K
Pass nào? Heo_smile_never_cry không phải Pass version 2. Đơn giản là heo thôi.
Anyway, Pass chết rồi. Từ nay quên cái tên Passingby được rồi . Nhé?
---------
"Ready for another start ") Heo là heo - Pass là Pass . K liên quan đến nhau - tính cách ,tình cảm cũng khác nhau - heo này chỉ biết smile - k biết cry - k giống như Pass ngày nào
) (Profile của cả 2 có nói lên điều này mà. ~~ )
---------
P/S: Làm heo mẹ từ lâu rồi)
Thiên Bình rep nhéCái pic này ảm đạm quá. Thôi thì post mấy câu đố logic lên. Ai rảnh qua pic này làm chơi nhé
. Coi như thư giãn vậy. Nói thế thôi chứ cũng hại não ra phết đấy.![]()
![]()
CÂU 1 : 1 nhân viên của bạn đồi hỏi phải trả công hằng ngày bằng vàng .Bạn có 1 thỏi vàng trị giá bằng 7 ngày công lao động của anh ta .Thỏi vàng đã được đánh dấu bằng 7 phần bằng nhau.Nếu bạn chỉ được phép cắt thỏi vàng tổng cộng 2 nhát cắt mà nhân viên kia lại muốn trả công hằng ngày sau khi xong công việc bạn sẽ làm sao ?
CÂU 2: Bạn có 5 lọ thuốc .Trong 1 lọ tất cả các viên thuốc đều hỏng .Chỉ có cách sử dụng bàn cân mới có thể xác định đc đâu là viên thường đâu là viên hỏng . Viên thường nặng 10g Viên hỏng 9g .Làm thế nào chỉ trong 1 lần cân bạn có thể xác định đâu là lọ thuốc hỏng .Cân này là cân KG nhé.
Tạm 2 câu thế đã....................
^ Câu 2 đúng nhưng giải thích rõ xem nào![]()
Thêm nhé: (Nghiêm cấm google dưới mọi hình thức)
3/ Một con tàu đang đậu tại cảng. Thủy thủ đoàn đã thả một cái thang dây để đi xuống thuyền con. Hiện tại đang có 3 nấc thang bị chìm dưới mực nước. Hỏi sau 2 giờ thì có tất cả bao nhiêu nấc thang bị chìm dưới nước ?
Biết thủy triều cứ 1 giờ lên 50 cm. Khoảng cách giữa 2 nấc thang là 20 cm. Độ dày của mỗi nấc thang là 2 cm.
![]()
4/ CÂU 2 : Bạn và 1 người bạn tham gia 1 trò chơi trên 1 cái bàn hình chữ nhật và nhiều đồng xu 500d .Mỗi người đặt lần lượt đặt 1 đồng xu lên bàn .
Quy tắc : đồng xu đặt tiếp theo không đc trùng với đồng xu đặt trước đó
Bạn và đối thủ liên tiếp đặt xu sao cho mặt bàn đầy xu .Người nào đến lượt mà không còn chỗ đặt thì thua cuộc
nếu bạn là người đi đầu tiên bạn sẽ dùng chiến lược nào để ăn trò này (Câu này đã từng đố nhưng có người k làm đc)![]()
Ừ đấy. Tớ cũng thấy nhức eye k chịu đc.Tại sao các cậu ấy lại like dùng tiếng anh hơn tiếng việt nhở
. Rất là hate nhé
. Yêu cầu các cậu stop ngay cái trò instead việt nam bằng eng đi nhá
( j/k ) ( Thỏa mái đi cậu. Topic này đc trưng dụng để thư giãn mà........)![]()
Câu 3,4: Ok
Tiếp này.
Câu 5 :có 4 khách du lịch cần phải đi qua 1 cái cầu treo bắt qua 1 con sông vào ban đêm.vì cầu đã cũ nên chỉ chịu dc tối đa sức nặng của 2 người.khách cần phải có đèn pin nếu ko muốn tụt xuống lỗ ở cầu và họ chỉ có 1 chiếc đèn duy nhất
.4 người đi với tốc độ khác nhau.![]()
Max có thể qua cầu trong 1 phút![]()
Riely 2 phút![]()
Pass 5 phút![]()
Hoanghondo 10 phút![]()
Đúng sau 17 phút nữa thì cái cầu sẽ sập .Làm sao để 4 bạn trên qua cầu an toàn
![]()
Câu 6: Bạn có 2 sợi dây nến , mỗi sợi dây sẽ cháy hết chính xác trong vòng 1 giờ.Nhưng vì chất liệu khác nhau nên tốc độ cháy của 2 sợi dây là khác nhau , có đoạn cháy nhanh , có đoạn cháy chậm .Làm thế nào để biết 45p đã trôi qua nếu chỉ sử dụng 2 sợi dây đó và 1 cái bật lửa
Câu 7 : Trên 1 hòn đảo có 100 người sinh sống. Có người thì luôn luôn nói sự thật. Có người thì luôn luôn nói xạo. 1 hôm có 1 nhà nghiên cứu tìm đến đảo kiểm tra xem có bao nhiêu kẻ dối trá trên đảo. Ông đến gặp người đầu tiên và hỏi : "Trên đảo có bao nhiêu kẻ nói dối?". Người thứ 1 nói : "Trên đảo có 1 người chuyên nói dối". Ông đến gặp người thứ 2 cũng với câu hỏi tương tự và nhận đc câu trả lời "Trên đảo có 2 người chuyên nói dối". Người thứ ba: "Trên đảo có 3 người chuyên nói dối".....lần lượt cứ thế đến người cuối cùng : "Trên đảo có 100 người chuyên nói dối" Vậy trên đảo có tổng cộng bao nhiêu kẻ dối trá? Và người nói dối là những người nào?
bảo hate eng..... mà mồm lại chẳng ngăn được tình trạng nàyỪ đấy. Tớ cũng thấy nhức eye k chịu đc.Tại sao các cậu ấy lại like dùng tiếng anh hơn tiếng việt nhở
. Rất là hate nhé
. Yêu cầu các cậu stop ngay cái trò instead việt nam bằng eng đi nhá![]()
![]()
>: D<Pipo mọi ng. Heo này lên đg chiến đấu đợt 3 đây( Hẹn chiều về đem theo cái đề + bãi máu của mình T__T
jfhjshdjshdfjshj @_@ Ko sợ bị giang hồ đồn đại ak? Sao public ? ~~Chung nhà chung chuồng r có khi chung giường nữa mà s k lây)
Cậu yên tâm. Để t xử-nguyên-vẹn.Gì thế...gì thế? Mai lên c lên đường đi chiến đấu nhớ về nguyên vẹn đấy nhé =))
Cậu yên tâm. Để t xử-nguyên-vẹn.
Onl muộn thế? Lát về k sợ ma bắt ak?![]()
@: Bik t là ai ko? :-/
P/S: Chạy đã~~