L
lilac
Thanks thầy nhiều,em hiểu rồi.Thầy giúp em tìm sự giống và khác nhau giữa liên kết cộng hóa trị và liện kết kim loai,sự giống và khác nhau giữa liên kết ion và liện kết kim loại dzới
Trong SGK 12 có nói mà !lilac said:Thanks thầy nhiều,em hiểu rồi.Thầy giúp em tìm sự giống và khác nhau giữa liên kết cộng hóa trị và liện kết kim loai,sự giống và khác nhau giữa liên kết ion và liện kết kim loại dzới
Các em có thể xem tạm tại đây:ancksunamun said:nói chung từ đề 7 trở đi em ko mở đc.thầy sửa lại đi a.
Máy nhà mình đang có vấn đề. Các bạn thông cảm, chờ mình vài hôm nữa mình post lại nhé. Có gì mình sẽ thông báo lại sau!ancksunamun said:cũng ko đc thầy ạ.buồn ghê.
Mình đã sửa lại rồi, các em có thể vào đây để xem và down về nhé :ancksunamun said:cũng ko đc thầy ạ.buồn ghê.
Em hỏi CH2=CH-O-O-H hay CH2=CH-O-H?thienhaxanh574 said:Thây cho em hỏi CH2=CH-O-O-H vì sao bị phân hủy
Theo mình thì đó ko phải là chất dẻo. Mà đây chỉ là một trạng thái của cát thôi. Nếu em để nguội thì nó lại trở về bản chất ban đầu của nó (chất rắn).missthidung said:thầy ơi! trả lời dùm câu hỏi này đi thầy. Em cũng muốn biết vấn đề này thầy. Em đc học:"Chất dẻo là những vật liệu có khả năg bị biến dạng khi chịu td của nhiệt,áp suất và vẫn giữ dc sự bdạg đó khi thôi td" .Vậy cát khi nung nóng để thổi thủy tinh thì có dc coi là chất dẻo ko ah?
_________________
Cái này thì em phải luyện tập thôi. Cần cẩn thận trong tính toán, ngoài ra hay tính sai cũng là một biểu hiện của việc nắm chưa vững kiến thức, em nên ôn tập cho thật vững kiến thức (lý thuyết) sau đó áp dụng làm bài tập để hiểu rõ và nắm vững hơn!nguyenhoai said:thầy Thành ơi, em làm hóa toàn tính sai thôi, hok bit có cách nào để em ko tính sai ko hả thấy?