuân của một đứa con gái, dù có như thế nào thì vẫn cần có một a tòng ở bên :))
  • Trà đổ vào sữa, hay sữa đổ vào trà thì cũng như nhau mà, s em đổ anh mà anh chưa đổ em.
  • avatar.jpg
  • Mệt không anh?
  • avatar (1).jpg
  • Anh chưa đủ thời gian để lo thì em lo hộ anh nhé ^^
  • tải xuống.png
  • Nhớ lắm đấy nhé, có bt khung nhỉ?♥
  • Tòng ơi! @Thành ( VCT)
 
Last edited:

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
    • Nếu cuộc đời chỉ cho e một cơn hội đc ở bên a thì e sẽ cố để nó mãi mãi trở thành kí ức khó quên trong thời thanh xuân của cả hai đứa.
    • Nhìn mặt bạn mình đã bt bạn nguy hiểm thế nào rồi. >o< Mình sợ bạn lắm luôn á.......... Đừng có trông mong gì nhé bé, đừng lên mặt dạy đời t nhé #MT, #D t ghét mấy đứa đã đ" bt cái l" gì roài mà còn cứ sủa ăng ẳng ý kb mệt à,... Haizzz, sớm muộn gì mấy cái loại mặt hãm như chúng m cx bị tẩy chay thôi à thế nên mấy bé cứ yên tâm sống tốt vào nhé ^^
    • Dao này đột nhiên cảm thấy mình ngu vler thua hơn hẳn con BFF mất roài, thật đáng ngại, tất cả chỉ vì tội lười mà thoai, đừng để tớ chăm , có chuyện đấy nhé ^^ ...CHả bt bh cô ms cho con 10 ik vào sổ nhỉ..Hóng !!!!
    • Gió mát thế này mà cứ có mấy bé làm mình nóng hừng hực, máu sôi sùng sục thế này đây
    • Đúng là mẹ nào con nấy, k đẹp, k xinh, dáng k chuẩn nhg e cứ thíc lên mặt trc đã rồi mấy cái kia tính sau.
    • Tự hỏi chính bản thân mình rằng: M bị ls thế hả?????
    • upload_2018-10-3_12-46-51.png
    • Chưa gì đã chào buổi chiều rồi cơ? ><
    • Bh chưa cần p xinh, chưa cần p đẹp, cứ có chỗ dựa, bờ vai vững chắc, có cs bình yên là đc, chứ cứ giống như mí bạn đẹp chc gì sau này đã đp đc hả mí bạn.
    • Một mũi tên trúng 2 đích nhg đích m bắn trung chưa chc đã là của m ..Ok.
    • Khi mềnh và tk BFF trêu nhau GVCN said: Các em có cần cô mở cho phiên tòa tình yêu hay k? _ Cô ơi, xin cô đừng có nói thế e sợ....
    • E đã làm gì có ny, chỉ là e có a cr thôi mà ^^
    • Nói vs tk BFF : Ê! , Long vk m đến roài kìa ^^ - ĐG trg tiết học nó đứng dậy ngó nghiêng, tìm tới tìm lui mãi vx k thấy suýt bị ghi tên vào sđb. ^^
    • Mùa đông r á?????????? T còn chưa kịp chuẩn bị cg hết đấy nài ^^
    • Thanh xuân á? Cứ tưng bừng thoai, chả cần lo nhiều miễn sao sau này vào đc THPT là đc..
    • Thanh xuân đâu chỉ gắn bó vs học, chs mà nó còn gắn bó vs cả hình ảnh của người thương nữa đấy....
    • Híc, .......Thèm ts nhà Hẻm quá trời luôn.....
  • ]
 
Last edited:

