Hóa [Lớp 8] Bài tập ôn luyện Hóa 8

thuyduongc2tv

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng tám 2017
983
1,050
189
21
Hà Nội
Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
đề đơn giản mà. Cô chỉ cho tính PTK của các chất với lại tìm số các loại hạt trong một ntử và cho biết tên và KHHH của nó. Thế thôi
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
22
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Chào mấy em!
Những bài trước anh cho, tạm thời chưa up key do tương tác quá ít, anh buồn, anh đăng lên chỉ tốt cho các em thôi mà!
Chỉ còn đúng hơn 1 tuần nữa các em phải kiểm tra 1 tiết môn hóa bài đầu tiên đó!
Hôm nay anh up lên 4 câu hỏi trắc nghiệm các em trả lời nhé!

----------
Câu 1:Tim đơn chất trong các chất sau:
A. NaCl
B. O3
C. H2O
D. HBr
Câu 2: Tính PTK của hợp chất CaCl2 (Biết Ca= 40; Cl= 35,5):
A. 111
B. 112
C. 113
D.114
Câu 3: Hóa trị của P trong hợp chất P2O5 , biết O(II) :
A. II
B. III
C. IV
D. V
Câu 4: Khối lượng tính bằng gam của 1 nguyên tử Mn (Mn=55):
A. 1,6605. 10^-24 (g)
B. 8,3025. 10^-24 (g)
C. 1,82655. 10^-23(g)
D. 9,13275. 10^-23(g)
 

thuyduongc2tv

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng tám 2017
983
1,050
189
21
Hà Nội
Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
Chào mấy em!
Những bài trước anh cho, tạm thời chưa up key do tương tác quá ít, anh buồn, anh đăng lên chỉ tốt cho các em thôi mà!
Chỉ còn đúng hơn 1 tuần nữa các em phải kiểm tra 1 tiết môn hóa bài đầu tiên đó!
Hôm nay anh up lên 4 câu hỏi trắc nghiệm các em trả lời nhé!

----------
Câu 1:Tim đơn chất trong các chất sau:
A. NaCl
B. O3
C. H2O
D. HBr
Câu 2: Tính PTK của hợp chất CaCl2 (Biết Ca= 40; Cl= 35,5):
A. 111
B. 112
C. 113
D.114
Câu 3: Hóa trị của P trong hợp chất P2O5 , biết O(II) :
A. II
B. III
C. IV
D. V
Câu 4: Khối lượng tính bằng gam của 1 nguyên tử Mn (Mn=55):
A. 1,6605. 10^-24 (g)
B. 8,3025. 10^-24 (g)
C. 1,82655. 10^-23(g)
D. 9,13275. 10^-23(g)

Câu 1:Tim đơn chất trong các chất sau:
A. NaCl
B. O3
C. H2O
D. HBr
Câu 2: Tính PTK của hợp chất CaCl2 (Biết Ca= 40; Cl= 35,5):
A. 111
B. 112
C. 113
D.114
Câu 3: Hóa trị của P trong hợp chất P2O5 , biết O(II) :
A. II
B. III
C. IV
D. V
Câu 4: Khối lượng tính bằng gam của 1 nguyên tử Mn (Mn=55):
A. 1,6605. 10^-24 (g)
B. 8,3025. 10^-24 (g)
C. 1,82655. 10^-23(g)
D. 9,13275. 10^-23(g)
 
  • Like
Reactions: Ngọc Đạt

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
21
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm
Câu 1:Tim đơn chất trong các chất sau:
A. NaCl
B. O3
C. H2O
D. HBr
Câu 2: Tính PTK của hợp chất CaCl2 (Biết Ca= 40; Cl= 35,5):
A. 111
B. 112
C. 113
D.114
Câu 3: Hóa trị của P trong hợp chất P2O5 , biết O(II) :
A. II
B. III
C. IV
D. V
Câu 4: Khối lượng tính bằng gam của 1 nguyên tử Mn (Mn=55):
A. 1,6605. 10^-24 (g)
B. 8,3025. 10^-24 (g)
C. 1,82655. 10^-23(g)
D. 9,13275. 10^-23(g)
 
