K
ĐâuBài lượng giác này của bạn kia sai chỗ nào vậy Khanh, tớ thấy đúng rồi mà, chỉ là không nhóm lại nên hơi tắt thôi. hix
Sai đề
--------------------------------------------------------------------------------
Thôi bà con chém tiếp đi. Đi ngủ đây. Nay đau đầu + bực mình quá.
-------------------------------------------
chào bạn!Cho a,b,c dương TM a+b+c=3/4
Tìm min
[TEX]P=\frac{1}{\sqrt[3]{a+3b}}+\frac{1}{\sqrt[3]{b+3c}}+\frac{1}{\sqrt[3]{c+3a}}[/TEX]
Tặng mọi người cái clip trường t hồi thứ 2 vừa r[YOUTUBE]PcpS4qH2hAY[/YOUTUBE]
Thì kêu đứng đầu hàng còn jS thấy T__T
-----------------------------------------------------------------------