P
phanhuuduy90
dung O2 dư thôi bạnngucu said:có thể xt là NO , t=600->800o
đố bạn nếu tạo ra HCOOH từ CH4 thì thế nào?
dung O2 dư thôi bạnngucu said:có thể xt là NO , t=600->800o
đố bạn nếu tạo ra HCOOH từ CH4 thì thế nào?
cái này mình viết rồi màhuntex said:nếu là CH4 thì dễ
CH4+O2--(NO,600-800oC)-->HCHO+H2O
ko phảiphanhuuduy90 said:dung O2 dư thôi bạnngucu said:có thể xt là NO , t=600->800o
đố bạn nếu tạo ra HCOOH từ CH4 thì thế nào?
CH4---->HCHO->HCOOHngucu said:cái này mình viết rồi màhuntex said:nếu là CH4 thì dễ
CH4+O2--(NO,600-800oC)-->HCHO+H2O
ko phảiphanhuuduy90 said:dung O2 dư thôi bạnngucu said:có thể xt là NO , t=600->800o
đố bạn nếu tạo ra HCOOH từ CH4 thì thế nào?
UHZA , CÓ THỰC TẾ KHÔNG VẬYhuntex said:pư tớ nói là C2H2+O3+H2O----->2HCHO+H2O2
đây là pư gộp của 2 pư mà viết từng pư thì khó viết nên thông cảm nhé
THÌ CH4--->HCOOHVẪN XẢY RA MÀngucu said:bạnphan huu duy nhầm rôif , t phải lớn hơn cơ 300![]()
UH TẤT NHIÊN PHẢI CÓ ĐIỀU KIÊN RỒIngucu said:nhưng bạn bảo chỉ dư O2 là đc
ai làm đi cho tớ coi bài 2 vớibullshit said:Tớ có bài 2 chưa nghĩ ra cách lí luận còn bài 1 không hiểu sao lại ko ra số tròn, mấy bạn thử giúp nha
1/Đốt cháy 1,7g hchc X cân` 2,52l O2 đktc thu đc CO2 có nCO2=2nH2O.X td với NaOH tỉ lệ 1:2 về mol.X ko pứ với Na và ko có pứ tráng gương.M X<140 dvc
XDCTCT, CTPT X
2/ pu este hóa giữa áxit no X và rượu no Y thu dc este đa chức A mạch hở .Cho ag A có 0,1 mol A.đốt cháy ht 0,1 mol Y cần 5,6l O2 dktc.cho A pu ht với NaOH đc 16,4g muối.XDCTCT A
hừ thi HSG mà phản ứng này giờ mới bíthuntex said:tui tìm ra pứ trực tiếp điều chế HCHO từ C2H4 rùi![]()
ghét thì ông thi điểm tốt thế nàohuntex said:ông đừng hỏi tui về phần lí hóa X( tui ghét nhất phần đó đấy X(