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Hứa với tòng từ giờ sẽ ngoan ngoãn nghe lời tòng, k bướng, k hư, k bậy.
  • Việt Nam nói là làm ..Ahihi ^^
  • Chả bt có làm đc k? ==_==
  • Nhiều lúc tự ngẫm lại hứa rõ lắm, cấm rõ lắm rồi lại chẳng làm đc gì cả..Hơ hơ người gì đâu mà kì cục zữ zậy :>.<
  • Nay lướt fb thấy acj 2k3 dạo này nhiều người xinh gái, đẹp zai ghê..Ghen tỵ zữ.
  • Ra đường nhìn người ta thì như Ngọc Trinh, còn mình thì...*Tự hiểu*
  • 2k3 ơi!! Nổi loạn thế, cj phò Chiến ơi!!! Đừng lên mặt vs đời thế có ngày lại một giây xuống luôn địa ngục chớ lại. ^^
  • Đừng có cái đứa nào ngu dại động vào anh tòng t, t cho một vs free thăm địa ngục đấy nhé ^^
  • Rảnh háng..............................
  • Mai đi TD roài, kiếm xiền đi ăn đã nèo ^^
  • 20-10 đợi nhé , e sẽ tặng cj quà của Moji, em mong món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện đc tấm lòng của mềnh:)
  • Ghen tỵ, kb snhat mìn có ai tặng quà hơm nữa???
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Lời hứa vẫn mãi là lời hứa, haizzz đang tập ngoan ngoãn thì bị đội sổ tiếp tục vì tội chuyển chỗ tự do. Vâng ^^ Đứng tất cả lỗi tại tui , tui tự chuyển chỗ, tui kb cách quản lớp, đáng ra tui nên nhường cho ngừi khác..
  • Nghĩ chín chắn đy hãy làm cho sổ học bạ của m đc đẹp một chút, đừng vấy bẩn nó nữa k hay đâu.
  • Sốc!!! Tại s có mỗi 3 đứa bị ghi tên vào sổ trong khi đó còn bao nhiêu đứa nữa cơ mà :)
  • Vâng ^^ E xin chấp nhận vs cô rằng e sai, e kb quản lớp -> Dự định: Xin cô bãi bỏ chức lớp trưởng.
  • E sẽ ngoan mà nhưng chuyện t/c cô có bt thì cx k nên nói, nói đơn giản hơn là nó k hay cô ạ, nó chỉ khiến cái não cô nhăn hơn thoai chứ chẳng giúp đc gì quên đi cô ơi e lg kệ e miễn là e đc thành tích tốt là đc.
  • Từ giờ trở đi, hãy tự cô gắng ngoan, chăm, ít nói, im lặng càng tốt mặc dù lời nói chả mất tiền mua nhg tớ vẫn k thíc nói nhiều nữa.
  • Híc, éo le =.=!
  • >>>>
  • <<<<<


  • Wtf? Chúng m nghĩ chúng mài là cg mà t p nghe như sếp, đội lên đầu thế hả, quên đi nhé ^^
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
4-10-2018:
  • 38 ngày đếm ngược...sắp sinh nhật roài đây ^^ Hí hí cần phải đòi quà. ^^
  • Híc ^^ Bạn cờ đỏ ơi!! Cớ chi mà p sốt vó lên thế kia, hết to nữa vào hét hết cỡ đy, quát đi, trừ điểm đy, mắng tui đy, tui sợ bán lắm ạ, xl nhg tui cx kp dạng vừa nên đừng có làm như vậy .OKi
  • BFF bao nheo năm nay bạn dở chứng à, nước sông không phạm nước giếng nhé bạn ^^ Nếu đặt bạn vào vị trí của tui chắc bạn đã sốt vó lên chạy hết chỗ này đến chỗ kia mượn nọ mượn kia cho mà xem nhg tui xin ns cho bạn bt cái loại mà đạo đức giải chỉ biết thể hiện như bạn sớm muộn gì cũng nát bét thoai à...Xin hề là nói đúng k đùa làm gì ~_<
  • Hãy đợi đấy..Nupacachi....Hé hé.
  • Chưa ngày nào đc yên ổn, e xin các cô đừng động đến lòng tư trọng của e, e có thể gây chiến tranh bất cứ lúc nào.
  • Chị Thương ơi! Chị thương ơi! E lại eo chị quá cơ ^^ Cj bắt bọn e thức đém thức hôm để làm mấy cái sơ đồ tư duy cho chị thế mà cj còn chèn ép bắt chúng em học thuộc nữa, mỗi nhóm e làm đúng yêu cầu thoai mà, s cj k cho e xin cái điểm cho nó đỡ nhọc hả chị?
  • NGày dài lắm ai ơi!!1 Đợi chờ a rep chc e già đy mí tủi nữa quớ :)
  • Hạnh phúc á? E sẽ níu giữ :p :p :p
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
  • Đc cái nài mất cái kia..Haizzz đúng là cuộc đời phân chia số mệnh cả, người giàu sang cũng có những lúc bị hiểu lầm..Híc
  • Anh gì ơi! Anh làm rơi ny nài .... Hí hí nhặt e về nuôi nhé anh, e ngoan lắm, dễ nuôi, nhưng méo dễ thương =.=!!!!!
  • Cố gái 1m52 là e, đếch có cg gọi là đc học ngu, xấu ngừi, xấu nết,...Haizzzz....Mình cx quá là chán bản thân mình đy =.=!!!
  • Đắng lòng ~.~ Tự dung thấy tủi.
  • Trời tắt nắng e tắt nụ cười, người ta lười làm còn e lười yêu.
  • Hoa nở là duyên ~~ Hoa tàn là nghiệt....
  • A gì ơi! Anh có người eo chưa zợ\? Nếu có roài nói e một câu để e đấp chậu cướp hoa, đánh dấu lại chủ quyền. ^^
  • Buồn k ai thấu, lg cx bị coi là mờ ám.....
  • Cô ghét e thì cứ vc ghét, vc của e chỉ là ythg chính bản thân mình và hơn hết là yêu ...♥
  • Mùa No-en nắm trc a còn nhớ chăng?
  • E rất y anh bằng cả cõi lòng này nhg chảng bt làm cách nào để nói ra nỗi lòng này để lâu roài nó bỗng hóa thành tro và thành mây bụi khiến e nhạt hơn rất nhiều +.=!!!!
  • Khi e nhớ về a, thì a nhớ về ai hỡi ngừi?
  • Chc vt thêm chục dòng nữa cx chảng giải quyết đc gì cả :)
  • I'm fine, lúc a vui e buồn, lúc a buồn e vui, mỗi người mỗi tâm trạng khác nhưng liệu trái tim ta có dành cho nhau k anh?
  • Bỗng dưng anh hỏi đến vc ct lg?
  • CLGT :)
  • Hư đốn á? Từ này nên dành cho t :) Vết ố của XH cx là t =.=!
  • Cảm ơn! VÌ tất cả nhưng e mãi vx chỉ là e, e vx mãi hư như thế thoai hà ^^
  • <3
  • :D
  • :p
  • :v
  • Liệu a có thể tâm sự cùng e đc k?
  • Ai khóc cho nỗi đâu này...
  • Bờ vai a đang ở đâu vậy, e đang buồn đây này, cả thế giới của e ưi ....
  • Mãi cx chưa có phương pháp gì để học tập tốt cả =.=!! !
  • NHục thêm lần nữa ngòi sổ, đủ lý do để e từ chức đc chưa cô.
  • Thêm một tuổi, càng thêm ngu ước gì đừng lớn còn hơn...
  • Đêm xuống, t ngồi khóc 1 mình..
  • Muốn chết lắm roài =.=!!
  • Tuyệt vọng !!!!!!
  • /................♥ load..........................♥
  • BỊ mất vắp trái tym ở đâu roài, ai tìm hộ tớ cái ^^
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời
  • Đc cái nài mất cái kia..Haizzz đúng là cuộc đời phân chia số mệnh cả, người giàu sang cũng có những lúc bị hiểu lầm..Híc
  • Anh gì ơi! Anh làm rơi ny nài .... Hí hí nhặt e về nuôi nhé anh, e ngoan lắm, dễ nuôi, nhưng méo dễ thương =.=!!!!!
  • Cố gái 1m52 là e, đếch có cg gọi là đc học ngu, xấu ngừi, xấu nết,...Haizzzz....Mình cx quá là chán bản thân mình đy =.=!!!
  • Đắng lòng ~.~ Tự dung thấy tủi.
  • Trời tắt nắng e tắt nụ cười, người ta lười làm còn e lười yêu.
  • Hoa nở là duyên ~~ Hoa tàn là nghiệt....
  • A gì ơi! Anh có người eo chưa zợ\? Nếu có roài nói e một câu để e đấp chậu cướp hoa, đánh dấu lại chủ quyền. ^^
  • Buồn k ai thấu, lg cx bị coi là mờ ám.....
  • Cô ghét e thì cứ vc ghét, vc của e chỉ là ythg chính bản thân mình và hơn hết là yêu ...♥
  • Mùa No-en nắm trc a còn nhớ chăng?
  • E rất y anh bằng cả cõi lòng này nhg chảng bt làm cách nào để nói ra nỗi lòng này để lâu roài nó bỗng hóa thành tro và thành mây bụi khiến e nhạt hơn rất nhiều +.=!!!!
  • Khi e nhớ về a, thì a nhớ về ai hỡi ngừi?
  • Chc vt thêm chục dòng nữa cx chảng giải quyết đc gì cả :)
  • I'm fine, lúc a vui e buồn, lúc a buồn e vui, mỗi người mỗi tâm trạng khác nhưng liệu trái tim ta có dành cho nhau k anh?
  • Bỗng dưng anh hỏi đến vc ct lg?
  • CLGT :)
  • Hư đốn á? Từ này nên dành cho t :) Vết ố của XH cx là t =.=!
  • Cảm ơn! VÌ tất cả nhưng e mãi vx chỉ là e, e vx mãi hư như thế thoai hà ^^
  • <3
  • :D
  • :p
  • :v
  • Liệu a có thể tâm sự cùng e đc k?
  • Ai khóc cho nỗi đâu này...
  • Bờ vai a đang ở đâu vậy, e đang buồn đây này, cả thế giới của e ưi ....
  • Mãi cx chưa có phương pháp gì để học tập tốt cả =.=!! !
  • NHục thêm lần nữa ngòi sổ, đủ lý do để e từ chức đc chưa cô.
  • Thêm một tuổi, càng thêm ngu ước gì đừng lớn còn hơn...
  • Đêm xuống, t ngồi khóc 1 mình..
  • Muốn chết lắm roài =.=!!
  • Tuyệt vọng !!!!!!
  • /................♥ load..........................♥
  • BỊ mất vắp trái tym ở đâu roài, ai tìm hộ tớ cái ^^
Sao vậy em gái
Lại có chuyện gì sao?
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
upload_2018-10-5_20-58-18.png
HỌ đâu cần tôi :(:(:(
 
Top Bottom