  • Like
Reactions: thuyduongc2tv

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Câu 1:Tim đơn chất trong các chất sau:
A. NaCl
B. O3
C. H2O
D. HBr
Câu 2: Tính PTK của hợp chất CaCl2 (Biết Ca= 40; Cl= 35,5):
A. 111
B. 112
C. 113
D.114
Câu 3: Hóa trị của P trong hợp chất P2O5 , biết O(II) :
A. II
B. III
C. IV
D. V
Câu 4: Khối lượng tính bằng gam của 1 nguyên tử Mn (Mn=55):
A. 1,6605. 10^-24 (g)
B. 8,3025. 10^-24 (g)
C. 1,82655. 10^-23(g)
D. 9,13275. 10^-23(g)
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
22
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Câu 1:Tim đơn chất trong các chất sau:
A. NaCl
B. O3
C. H2O
D. HBr
Câu 2: Tính PTK của hợp chất CaCl2 (Biết Ca= 40; Cl= 35,5):
A. 111
B. 112
C. 113
D.114
Câu 3: Hóa trị của P trong hợp chất P2O5 , biết O(II) :
A. II
B. III
C. IV
D. V
Câu 4: Khối lượng tính bằng gam của 1 nguyên tử Mn (Mn=55):
A. 1,6605. 10^-24 (g)
B. 8,3025. 10^-24 (g)
C. 1,82655. 10^-23(g)
D. 9,13275. 10^-23(g)

Câu 1:Tim đơn chất trong các chất sau:
A. NaCl
B. O3
C. H2O
D. HBr
Câu 2: Tính PTK của hợp chất CaCl2 (Biết Ca= 40; Cl= 35,5):
A. 111
B. 112
C. 113
D.114
Câu 3: Hóa trị của P trong hợp chất P2O5 , biết O(II) :
A. II
B. III
C. IV
D. V
Câu 4: Khối lượng tính bằng gam của 1 nguyên tử Mn (Mn=55):
A. 1,6605. 10^-24 (g)
B. 8,3025. 10^-24 (g)
C. 1,82655. 10^-23(g)
D. 9,13275. 10^-23(g)

Câu 1:Tim đơn chất trong các chất sau:
A. NaCl
B. O3
C. H2O
D. HBr
Câu 2: Tính PTK của hợp chất CaCl2 (Biết Ca= 40; Cl= 35,5):
A. 111
B. 112
C. 113
D.114
Câu 3: Hóa trị của P trong hợp chất P2O5 , biết O(II) :
A. II
B. III
C. IV
D. V
Câu 4: Khối lượng tính bằng gam của 1 nguyên tử Mn (Mn=55):
A. 1,6605. 10^-24 (g)
B. 8,3025. 10^-24 (g)
C. 1,82655. 10^-23(g)
D. 9,13275. 10^-23(g)
Mấy em làm đúng rồi hết nhé!
------------
@Phạm Thúy Hằng, @Hinachigo , @dohuuchi06@gmail.com , @Tiểu Lộc, @Thư Mun , @Huỳnh Đức Nhật, @Jotaro Kujo , @Bé Thiên Bình, @chua...chua , @Linh's Nguyễn's , @Snowball fan ken , @thuyduongc2tv ,...
Anh tạm thời chưa đăng đề nhé!
Nếu muốn mai anh đăng. Giờ mấy đứa cho anh hỏi xíu:
"Mấy đứa thấy dạng nào mình kém , mình chưa hiểu thì đưa lên đây, anh sẽ giảng cho nhé!"
 

Thanh Trúc Đỗ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
847
973
179
21
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực hành Sài Gòn
Mấy em làm đúng rồi hết nhé!
------------
@Phạm Thúy Hằng, @Hinachigo , @dohuuchi06@gmail.com , @Tiểu Lộc, @Thư Mun , @Huỳnh Đức Nhật, @Jotaro Kujo , @Bé Thiên Bình, @chua...chua , @Linh's Nguyễn's , @Snowball fan ken , @thuyduongc2tv ,...
Anh tạm thời chưa đăng đề nhé!
Nếu muốn mai anh đăng. Giờ mấy đứa cho anh hỏi xíu:
"Mấy đứa thấy dạng nào mình kém , mình chưa hiểu thì đưa lên đây, anh sẽ giảng cho nhé!"
Anh ơi, nêu ý nghĩa của công thức hóa học thì em hay làm sai, anh chỉ lại cho em với. Tại vì em làm đề kiểm tra 1 tiết năm ngoái của trường em rồi em đưa cho cô xem thì cô bảo em nêu chưa đúng, nếu em mà ghi vậy thì người ta không chấm điểm.
 

chua...chua

Học sinh tiến bộ
Thành viên
20 Tháng tư 2017
630
568
184
21
Hà Nội
THCS Mai Đình
Mấy em làm đúng rồi hết nhé!
------------
@Phạm Thúy Hằng, @Hinachigo , @dohuuchi06@gmail.com , @Tiểu Lộc, @Thư Mun , @Huỳnh Đức Nhật, @Jotaro Kujo , @Bé Thiên Bình, @chua...chua , @Linh's Nguyễn's , @Snowball fan ken , @thuyduongc2tv ,...
Anh tạm thời chưa đăng đề nhé!
Nếu muốn mai anh đăng. Giờ mấy đứa cho anh hỏi xíu:
"Mấy đứa thấy dạng nào mình kém , mình chưa hiểu thì đưa lên đây, anh sẽ giảng cho nhé!"
Em đang còn lơ mơ ở phần xác định hóa trị anh ạ
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
22
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Anh ơi, nêu ý nghĩa của công thức hóa học thì em hay làm sai, anh chỉ lại cho em với. Tại vì em làm đề kiểm tra 1 tiết năm ngoái của trường em rồi em đưa cho cô xem thì cô bảo em nêu chưa đúng, nếu em mà ghi vậy thì người ta không chấm điểm.
Em đang còn lơ mơ ở phần xác định hóa trị anh ạ
Hai em coi lại kĩ lý thuyết mai anh sẽ liên hệ riêng giúp vhi tiết nhé.
Dạng hoá trị thì có thể hiểu được nhưng cái ý nghĩa cực dễ, mai anh sẽ liên hệ riêng.
Nhớ đọc lại lý thuyết trước nha để mọi thứ trôi chảy hơn, thuận lợi hơn.
Riêng hai đứa khi nào kiểm tra vậy?
 

thuyduongc2tv

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng tám 2017
983
1,050
189
21
Hà Nội
Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
Hai em coi lại kĩ lý thuyết mai anh sẽ liên hệ riêng giúp vhi tiết nhé.
Dạng hoá trị thì có thể hiểu được nhưng cái ý nghĩa cực dễ, mai anh sẽ liên hệ riêng.
Nhớ đọc lại lý thuyết trước nha để mọi thứ trôi chảy hơn, thuận lợi hơn.
Riêng hai đứa khi nào kiểm tra vậy?
em thứ hai tuần sau kiểm tra một tiết rồi
 

Thanh Trúc Đỗ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
847
973
179
21
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực hành Sài Gòn
Hai em coi lại kĩ lý thuyết mai anh sẽ liên hệ riêng giúp vhi tiết nhé.
Dạng hoá trị thì có thể hiểu được nhưng cái ý nghĩa cực dễ, mai anh sẽ liên hệ riêng.
Nhớ đọc lại lý thuyết trước nha để mọi thứ trôi chảy hơn, thuận lợi hơn.
Riêng hai đứa khi nào kiểm tra vậy?
Thứ bảy tuần sau khối 8 trường em kiểm tra 45 phút đó anh.
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
22
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Chào tất cả các em!
Cuối tuần rồi, các em như thế nào?
Có em nào muốn xõa chưa? Anh cũng muốn xõa quá, anh cất công dành cả buổi chiều, biên soạn, suy nghĩ đồng thời làm nên video bài giảng này đây!
Nó hơi bị lệch khung hình một xíu,nếu em nào có máy tính nhìn ngang xíu cũng được nha, chịu khó nhé, sắp kiểm tra 1 tiết rồi đó!
Em nào mà cảm muốn nhìn đúng thì nhìn trên màn hình điện thoạn và đặt nằm ngang nha!
-----------------
Các em còn yếu phần nào? Để anh biên soạn tiếp nào! Lần sau anh hứa sẽ làm cẩn thận hơn nhé!
Bạn nào muốn rèn bài tập kĩ thì inbox qua nick diễn đàn với anh nhé! Giới thiệu thêm bạn bè cùng học tập nào!
@thuyduongc2tv , @dohuuchi06@gmail.com , @Phạm Thúy Hằng, @Bé Thiên Bình , @Jotaro Kujo , @Hoàng Vũ Nghị, @Hinachigo , @Linh's Nguyễn's , @Trần Đăng Nhất, @Huỳnh Đức Nhật, @chua...chua ...
 

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Chào tất cả các em!
Cuối tuần rồi, các em như thế nào?
Có em nào muốn xõa chưa? Anh cũng muốn xõa quá, anh cất công dành cả buổi chiều, biên soạn, suy nghĩ đồng thời làm nên video bài giảng này đây!
Nó hơi bị lệch khung hình một xíu,nếu em nào có máy tính nhìn ngang xíu cũng được nha, chịu khó nhé, sắp kiểm tra 1 tiết rồi đó!
Em nào mà cảm muốn nhìn đúng thì nhìn trên màn hình điện thoạn và đặt nằm ngang nha!
-----------------
Các em còn yếu phần nào? Để anh biên soạn tiếp nào! Lần sau anh hứa sẽ làm cẩn thận hơn nhé!
Bạn nào muốn rèn bài tập kĩ thì inbox qua nick diễn đàn với anh nhé! Giới thiệu thêm bạn bè cùng học tập nào!
@thuyduongc2tv , @dohuuchi06@gmail.com , @Phạm Thúy Hằng, @Bé Thiên Bình , @Jotaro Kujo , @Hoàng Vũ Nghị, @Hinachigo , @Linh's Nguyễn's , @Trần Đăng Nhất, @Huỳnh Đức Nhật, @chua...chua ...
Anh ơi video mờ quá không nhìn thấy gì cả!
 

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Chào tất cả các em!
Cuối tuần rồi, các em như thế nào?
Có em nào muốn xõa chưa? Anh cũng muốn xõa quá, anh cất công dành cả buổi chiều, biên soạn, suy nghĩ đồng thời làm nên video bài giảng này đây!
Nó hơi bị lệch khung hình một xíu,nếu em nào có máy tính nhìn ngang xíu cũng được nha, chịu khó nhé, sắp kiểm tra 1 tiết rồi đó!
Em nào mà cảm muốn nhìn đúng thì nhìn trên màn hình điện thoạn và đặt nằm ngang nha!
-----------------
Các em còn yếu phần nào? Để anh biên soạn tiếp nào! Lần sau anh hứa sẽ làm cẩn thận hơn nhé!
Bạn nào muốn rèn bài tập kĩ thì inbox qua nick diễn đàn với anh nhé! Giới thiệu thêm bạn bè cùng học tập nào!
@thuyduongc2tv , @dohuuchi06@gmail.com , @Phạm Thúy Hằng, @Bé Thiên Bình , @Jotaro Kujo , @Hoàng Vũ Nghị, @Hinachigo , @Linh's Nguyễn's , @Trần Đăng Nhất, @Huỳnh Đức Nhật, @chua...chua ...
Hay ...Nhưng mà không nghe được Đạt nói cái zì hết á...
 
Top Bottom