Hóa [Lớp 12] Trắc nghiệm

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
32

Câu 13 B , còn Anilin, metylamin : tác dụng được với HCl, phenylamoni clorur tác dụng với NaOH
Alanin H2N-C2H4-COOH + NaOH ---> H2N-C2H4-COONa + H2O
H2N-C2H4-COOH + NaOH ---> H2N-C2H4-COONa + H2O
H2N-C2H4-COOH + HCl ---> Cl-NH3-C2H4-COOH

Câu 14: A
mol H2SO4 = mol H2 = 0,25 ==> m dd H2SO4 = 98*0,25/0,2 = 122,5
==> m dd A = 8,3 + 122,5 - 2*0,25 = 130 ==> câu A

Câu 15: B
Gly-Ala + NaOH ---> Gly-Na + Ala-Na
Trong khi: Gly-Gly --> cho 1 muối Gly-Na
CH3-COO-CH=CH2 --> cho 1 muối CH3-COONa + andehit CH3CHO
Triolein cho 1 muối + glycerol

Câu 16: A
CH3-CH2-CH2-COO-CH3
CH3-CH(CH3)-COO-CH3

Câu 17: B
 

Phạm Minh Hưng

Học sinh
Thành viên
28 Tháng hai 2018
20
15
21
26
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Công Trứ
sau này hạn chế đăng bài chỉ để cám ơn nhé bạn -#Nhật
cám ơn ban nha =))).........
 
  • Like
Reactions: NHOR
Top Bottom