Khu vực thảo luận, trao đổi,chia sẻ của topic Toán 94

Status
Không mở trả lời sau này.
C

canmongtay

Ôi!..các tềnh iu của t..sao phải căng thẳng vậy....thoải mái chút đi..họ nghĩ mình thế nào k quan trong..hehe..quan trọng là ta tự bit bản thân ta đến đâu;)..Okmen...hj...nghe chút nhạc nhé!
http://mp3.zing.vn/bai-hat/I-Like-It-Like-That-Hot-Chelle-Rae-ft-New-Boys/ZWZE8I8I.html
P/s: thank các tềnh iu vì bữa tiệc sn hum qua nhé:-*:-*:-*..Ui..Amen..lâu lém rùi mới ngửi thấy mùi người ở nhà mình[-O<=))=))
 
M

maxqn

Đây là khu thảo luận thì kiếm đâu ra đề chứ c.
Mới đi chơi có 1 ngày mà loạn r T__T Làm j căng thế trời. T__T
@ bạn j kia: bạn hỏi thì có thắc mắc, nếu thắc mắc đúng chỗ Bình thắc mắc thì trả lời thế nào hả c? :)
 
P

passingby

Đây là khu thảo luận thì kiếm đâu ra đề chứ c.
+Thì bạn ấy đang vào đây hỏi còn j :)) Đúng pic . Thảo luận . Hehe

+Mới đi chơi có 1 ngày mà loạn r T__T Làm j căng thế trời. T__T
@ bạn j kia: bạn hỏi thì có thắc mắc, nếu thắc mắc đúng chỗ Bình thắc mắc thì trả lời thế nào hả c?
Loạn bình thường :)) Cứ đi đi :)) Khỏi về luôn cũng tốt :))

P/S: :)|
 
K

kidz.c

Hôm qua là ngày gì mà onl đầy đủ thế kia
lmao.gif
Tý còn có war nữa chứ
rofl.gif

@canmongtay:
Birthday.gif
(hơi muộn
too_sad.gif
)


band.gif
band.gif
band.gif
band.gif
band.gif
band.gif
 
R

riely_marion19

Hôm qua là ngày gì mà onl đầy đủ thế kia
lmao.gif
Tý còn có war nữa chứ
rofl.gif

@canmongtay:
Birthday.gif
(hơi muộn
too_sad.gif
)


band.gif
band.gif
band.gif
band.gif
band.gif
band.gif
:|:|:| ở đâu mà ra mấy cái tên đánh đờn dễ cưng quá vậy.
@Khanh: đi đâu nhể :-? .............. vắng mặt ngay ngày người ta thi quốc gia hở :-\"
@Pass: dạo nì ra vẻ chị cả lém nha:khi (197):
P/s: :khi (133): e đi học tiếp đây :-*:-*:-*:-* mi cả nhà
 
T

trananhtuan11t5

Giúp minh bài mặt phẳng?

Đua ra giúp mình cách làm dạng bài tập này nha:
cho hai mặt phẳng:
(P1):2x+y-z-6=0
(P2):2x+y-z+12=0
M1 €P1 M1(2;1;-1)
viết phương trình mặt phẳng song song và cách đều hai mặt phẳng (P1) và (P2)
 
M

maxqn

Đua ra giúp mình cách làm dạng bài tập này nha:
cho hai mặt phẳng:
(P1):2x+y-z-6=0
(P2):2x+y-z+12=0
M1 €P1 M1(2;1;-1)
viết phương trình mặt phẳng song song và cách đều hai mặt phẳng (P1) và (P2)

[TEX](Q) : 2x + y - z + D = 0, \ \ (D+6)(D-12) \not= 0[/TEX]
[TEX]d((Q);(P_1)) = d((Q);(P_2)) \Rightarrow | D - 6| = | D + 12| \Leftrightarrow {\[ { D - 6 = D + 12 \ \ (VN)} \\ {D - 6 = -D - 12}} \Leftrightarrow D = - 3[/TEX]
Vậy [TEX](Q): 2x + y - z - 3 =0[/TEX]
 
T

tbinhpro

Hôm nay Bình online , làm loạn cả cái box toán 12 hehe =)) ,...=))

Hoho! Tranh thủ ta lên lục tung bõ 12 lên nè. Thế c định thi trường nào đấy Như.
Cả nhà định thi trường nào để mình biết địa chỉ mấy chốc t đỗ Cao Đẳng đi gặp mấy cậu để tổ chức đánh chén chứ nhỉ =))
 
H

hoanghondo94

Hoho! Tranh thủ ta lên lục tung bõ 12 lên nè. Thế c định thi trường nào đấy Như.
Cả nhà định thi trường nào để mình biết địa chỉ mấy chốc t đỗ Cao Đẳng đi gặp mấy cậu để tổ chức đánh chén chứ nhỉ =))

Eo , ngại nói kinh , nhưng chắc chắn thi Hà Nội yoi` , tớ thi cả A1 nữa = thi chơi = lấy tinh thần lần đầu í mà , cậu thi j` z

Mà làm bài tập j` chóng hết cả mặt :khi (184)::khi (184)::khi (184)::khi (184):


Ối zời......=)) , cái bài lượng giác post cùng lúc =))


 
Last edited by a moderator:
T

tbinhpro

Eo , ngại nói kinh , nhưng chắc chắn thi Hà Nội yoi` , tớ thi cả A1 nữa = thi chơi = lấy tinh thần lần đầu í mà , cậu thi j` z

Mà làm bài tập j` chóng hết cả mặt :khi (184)::khi (184)::khi (184)::khi (184):

=)) Thì lên chém mấy bài còn sót lại thôi.T ak?....Xem nào đang phân vân Đh Bách Khoa và ĐH Hà Nội.Đi chơi thêm B Sư Phạm.
 
H

hoanghondo94

Đi cả B chứ, đi chơi cho biết thủ đô =))

T còn phân vân thi BK với Đại Học Hà Nội.Anh t đang khuyên đi ĐH Hà Nội nè.

Người lớn nói bao giờ cũng muốn tốt cho chúng ta ...mà người lớn đã có kinh nghiệm rồi nên ....ý kiến của anh cậu có vẻ quan trộng á..:D
Mà cậu thi trường j` chả đậu , hjjjjjjjjjj :D

Nghỉ thôi cậu ơi , tớ...have lunch đêy , hehe , cậu ăn trưa ngon miệng nhé :) :)


 
Last edited by a moderator:
T

tbinhpro

Người lớn nói bao giờ cũng muốn tốt cho chúng ta ...mà người lớn đã có kinh nghiệm rồi nên ....ý kiến của anh cậu có vẻ quan trộng á..:D
Mà cậu thi trường j` chả đậu , hjjjjjjjjjj :D

Làm gì, lo môn Lý lém, Hoá k lo mấy vì cố vẫn được 5đ.
Mà công nhận bài lượng giác c vừa làm tuyệt đấy. Quá xuất sắc! Thật đúng là Như nhà ta!
Oh Yeah!
 
K

kidz.c

Cái pic này ảm đạm quá
tire.gif
. Thôi thì post mấy câu đố logic lên. Ai rảnh qua pic này làm chơi nhé
bye.gif
. Coi như thư giãn vậy. Nói thế thôi chứ cũng hại não ra phết đấy.
ah.gif

CÂU 1 : 1 nhân viên của bạn đồi hỏi phải trả công hằng ngày bằng vàng .Bạn có 1 thỏi vàng trị giá bằng 7 ngày công lao động của anh ta .Thỏi vàng đã được đánh dấu bằng 7 phần bằng nhau.Nếu bạn chỉ được phép cắt thỏi vàng tổng cộng 2 nhát cắt mà nhân viên kia lại muốn trả công hằng ngày sau khi xong công việc bạn sẽ làm sao ?
CÂU 2
: Bạn có 5 lọ thuốc .Trong 1 lọ tất cả các viên thuốc đều hỏng .Chỉ có cách sử dụng bàn cân mới có thể xác định đc đâu là viên thường đâu là viên hỏng . Viên thường nặng 10g Viên hỏng 9g .Làm thế nào chỉ trong 1 lần cân bạn có thể xác định đâu là lọ thuốc hỏng .Cân này là cân KG nhé.
Tạm 2 câu thế đã....................
 
H

heo_smile_never_cry

Cậu ơi . Đố câu nào dễ thở tí đi :)|
:)) Tớ thì.....chắc chắn k trả lời đc rồi. IQ rất "gà" @_@
Để mems khác đi. Hihe.

P/S: Nữa , lần đầu mà đã cho câu logic kiểu này r á :)) :p
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom